Tử vi hôm nay (12/5) của 12 con giáp đưa ra lời khuyên cho tuổi Mão nên chọn lựa công việc phù hợp, tuổi Thìn cần bình tĩnh hơn.
Tử vi hôm nay (12/5) về công việc 12 con giáp: Tuổi Mão áp lực bủa vây Tử vi hôm nay (11/5) 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp trắc trở Tử vi hôm nay (10/5) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử học cách an yên

 

tu vi hom nay 125 cua 12 con giap tuoi mao phai chon lua
(Ảnh: Elle)

 

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay có một ngày làm việc bình ổn, con giáp này sống và làm việc theo thói quen. Điều này cũng là bẫy an toàn thường thấy của nhiều dân công sở, sống an toàn quá lâu, bạn mất đi phản xạ muốn chinh phục và sáng tạo.

Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy tuổi Sửu đang gặp trục trặc trong chuyện tình cảm. Bạn đang đứng giữa lằn ranh của sự phản bội, cảm giác thèm muốn tự do và trách nhiệm luôn song hành khiến tuổi Sửu thường xuyên dằn vặt.

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay nên tạo cho mình một thói quen lên kế hoạch trong ngày, tuần, tháng cho công việc và cuộc sống. Bạn chìm ngập trong việc công và việc riêng cho nên không lúc nào tâm trí của bạn được nghỉ ngơi.

Tuổi Mão

Tuổi Mão đứng giữa sự lựa chọn cho công việc và chuyện tình cảm, nên buông bỏ để tìm một nơi làm việc mới hay nên buông bỏ để tìm một mối quan hệ mới. Thời gian này tuổi Mão luôn rối bời tâm trí, dù bề ngoài luôn làm ra vẻ bình thản.

tu vi hom nay 125 cua 12 con giap tuoi mao phai chon lua
(Ảnh: Eban)

 

Tuổi Thìn

Chiêm tinh cho thấy tuổi Thìn hôm nay sẽ gặp một số vấn đề trục trặc liên quan đến công việc, điều này có thể khiến bạn cau có và khó chịu. Lời khuyên cho tuổi Thìn là bạn nên học cách giữ bình tĩnh để giải quyết vấn đề được trơ tru thay vì cáu bẳn lên và chẳng giải quyết được chuyện gì.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hoim nay cảm thấy ấm áp và hạnh phúc vì bạn yêu và được yêu. Không cứ phải là chuyện tình cảm nam nữ, chỉ cần bạn cảm thấy cuộc đời thật đẹp, thật đáng sống thì bất cứ ngày nào cũng là một ngày đẹp trời.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ không nên đốp chát với thị phi, đàm tiếu làm gì, lời qua tiếng lại chỉ càng làm bạn thêm mệt mỏi. Thay vào đó, hãy tập trung vào công việc của mình và làm cho thật tốt, đó chính là câu trả lời cho tất cả những lời thị phi, dèm pha của người khác ném vào bạn.


Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Mùi đang sống trong trạng thái nghi ngờ và không tin vào tình yêu. Bạn không có nhiều sự lựa chọn cho hiện tại, không dám buông bỏ hoặc trao đổi thẳng thắn về sự nghi ngờ chưa có cơ sở của mình, chính vì thế mà bạn sống trong tình trạng khá bất ổn về tinh thần.

tu vi hom nay 125 cua 12 con giap tuoi mao phai chon lua
(Ảnh: Ellan)

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay nên hạn chế ra đường, tham gia giao thông nếu không có việc gì quan trọng. Tử vi dự đoán tuổi Thân có điềm va chạm giao thông và cự cãi. Bên cạnh đó, cần cân nhắc và điều chỉnh lại chế độ dinh dưỡng vì con giáp này đang sinh hoạt thiếu điều độ.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Dậu có chút mâu thuẫn với bạn thân, điều này khiến bạn và họ tự dưng có một hố sâu ngăn cách, bạn nhận ra dù thân thiết đến mấy, nhưng khi niềm tin bắt đầu lung lay thì thật khó có thể hàn gắn và đặt trọn niềm tin lại như cũ.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay cẩn thận kẻo mất tiền oan, các lời mời đầu tư tài chính hấp dẫn hoặc các chương trình khuyến mãi có thể làm bạn thấy thích thú và xuống tiền ngay lập tức. Đến phút cuối mới nhận ra mình bị lừa.
 

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay giàu năng lượng cho một tuần làm việc căng thẳng và liên tục. Con giáp này luôn cần phải có một tinh thần mẫn tiệp để xử lý các công việc và các mối quan hệ trong cuộc sống. Sự khép kín về đời sống riêng khiến tuổi Hợi được yên thân và sống cho mình nhiều hơn.
 

*Thông tin về tử vi hôm nay (12/5) của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem thêm

tu vi hom nay 125 cua 12 con giap tuoi mao phai chon lua Tử vi hôm nay (12/5) về công việc 12 con giáp: Tuổi Mão áp lực bủa vây

Tử vi hôm nay (12/5) về công việc 12 con giáp dự đoán tuổi Mão gặp áp lực bủa vây, bên cạnh đó tuổi tuổi ...

tu vi hom nay 125 cua 12 con giap tuoi mao phai chon lua Tử vi hôm nay (11/5) 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp trắc trở

Tử vi hôm nay (11/5) 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn gặp trắc trở, áp lực, trong khi đó tuổi Tỵ lại thiếu kìm ...

tu vi hom nay 125 cua 12 con giap tuoi mao phai chon lua Tử vi hôm nay (11/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần nên giảm tải công việc

Tử vi hôm nay (10/5) về công việc của 12 con giáp dành lời khuyên cho tuổi Dần nên giảm tải công việc, tuổi Mão ...

Truyền hình