Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
12:40 | 01/12/2023 GMT+7

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 2/12/2023: Hổ Cáp dễ dàng thành công

aa
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 2/12/2023 Hổ Cáp dễ dàng gây ấn tượng với mọi người vì sự thông minh và tài trí của mình.
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/11/2023: Kim Ngưu công việc vô cùng thuận lợi Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/11/2023: Kim Ngưu công việc vô cùng thuận lợi
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 29/11/2023: Kim Ngưu thực hiện được kế hoạch làm ăn lớn Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 29/11/2023: Kim Ngưu thực hiện được kế hoạch làm ăn lớn

Tử vi hôm nay 2/12/2023 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 2/12/2023: Hổ Cáp dễ dàng thành công

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 2/12/2023: Hổ Cáp dễ dàng thành công

Công việc: Công việc diễn ra với nhiều bất ổn. Song Tử đang bị lấn át nặng nề nhưng bạn lại không dám lên tiếng đòi lại công bằng cho bản thân. Ngoài ra, chòm sao này còn không được cấp trên công nhận vì bị tiểu nhân phá hoại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang đi xuống dốc. Tình yêu chỉ có hoài nghi và cãi vã nên khó mà duy trì được lâu. Bạn và người ấy nên cùng ngồi xuống, tâm sự nhiều hơn để tìm cách tháo gỡ mọi mâu thuẫn.

Tiền bạc: Về tài vận, Song Tử hôm nay hãy chuẩn bị tinh thần cho một trò chơi tiền bạc thông minh và người trả lời dí dỏm sẽ đến một cách tự nhiên trong thời gian này.

Nên ăn nhiều rau củ, bổ sung đủ nước cho cơ thể.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 2/12/2023: Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sao Kim và sao Thổ tạo thành góc 180 độ khiến Kim Ngưu đang cảm thấy rất mâu thuẫn và không biết phải quyết định ra sao. Lý trí và cảm xúc nằm ở 2 hướng khác nhau, khiến cho chòm sao này vô cùng mệt mỏi.

Công việc: Tình cảm rối ren khiến cho Kim Ngưu chẳng được tập trung vào công việc. Đáng lẽ bạn phải làm được nhiều việc hơn hôm nay song cuối cùng việc nào cũng dang dở, đành phải chờ đến hôm sau.

Tình cảm: Chuyện tình cảm giữa Ngưu Nhi và người ấy cũng đang trải qua nhiều khó khăn khi mà bạn không hiểu được những khó khăn mà đối phương đang gặp phải, tâm tính thay đổi thất thường, nóng giận khó lường.

Tiền bạc: Bạn cần phải chú ý hơn trong lĩnh vực chi tiêu vào ngày hôm nay. Đừng nên mua những thứ không thực sự cần thiết chỉ vì những thứ ấy thu hút tầm mắt bạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 2/12/2023: Song Tử (21/5-21/6)

Mặt Trăng 30 độ sao Hỏa cho thấy tầm nhìn của Song Tử lúc này có phần hạn hẹp đó là lý do bạn không nên áp đặt ý kiến cá nhân quá nhiều trong thời điểm này.

Công việc: Một lời nói cũng có thể làm thay đổi cuộc sống của người khác, do đó, hôm nay bạn cần lựa lời phù hợp mà nói nhé, nhớ ưu tiên những lời hay ý đẹp.

Tình cảm: Những tín hiệu mà người ấy dành cho bạn giúp bạn hiểu ra mình không có trong tim đối phương. Bạn phải chấp nhận thực tế này để sớm giải tỏa nỗi buồn và bước tiếp bạn nhé.

Sức khỏe: Hãy lắng nghe cơ thể mình để biết nên làm gì, những lời khuyên của người khác cũng có lý nhưng chưa chắc đã phù hợp với bạn đâu

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 2/12/2023: Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 2/12/2023: Hổ Cáp dễ dàng thành công

Chuyện tình cảm không có biến động. Người độc thân nhanh chóng tạo được cảm tình và chinh phục được trái tim của người ấy. Những người đã lập gia đình nên dành thêm thời gian cho người yêu thay vì mải mê với công việc.

Vận trình sự nghiệp diễn ra bình ổn. Tử vi phương Tây khuyên chòm sao này nên lên kế hoạch càng rõ ràng càng tốt để rút ngắn khoảng cách đi tới thành công. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần học cách tiết kiệm, chi tiêu vun vén để tránh rơi vào cảnh túng thiếu.

Vấn đề tài chính khá ổn, hoặc có thể có được những thay đổi trong vận may về vấn đề này. Thi thoảng, bạn cũng khá đa nghi và dễ ganh tị với người khác, điều khiến họ gặp nhiều rắc rối.

Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống do sử dụng thực phẩm không rõ nguồn gốc, tinh thần kém sắc.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 2/12/2023: Sư Tử (23/7-22/8)

Góc 72 độ của Mặt Trăng và sao Hải Vương mang đến cho Sư Tử khả năng gây ấn tượng với mọi người nhờ tài ăn nói lưu loát của mình. Bạn luôn tìm ra được cách giải thích cho mọi việc mình làm.

Công việc: Hãy dành thời gian để lập kế hoạch công việc cho ngày tiếp theo. Điều đó sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn bởi làm việc vất vả không bao giờ bằng làm việc thông minh. Vì thế, hãy lập kế hoạch cẩn thận.

Tình cảm: Bạn không thích người ấy can thiệp quá nhiều vào đời sống riêng tư của mình, vì vậy mà đôi khi, bạn cảm thấy sự quan tâm của người ấy khiến mình ngột ngạt.

Tiền bạc: Bạn quản lý tài chính rất tốt, chính nhờ vậy mà túi tiền của bạn vẫn còn khá dư dả. Công việc làm thêm cũng giúp bạn có thêm những nguồn thu phụ.

12 cung hoàng đạo hôm nay 2/12/2023: Xử nữ (23/8-22/9)

Mặt Trăng ở vị trí Xử Nữ khuyên bạn nên kết hợp các hoạt động liên quan cả trí óc và chân tay. Chỉ có như thế bạn mới có thể phát huy tốt khả năng của mình.

Công việc: Mọi việc có vẻ đang ủng hộ bạn trong ngày hôm nay. Đây cũng là giai đoạn tuyệt vời để giải quyết các công việc liên quan đến luật lệ, chính phủ.

Tình cảm: Đừng chỉ vì người ấy lơ là một chút mà bạn đã “lên mặt” chỉ bảo người ta nên thế này thế kia. Hãy từ tốn trò chuyện thì người ta mới lắng nghe và làm theo bạn.

Tiền bạc: Thay vì tập trung sức lực vào việc tiết kiệm thật nhiều tiền, chi bằng nghĩ xem làm thế nào để tạo ra giá trị của bản thân, đưa ra cách giải quyết vấn đề cho người khác, khi đó bạn sẽ có thể kiếm được nhiều tiền hơn nữa

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 2/12/2023: Thiên Bình (23/9-23/10)

Chuyện tình yêu lứa đôi buồn phiền đáng tiếc. Nếu như chòm sao này vẫn còn đặt ra những tiêu chuẩn ngất ngưỡng thì rất có thể sẽ bỏ lỡ mối duyên tình như ý. Tâm trạng thay đổi thất thường còn khiến hòa khí gia đình bị xáo trộn đáng kể.

Vận trình công danh sự nghiệp tiến triển còn chậm. Chòm sao này cần phải đặt ra mục tiêu và cam kết tuân thủ chúng để có thể đạt hiệu quả cao nhất. Tài chính được cải thiện đáng kể nhờ đầu óc kinh doanh tài tình của một bộ phận người.

Tử vi cung Thiên Bình cho biết, bạn đang có xu hướng mua sắm quá nhiều, tuy là mua cho người khác thì bạn không tiếc tiền nhưng việc này ảnh hưởng khá lớn tới số tiền tiết kiệm của bạn trong tháng đó.

Sức khỏe bị ảnh hưởng rõ rệt do những thói quen tiêu cực làm hại.

Tâm trạng: Cảm xúc thay đổi thất thường, không hiểu rõ lòng mình

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 2/12/2023: Bọ Cạp (24/10-21/11)

Ngày Mặt Trăng và sao Thổ tạo thành góc 120 độ, Hổ Cáp dễ dàng gây ấn tượng với mọi người vì sự thông minh và tài trí của mình.

- Công việc: Cáp Nhi biết mình phải làm như thế nào để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, bạn cũng đang dần dần khắc phục những khuyết điểm tồn tại từ trước tới nay của mình.

- Tình cảm: Chuyện tình yêu của chòm sao này cũng đang đạt được những bước tiến khá lớn. Người ấy cảm nhận được sự ấm áp khi có bạn ở bên, còn bạn thì cũng luôn tin tưởng và sẻ chia với đối phương mọi chuyện xảy ra với mình.

- Tiền bạc: Bạn có những hướng đi mới trong cách đầu tư tiền bạc, nhờ vậy mà bạn có thể thu được một nguồn lợi kha khá đấy.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 2/12/2023: Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 2/12/2023: Hổ Cáp dễ dàng thành công

Mặt Trăng 180 độ sao Thủy cho thấy cung hoàng đạo Nhân Mã đang rất nhạy cảm với phản ứng của người khác. Bạn đang bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh quá nhiều rồi, hãy quay lại tập trung vào việc của mình đi thôi.

Công việc: Hãy hướng dẫn, giúp đỡ cho đồng nghiệp ở những phần việc bạn có kinh nghiệm. Khi cùng vì lợi ích chung của cả nhóm, bạn không nên nề hà bất cứ việc gì.

Tình cảm: Mọi việc đã được cải thiện khi bạn dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc, chuyện trò với một nửa của mình. Hãy cố gắng thực hiện việc này thường xuyên hơn và thành thói quen tốt bạn nhé.

Tiền bạc: Đừng quá coi trọng tiền bạc nhưng cũng đừng xem nhẹ nó. Tiền chỉ là một công cụ cung cấp sự lựa chọn và cơ hội.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 2/12/2023: Ma Kết (22/12-19/1)

Chuyện tình yêu ngọt ngào lãng mạn. Các cặp đôi không ngại bày tỏ tình cảm ở nơi nhiều người, trái lại điều này còn giúp cho bạn và người ấy thăng hoa hơn trong tình yêu này.

Vận trình sự nghiệp từng bước đi lên. Ma Kết nuôi dưỡng nhiều tham vọng, bạn có động lực để biến mơ ước thành hiện thực. Ngoài ra, nếu quan tâm hơn tới các mối quan hệ xung quanh thì cơ hội thăng tiến dành cho bạn sẽ càng cao hơn.

Về tài chính,bạn sẽ gặp được nhiều may mắn hơn.Ma Kết hôm nay dù không đạt được những khoản tiền như mong đợi thì bạn vẫn có thể gặp nhiều may mắn, được quý nhân trợ giúp.

Sức khỏe không ổn định do ăn uống thiếu khoa học, chế độ dinh dưỡng chưa được cân bằng.

Tâm trạng: Tràn đầy vui vẻ, suy nghĩ lạc quan và tích cực.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 2/12/2023: Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có vẻ không thực tế như mọi khi vào ngày Mặt Trăng 180 độ với sao Thổ. Bạn nghĩ rằng đôi khi sự sáng tạo và trí tưởng tượng sẽ khiến cuộc sống của mình trở nên muôn màu muôn vẻ hơn nhưng lại có phần sa đà vào những ý tưởng viển vông.

Công việc: Hãy tập trung vào giải quyết công việc trước khi để tâm hồn mình treo ngược cành cây, nếu không, bạn sẽ rất dễ mắc lỗi đấy.

Tình cảm: Bạn cần quan tâm đến cảm nhận của người ấy hơn, đừng bắt người ấy chiều chuộng mình mãi như vậy. Tình yêu nên là sự cho đi của cả hai bên.

Tiền bạc: Hơn nữa, hôm nay có thể bạn sẽ gặp vận xui về tiền bạc đó. Tốt nhất là suy nghĩ cho kĩ trước khi làm bất cứ chuyện gì nhé.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 2/12/2023: Song Ngư (19/2-20/3)

Mặt Trăng 120 độ sao Thiên Vương cho thấy Song Ngư đang mong muốn có một chuyến ngao du nhưng thực ra việc này rất khó tiến hành khi tình hình chung là đang phải hạn chế di chuyển.

Công việc: Hôm nay là một ngày hanh thông, thuận lợi đối với bạn, nhất là đối với những người làm việc liên quan đến từ thiện hoặc tôn giáo có thể đạt được thành công rực rỡ.

Tình cảm: Trong các mối quan hệ, bạn có thể nhận được lời cầu hôn, có được sự yêu thương và chia sẻ của nửa kia, dẫn đến những bước ngoặt mới trong đời sống hôn nhân, gia đình.

Sức khỏe: Bạn nên ăn một bữa sáng đầy đủ các chất dinh dưỡng. Nên ăn rau, trái cây, ngũ cốc nguyên hạt, trứng và sữa vào bữa sáng, nếu cần thiết cũng có thể ăn một lượng thịt phù hợp

*Thông tin “Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 2/12/2023” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 30/11/2023: Ngày cuối tháng đầy biến động Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 30/11/2023: Ngày cuối tháng đầy biến động
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 1/12/2023: Ma Kết may mắn gấp 3 Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 1/12/2023: Ma Kết may mắn gấp 3
Thạch Thảo (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (15-21/4/2024): Ma Kết đón nhận tin vui từ tình cảm đến công việc

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (15-21/4/2024): Ma Kết đón nhận tin vui từ tình cảm đến công việc

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (15-21/4/2024) Ma Kết may mắn tìm được mối tiêu thụ tốt nên doanh thu tăng vọt.
Tử vi cuối tuần 12 cung hoàng đạo (13-14/4/2024): Thời điểm tốt để Cự Giải đầu tư

Tử vi cuối tuần 12 cung hoàng đạo (13-14/4/2024): Thời điểm tốt để Cự Giải đầu tư

Tử vi cuối tuần 12 cung hoàng đạo (13-14/4/2024) cuối tuần này sẽ chính là thời điểm rất thích hợp để bạn đầu tư hoặc kinh doanh. Chắc hẳn bạn sẽ tìm được những mối làm ăn triển vọng cho xem.

Các tin bài khác

Con số may mắn hôm nay 30/4/2024 12 con giáp: Con giáp nào may mắn nhất?

Con số may mắn hôm nay 30/4/2024 12 con giáp: Con giáp nào may mắn nhất?

Con số may mắn hôm nay 30/4/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Con giáp này liệu có vận dụng được may mắn hôm nay để làm nên kỳ tích?
Con số may mắn hôm nay 29/4/2024 12 con giáp: Dậu tiền bạc bủa vây

Con số may mắn hôm nay 29/4/2024 12 con giáp: Dậu tiền bạc bủa vây

Con số may mắn hôm nay 29/4/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Dậu có vận may bất ngờ, tiền bạc ùn ùn kéo đến.
Con số may mắn hôm nay 26/4/2024 12 con giáp: Tuất cát tinh chiếu mệnh

Con số may mắn hôm nay 26/4/2024 12 con giáp: Tuất cát tinh chiếu mệnh

Con số may mắn hôm nay 26/4/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Tuất niềm vui nhân đôi, lộc lá tràn vào nhà.
Con số may mắn hôm nay 25/4/2024 12 con giáp: Vận may vào tay ai?

Con số may mắn hôm nay 25/4/2024 12 con giáp: Vận may vào tay ai?

Con số may mắn hôm nay 25/4/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Còn giáp này liệu có vận dụng được may mắn hôm nay để làm nên kỳ tích?

Đọc nhiều

Vẻ đẹp của điệu nhảy Yosakoi trong lễ hội văn hóa Việt - Nhật 2024

Vẻ đẹp của điệu nhảy Yosakoi trong lễ hội văn hóa Việt - Nhật 2024

19 đội Yosakoi mạnh của Việt Nam và 5 đội Yosakoi từ Nhật Bản đã cùng trình diễn tại lễ hội văn hóa Việt - Nhật và liên hoan Yosakoi Việt Nam 2024.
Lưu học sinh Campuchia vui Tết Chol Chnam Thmay

Lưu học sinh Campuchia vui Tết Chol Chnam Thmay

Tối 13/4 tại Hà Nội, Trung tâm hỗ trợ đào tạo quốc tế - Cục Hợp tác Quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức lễ đón Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay ...
Sinh viên, học sinh Việt Nam trải nghiệm văn hoá Trung Quốc

Sinh viên, học sinh Việt Nam trải nghiệm văn hoá Trung Quốc

Ngày 15/4, Trường Đại học Hà Nội đã tổ chức chương trình Ngày tiếng Trung Quốc quốc tế và Trải nghiệm văn hoá Trung Quốc.
Giá vàng giảm, tỷ giá USD/VND tăng mạnh

Giá vàng giảm, tỷ giá USD/VND tăng mạnh

Giá vàng SJC sáng nay ghi nhận giảm 1,1 triệu đồng/lượng, xuống mốc 83 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, tỷ giá USD/VND được các ngân hàng đồng loạt điều chỉnh tăng mạnh.
Nhiều tỉnh trong cả nước tích cực tuyên truyền về biển, đảo

Nhiều tỉnh trong cả nước tích cực tuyên truyền về biển, đảo

Các tỉnh Bình Định, Kiên Giang, Điện Biên những ngày qua đã và đang tích cực làm tốt công tác tuyên truyền về biển, đảo cho học sinh, cán bộ, nhân dân.
Hơn 2000 vận động viên tham gia giải chạy vì an toàn giao thông - Điện Biên Phủ 2024

Hơn 2000 vận động viên tham gia giải chạy vì an toàn giao thông - Điện Biên Phủ 2024

Giải THACO Marathon vì An toàn giao thông - Điện Biên Phủ 2024 quy tụ gần 2.300 vận động viên chuyên nghiệp, phong trào trong nước và quốc tế tham gia.
Động viên quân, dân và các lực lượng tại huyện đảo Cồn Cỏ, tỉnh Quảng Trị

Động viên quân, dân và các lực lượng tại huyện đảo Cồn Cỏ, tỉnh Quảng Trị

Đoàn công tác Vùng 3 Hải quân tổ chức đi thăm, động viên quân, dân và các lực lượng tại huyện đảo Cồn Cỏ, tỉnh Quảng Trị.
Xin chờ trong giây lát...
Hyakka Souen - Bách Hoa Thương Viêm
Giai điệu Nga trong lòng Hà Nội
Nhà tưởng niệm Phó Chủ tịch nước Nguyễn Lương Bằng đón lượng khách cao gấp 3 lần
Hành trình chinh phục khán giả xứ anh đào của KURROCK
Cảm nhận biến đổi khí hậu để nỗ lực hành động vì trái đất
Xe đạp thồ trong Chiến dịch Điện Biên Phủ
Lần đầu tiên ẩm thực Hungary xuất hiện tại Hà Nội
“Hương vị nước Nga” giữa lòng Hà Nội
Ra mắt không gian ẩm thực Hungary tại Hà Nội
Csaba Szabo: người mang ẩm thực Hungary tới Việt Nam
Lũy thép biên phòng toàn dân
Đối ngoại nhân dân: Sức mạnh mềm trong quan hệ quốc tế
Clip học sinh Vương quốc Anh học chúc Tết Việt
Màn đẩy gậy kịch tích của Khách Tây với chàng trai H'Mông
45 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc:
Phiên bản di động