Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
12:50 | 30/11/2023 GMT+7

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 1/12/2023: Ma Kết may mắn gấp 3

aa
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 1/12/2023 Ma Kết có được thuận lợi gấp 2, 3 lần vào hôm nay. Bạn sẽ không cần lo nghĩ quá nhiều về vấn đề công việc vì mọi vấn đề sẽ được diễn tiến theo đúng kế hoạch đã định.
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 27/11/2023: Nhân Mã bứt phá thành công ngày đầu tuần Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 27/11/2023: Nhân Mã bứt phá thành công ngày đầu tuần
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/11/2023: Kim Ngưu công việc vô cùng thuận lợi Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/11/2023: Kim Ngưu công việc vô cùng thuận lợi

Tử vi hôm nay 1/12/2023 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 1/12/2023: Ma Kết may mắn gấp 3
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 1/12/2023: Ma Kết may mắn gấp 3

Tử vi ngày 1/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương sẽ rất nhạy cảm vào hôm nay. Sẽ có một số xung đột xảy ra trong nội bộ khiến cho tiến độ công việc của bạn và tập thể của mình sẽ bị chậm trễ đi nhiều. Sự nóng nảy ở thời điểm này sẽ khiến cho mọi việc sẽ tồi tệ hơn rất nhiều.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không có nhiều khởi sắc mà hơn thế lại sẽ càng trở nên xấu hơn nữa, khi mà trong các dự án bạn tham gia gặp rất nhiều rắc rối. Đây là lúc bạn cần phải cùng mọi người cố gắng để cùng bước qua khó khăn này.

May mắn là vấn đề sức khỏe của Bạch Dương cũng được cải thiện khá nhiều trong hôm nay. Cũng do bạn đã có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi điều độ, nên đã mang lại hiệu quả.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 1/12/2023: Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mặt Trăng 30 độ sao Kim khuyên Kim Ngưu hôm nay làm việc gì cũng cần cân nhắc thiệt hơn, sự nhiệt tình của bạn có thể bị lợi dụng nếu bạn không biết điểm dừng.

Nhiệm vụ khó hoàn thành đúng thời gian cũng vì có một cá nhân không đáp ứng được yêu cầu. Thay vì trách mắng đúng ra bạn phải chủ động đứng ra hỗ trợ họ từ sớm.

Những lời nói lạnh lùng của người ấy khiến bạn có cảm giác bị tổn thương nhưng thực ra qua đó bạn mới hiểu ra độ nông, sâu tình cảm giữa hai người vào lúc này.

Để đảm bảo vệ sinh bạn nên thay ga 1 tuần 1 lần. Hãy giặt chúng thường xuyên, đồng thời có thể sấy khô trước khi đưa vào sử dụng để tránh ảnh hưởng tới da và tóc của bạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 1/12/2023: Song Tử (21/5-21/6)

Công việc diễn ra với nhiều bất ổn. Song Tử đang bị lấn át nặng nề nhưng bạn lại không dám lên tiếng đòi lại công bằng cho bản thân. Ngoài ra, chòm sao này còn không được cấp trên công nhận vì bị tiểu nhân phá hoại.

Vận trình tình cảm đang đi xuống dốc. Tình yêu chỉ có hoài nghi và cãi vã nên khó mà duy trì được lâu. Bạn và người ấy nên cùng ngồi xuống, tâm sự nhiều hơn để tìm cách tháo gỡ mọi mâu thuẫn.

Về tài vận, Song Tử hôm nay hãy chuẩn bị tinh thần cho một trò chơi tiền bạc thông minh và người trả lời dí dỏm sẽ đến một cách tự nhiên trong thời gian này.

Nên ăn nhiều rau củ, bổ sung đủ nước cho cơ thể.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 1/12/2023: Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hôm nay sẽ tỏa sáng rực rỡ khó ai ngờ. Đặc biệt các ý tưởng cứ liên tục xuất hiện trong đầu, do đó bạn nhanh chóng áp dụng chúng và hoàn thành công việc một cách nhanh gọn nhất. Bạn cũng chẳng ngần ngại chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm của mình cho mọi người.

Về phương diện tình cảm, nếu bên ngoài bạn có vẻ hơi cứng rắn, tuy nhiên tâm hồn thực chất tràn ngập yêu thương. Bạn luôn muốn được ở bên đối phương, cùng chia sẻ buồn vui với nửa kia. Tấm lòng bao dung của bạn khiến cho nửa kia cảm động chẳng nói thành lời.

Tình hình tài chính, có thể thấy được rằng túi tiền của cung hoàng đạo này chả khi nào thấy vơi đi cả, bạn cứ tiêu lại có. Đó không hẳn là may mắn, mà đó là thành quả mà bạn đạt được.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 1/12/2023: Sư Tử (23/7-22/8)

Tiếp nối Tử vi ngày 30/11 của 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng ở vị trí Sư Tử cho thấy có điều mang lại sự tự hào cho bạn, điều này không cần nói ra chỉ cần mỗi bạn biết là đủ.

Sự khiêm tốn, nhún nhường của bạn hôm nay mới được đánh giá cao. Ngoài ra, bạn không nên tiết lộ bí mật của đồng nghiệp cho ai khác kẻo nảy sinh rắc rối nhé.

Sức khỏe là vấn đề khiến bạn có thể chịu nhiều thách thức trong ngày hôm nay. Nếu không được khỏe, bạn có thể sắp xếp hoàn thành công việc sớm để nghỉ sớm nhé.

Trước khi nghĩ đến việc làm giàu bạn nên học cách kết giao với người hiểu biết. Kiến thức trên sách vở rất khó để bạn làm giàu được, ngược lại người có quan hệ rộng và các kỹ năng đặc biệt sẽ có lợi cho tương lai hơn.

12 cung hoàng đạo hôm nay 1/12/2023: Xử nữ (23/8-22/9)

Chuyện tình yêu đẹp đẽ thăng hoa. Cảm xúc dâng trào không cho phép chòm sao này cất giấu tình cảm trong lòng quá lâu. Bạn mong muốn chia sẻ cảm tình của mình với người ấy và mơ về một kết thúc viên mãn.

Vận trình sự nghiệp tiến triển nhanh chóng. Lương hướng có chiều hướng gia tăng giúp chòm sao này có thêm niềm tin vào con đường mình lựa chọn. Tuy nhiên bạn cần có mục tiêu lẫn kế hoạch lâu dài chứ không thể làm việc tùy hứng hay phụ thuộc mãi vào người khác.

Hôm nay, tài chính của Xử Nữ ở mức trung bình. Chòm sao này có thể sẽ gặp phải những sự cố bất ngờ khiến bạn phải sử dụng tiền túi để sửa chữa, cải thiện tình hình. Thu nhập của bạn vẫn ổn định, thu nhiều hơn chi nên chòm sao này không phải bận tâm.

Trí não gặp vấn đề, có khả năng mắc các bệnh liên quan tới tim mạch, huyết áp.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 1/12/2023: Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 1/12/2023: Ma Kết may mắn gấp 3

Thiên Bình dự báo hôm nay sẽ gặp phải không ít rắc rối trong vấn đề công việc. Cũng nhờ vào khả năng ngoại giao khéo léo của bản thân, mà bạn đã có thể dễ dàng xử lý vấn đề một cách tốt và khéo léo nhất.

Cuối cùng thì các hiểu lầm giữa bạn và nửa kia cũng được hóa giải. Sau bao cách xa này cả hai bạn cũng sẽ càng hiểu nhau hơn, thông cảm cho nhau nhiều hơn, tình cảm nhờ đó mà bạn sẽ được vun đắp ngày một bền chặt.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không có nhiều biến động. Bạn hãy kế hoạch chi tiêu tiền bạc đúng cách và đúng chỗ hơn nữa.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 1/12/2023: Bọ Cạp (24/10-21/11)

Mặt Trăng 30 độ sao Hỏa cho thấy lúc này Hổ Cáp rất cần lấy lại bình tĩnh, bạn cần tin rằng chuyện gì rồi cũng sẽ có cách giải quyết ổn thỏa, đừng lo lắng quá. Bạn là chòm sao nỗ lực âm thầm vì thế hãy tiếp tục kiên nhẫn với mục tiêu của mình đi nhé.

Hãy từ từ đón nhận thông tin và phân tích vấn đề, sự việc có khi lại rất tốt nếu bạn nhìn nhận theo góc nhìn tích cực, nhưng chỉ khi bạn tập trung mới nhận ra cơ hội của mình ở đâu.

Một số thay đổi của đối phương khiến bạn cảm thấy nghi ngờ. Thực ra là vì bạn suy diễn quá nhiều mà thôi, hãy dành thời gian nhiều hơn để chăm sóc bản thân hơn là xét nét từng điều nhỏ.

Đừng đi bộ ngay sau khi ăn, lượng máu đổ dồn về đường tiêu hóa rất nhiều nên gây ra các bệnh liên quan đến dạ dày. Tốt nhất là sau khi ăn, nghỉ ngơi ít nhất 30 phút rồi mới đi bộ

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 1/12/2023: Nhân Mã (22/11-21/12)

Chuyện tình yêu đẹp đẽ rạng ngời. Các cặp đôi có được khoảng thời gian lãng mạn, ngọt ngào bên người mình thương yêu. Người độc thân có thể nhờ vào đào hoa vượng mà tìm được người thích hợp cho mình.

Vận trình sự nghiệp gặp phải cản trở. Nếu làm việc mà chỉ dựa vào phán đoán chủ quan thì sớm muộn gì cũng gặp phải rắc rối lớn. Chòm sao này có thể tham khảo thêm ý kiến từ những người xung quanh để có thêm kinh nghiệm cho mình.

Hôm nay, dường như bạn giữ túi tiền của mình không chặt lắm, khiến cho tài khoản của bạn bị hao hụt khá nhiều. Để chuẩn bị cho những năm tháng an nhàn về sau, chính bạn cần những kế hoạch tài chính tỉ mỉ, thông minh và vững chắc.

Phương diện sức khỏe được cải thiện khá tốt nhờ ngủ sớm, dậy sớm và tập thể thao đều đặn.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 1/12/2023: Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có được thuận lợi gấp 2, 3 lần vào hôm nay. Bạn sẽ không cần lo nghĩ quá nhiều về vấn đề công việc vì mọi vấn đề sẽ được diễn tiến theo đúng kế hoạch đã định.

Về phương diện tình cảm, chính sự độc đoán của bạn sẽ khiến cho đối phương cảm thấy rất mệt mỏi. Bạn nên tiết chế cảm xúc của mình và cho nửa kia những góc riêng tư. Vì có thể càng trói buộc thì khoảng cách giữa hai bạn càng xa.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay đang lên tiếng báo động. Nếu bạn cứ tiếp tục và chi tiêu không kiểm soát như bây giờ thì chẳng mấy mà bạn phải đi vay mượn để bù đắp vào.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 1/12/2023: Bảo Bình (20/1-18/2)

Mặt Trăng 120 độ sao Thiên Vương cho thấy Bảo Bình thích điều gì mới mẻ nên bạn muốn thay đổi một số việc, nhưng trước khi tiến hành thì nên hỏi ý kiến mọi người đã nhé.

Tránh việc nói trước bước không qua bạn hãy âm thầm thực hiện mọi việc đi nhé. Khi có kết quả rồi mới thông báo để mọi người bất ngờ về những gì bạn làm được.

Cảm giác đi đâu cũng bị hỏi, bị tra khảo khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Hãy thẳng thắn nói ra với thái độ thoải mái, đừng nổi giận kẻo người ấy phản ứng với thái độ tiêu cực bạn lại khó xử.

Bạn cần có sự cẩn trọng hơn về tiền bạc trong ngày này. Cần thận trọng trước khi tham gia bất cứ một giao dịch nào, kể cả là cổ phiếu hay mua bán thông thường.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 1/12/2023: Song Ngư (19/2-20/3)

Chuyện tình yêu không có biến động. Song Ngư và nửa kia tiếp tục duy trì mối quan hệ nhưng không tránh khỏi nhàm chán. Người độc thân nên chăm chỉ ra ngoài, gặp gỡ thêm bạn bè để nâng cao cơ hội tìm bạn đời.

Vận trình sự nghiệp gặp nhiều trắc trở. Chòm sao này nên tìm đến những người có kinh nghiệm để xin ý kiến, lời khuyên dành cho mình. Trên con đường chinh phục thành công sẽ trải qua nhiều thách thức, quan trọng là không để bản thân đầu hàng.

Tình hình tài chính của bạn không được tốt. Có thể hôm nay bạn sẽ vướng phải một số những khúc mắc ảnh hưởng đến bản thân mình cần trang trải bằng tài chính.

Sức khỏe là quan trọng nên bạn sẵn sàng chi tiền để mua thực phẩm, bồi dưỡng cơ thể đầy đủ.

*Thông tin “Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 1/12/2023” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 29/11/2023: Kim Ngưu thực hiện được kế hoạch làm ăn lớn Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 29/11/2023: Kim Ngưu thực hiện được kế hoạch làm ăn lớn
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 30/11/2023: Ngày cuối tháng đầy biến động Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 30/11/2023: Ngày cuối tháng đầy biến động
Thạch Thảo (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 31/5/2024: Sư Tử nhận được cơ hội tỏa sáng

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 31/5/2024: Sư Tử nhận được cơ hội tỏa sáng

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 31/5/2024 Sư Tử nhận được cơ hội tỏa sáng trong ngày hôm nay. Những ý tưởng của bạn sẽ nhận được không ngớt lời khen ngợi từ người khác.
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 30/5/2024: Xử Nữ đối mặt với nhiều bất ổn trong công việc

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 30/5/2024: Xử Nữ đối mặt với nhiều bất ổn trong công việc

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 30/5/2024 Xử Nữ có thể đối mặt với nhiều bất ổn trong công việc, khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và áp lực.

Các tin bài khác

Thời tiết 27/5: Nắng nóng trên diện rộng, có nơi trên 38 độ C

Thời tiết 27/5: Nắng nóng trên diện rộng, có nơi trên 38 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, hôm nay 26/5, nhiệt độ các khu vực tiếp tục tăng, nắng nóng trên diện rộng đặc biệt là khu vực từ miền Bắc vào đến Phú Yên.
Trường Tiểu học và THCS Victoria Thăng Long kỷ niệm 5 năm gây dựng sự nghiệp "trồng người"

Trường Tiểu học và THCS Victoria Thăng Long kỷ niệm 5 năm gây dựng sự nghiệp "trồng người"

Ngày 24/5, Trường Tiểu học và THCS Victoria Thăng Long đã tổ chức kỷ niệm 5 năm thành lập, tự hào khởi dựng thành công với những thành tựu đáng ghi nhận trong sự nghiệp “trồng người" với 6 mục tiêu: "Tri thức - Tự chủ - Sáng tạo - Trung thực - Yêu thương - Thành công".
Con số may mắn hôm nay 31/5/2024 12 con giáp: Sửu may mắn hơn người

Con số may mắn hôm nay 31/5/2024 12 con giáp: Sửu may mắn hơn người

Con số may mắn hôm nay 31/5/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Con số may mắn hôm nay 30/5/2024 12 con giáp: Mão – Mùi thần Tài gõ cửa

Con số may mắn hôm nay 30/5/2024 12 con giáp: Mão – Mùi thần Tài gõ cửa

Con số may mắn hôm nay 30/5/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Đọc nhiều

Người Hoa ở Việt Nam: Hòa hợp và bản sắc

Người Hoa ở Việt Nam: Hòa hợp và bản sắc

Di cư vào Việt Nam từ nhiều địa phương của Trung Quốc, bằng nhiều con đường khác nhau, trong những thời gian khác nhau, đến nay người Hoa là một cộng đồng dân tộc của Việt Nam. Họ đã hòa hợp và hạnh phúc với cuộc sống nơi đây cùng với sự đóng góp những yếu tố văn hóa và đời sống giàu bản sắc.
Từ 10/6, căn hộ thương mại 45-70m2 ở Hà Nội chỉ phù hợp ở 2 người

Từ 10/6, căn hộ thương mại 45-70m2 ở Hà Nội chỉ phù hợp ở 2 người

Với căn hộ một phòng ở của chung cư hỗn hợp làm nhà ở thương mại, diện tích sử dụng 25-45 m2 tính một người; căn hộ 2 phòng ở, diện tích sử dụng trên 45-70 m2 tính 2 người
35 trường đại học và THPT tham gia Cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ” năm 2024

35 trường đại học và THPT tham gia Cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ” năm 2024

Từ ngày 25-26/5, tại Hà Nội đã diễn ra vòng chung kết Cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ” lần thứ 23 dành cho sinh viên các trường đại học khu vực miền Bắc và miền Trung và Cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ” lần thứ 17 dành cho học sinh các trường trung học phổ thông (THPT) khu vực miền Bắc và miền Trung.
Tương thông về văn hoá nhận thức giữa Việt Nam và Trung Quốc: Tài sản quý báu vun đắp tình hữu nghị của nhân dân hai nước

Tương thông về văn hoá nhận thức giữa Việt Nam và Trung Quốc: Tài sản quý báu vun đắp tình hữu nghị của nhân dân hai nước

Cùng với sự gần gũi về vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên, văn hoá truyền thống của Việt Nam và Trung Quốc có rất nhiều đặc điểm tương thông, đặc biệt là trong văn hoá nhận thức. Tương thông văn hoá cũng là một trong những nền tảng quan trọng để củng cố và thúc đẩy quan hệ song phương giữa hai Đảng, hai Chính phủ và nhân dân hai nước Việt Nam - Trung Quốc ngày càng đi vào chiều sâu.
Lớn lên từ biển

Lớn lên từ biển

Đó là câu chuyện của anh Nguyễn Đức Thạnh - ngư dân tiêu biểu ở làng chài Mỹ Á, phường Phổ Quang (TX.Đức Phổ). Anh cùng những người bạn dọc ngang khắp biển cả, đặc biệt là bám ngư trường truyền thống ở Hoàng Sa để đánh bắt hải sản.
100 học giả, nhà nghiên cứu quốc tế tham gia hội thảo Biển Đông tại Ba Lan

100 học giả, nhà nghiên cứu quốc tế tham gia hội thảo Biển Đông tại Ba Lan

Ngày 24/5, hội thảo “Biển Đông: Hợp tác nghiên cứu và phát triển” đã diễn ra tại Đại học tổng hợp Vacsava của Ba Lan.
Vùng 5 Hải quân thông tin về tình hình biển, đảo cho hơn 1.500 người dân tại tỉnh Cà Mau

Vùng 5 Hải quân thông tin về tình hình biển, đảo cho hơn 1.500 người dân tại tỉnh Cà Mau

Từ ngày 21 đến 24/5, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Cà Mau tổ chức thông tin về biển, đảo tại 3 huyện: Ngọc Hiển, Năm Căn và Phú Tân.
Xin chờ trong giây lát...
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Đại sứ Marc Knapper trò chuyện cùng chị Lưu Hiếu
Hơn 300 lưu học sinh Lào, Campuchia trải nghiệm Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam
Hyakka Souen - Bách Hoa Thương Viêm
Giai điệu Nga trong lòng Hà Nội
Phiên bản di động