Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
12:50 | 04/03/2024 GMT+7

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 10/3/2024: Kim Ngưu thành công, nhiều cơ hội thăng tiến

aa
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 10/3/2024 sự nhiệt tình sẽ dẫn lối cho Kim Ngưu có thể đi tới thành công. Cứ tập trung vào nhiệm vụ của bản thâm, rồi mọi người cũng sẽ phải trầm trồ khen ngợi về sự cố gắng của bạn.
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (4-10/3/2024) Thiên Bình đón nhận cơ hội trời ban Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (4-10/3/2024) Thiên Bình đón nhận cơ hội trời ban
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 7/3/2024: Sư Tử cẩn trọng khi có ý định thay đổi công việc Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 7/3/2024: Sư Tử cẩn trọng khi có ý định thay đổi công việc

Tử vi hôm nay 10/3/2024 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 10/3/2024: Kim Ngưu thành công, nhiều cơ hội thăng tiến

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 10/3/2024: Kim Ngưu thành công, nhiều cơ hội thăng tiến

Tử vi ngày 10/3/2024 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương sẽ gặp chuyện không được may mắn và khả năng các mối quan hệ công việc của bạn chưa đạt được kết quả hỗ trợ như mong muốn. Bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để thuyết phục cũng như tìm kiếm sự đồng tình từ mọi người.

Có điều sự tự tin của bạn giúp bạn cảm thấy vận trình không có gì đáng lo ngại và mọi thứ sẽ ổn nếu như bạn cố gắng. Đối với vấn đề tiền bạc sẽ không có những lo lắng nào đáng kể khi bạn hoàn toàn nhận ra rằng các cơ hội đang đến và điều quan trọng là bạn tiếp nhận nó như thế nào.

Đối với chuyện tình cảm chòm sao này khá may mắn và nhận được sự quan tâm chu đáo từ người thân. Tình cảm có thể được nuôi dưỡng dần và hoàn toàn có thể nhận ra được những điều bạn xem là bình thường nó có thể trở thành động lực để bạn cố gắng trong ngày mới hôm nay.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 10/3/2024: Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có tinh thần rất tích cực và lạc quan, do đó bạn luôn sẵn sàng bắt tay vào mọi công việc. Sự nhiệt tình sẽ dẫn lối cho Kim Ngưu có thể đi tới thành công. Cứ tập trung vào nhiệm vụ của bản thâm, rồi mọi người cũng sẽ phải trầm trồ khen ngợi về sự cố gắng của bạn.

Về phương diện tình cảm, những bạn vẫn còn độc thân sẽ rất đào hoa trong ngày hôm nay. Nếu bạn giữ được sự tự tin khi giao tiếp với mọi người, thì chắc chắn rằng Kim Ngưu sẽ có được cơ hội lọt vào mắt xanh của đối phương.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ có được cơ hội được thưởng nóng trong ngày hôm nay đấy nhé, do đó mà ví tiền của bạn sẽ trở nên dày dặn hơn nhiều. Hãy tặng cho bản thân một món quà khích lệ bản thân.

Con số may mắn: 27, 89

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 10/3/2024: Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử tỉnh táo, quan sát và có trí nhớ rất tốt, thể hiện cảm xúc với sự rõ ràng và suy nghĩ với sự nhạy cảm. Ở cơ quan làm việc hay ở trường học thì Song Nhi vẫn là một con người nhanh nhẹn, thông minh. Nay nhiều bạn sẽ tham gia vào một cuộc họp quan trọng, bạn tích cực bảo vệ quan điểm của mình.

Song Tử nên dành chút thời gian buổi tối để ở bên những người thân yêu. Bữa tối giản dị cùng một bộ phim có thể là lựa chọn tốt. Nếu đang có người yêu thì 2 bạn có thể chọn cách đi ăn tối cùng nhau để hâm nóng tình cảm.

Chòm sao này chỉ muốn ở một mình hoặc ngồi nghỉ. Điều này xảy ra do một vài nỗi thất vọng của bạn, bạn nên tôn trọng chúng. Có thể bạn chỉ đơn giản là ngồi nhìn thế giới chảy trôi để tĩnh tâm.

Con số may mắn: 21, 76

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 10/3/2024: Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải sẽ có thể nhận được nhiều sự giúp đỡ của mọi người. Đừng cho rằng mình có thể xử lý được mọi việc mà không cần sự hỗ trợ bởi sự tự tin quá mức sẽ làm bạn bị gián đoán và mất nhiều thời gian hơn để xử lý khối lượng công việc nào.

Trong chuyện tình yêu, bạn vẫn có được đà thăng tiến tốt và bạn hoàn toàn có được những thuận lợi từ chính sự nhiệt tình từ đôi bên. Có thể các bạn đang có được một giai đoạn vô cùng thấu hiểu cho nên không hề có những bất đồng nào có thể khiến mối quan hệ trở nên xấu đi.

Về phương diện tài chính một số tin vui đang đến và chắc chắn nó sẽ giúp chòm sao này cảm thấy vui vẻ và hào hứng với những thành quả nhận được trong ngày hôm nay.

Con số may mắn: 1, 23

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 10/3/2024: Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử biết được điểm mạnh và điểm yếu của mình. Chòm sao này sẽ nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ phía của mọi người xung quanh và sẽ tìm được những cơ hội để có thể tỏa sáng vào phút chót. Cung hoàng đạo này là một người chủ động trong vấn đề giải quyết những nhiệm vụ của chính mình.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ có thể dễ dàng thu hút được ánh mắt của người khác giới. Nếu như bạn đang độc thân sẽ có thể tìm ra người phù hợp với mình mà cả hai sẽ gắn bó với nhau lâu dài.

Cung hoàng đạo này sẽ có cơ hội nhận được tiền thưởng trong ngày hôm nay. Những khoản tiền dư dả giúp cho Sư Tử có thể thoải mái chi tiêu cho vấn đề mua sắm mà không cần phải tính toán gì.

Con số may mắn: 66, 80

12 cung hoàng đạo hôm nay 10/3/2024: Xử nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hơi coi thường bản thân, bị loại trừ, hoặc cô đơn, khó thể hiện tình cảm và cảm xúc ra bên ngoài. Mọi điều tốt đẹp sẽ đến với những người biết chờ đợi, đừng thấy người khác chạy nhanh hơn mình mà sốt ruột. Nay làm gì cũng phải từ từ, sốt ruột là hỏng việc đó, chậm mà chắc.

Đôi khi bạn muốn làm gì đó thật khác biệt ví dụ như đi đâu đó khỏi thành phố hoặc tiếp xúc với những thứ mới mẻ. Hôm nay bạn khá có duyên với những người khác giới, bạn khá hợp gu với đối phương và 2 người sẽ có một cuộc trò chuyện vô cùng thú vị.

Nghỉ ngơi sẽ là một điều xa xỉ đối với bạn, Xử cảm thấy hài lòng với sự bận rộn ở thời điểm hiện tại. Đổi lại với những mệt nhọc trong ngày là những phần thưởng ngọt ngào và xứng đáng.

Con số may mắn: 43, 76

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 10/3/2024: Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 10/3/2024: Kim Ngưu thành công, nhiều cơ hội thăng tiến

Tử vi ngày 10/3/2024 của 12 chòm sao nói rằng Thiên Bình có được một ngày vui vẻ trong quan hệ tình cảm. Chỉ có sự yêu thương mới giúp các bạn có nền tảng tình cảm tốt đẹp như ngày hôm nay và hãy cố gắng trân trọng giữ gìn giây phút này lâu dài.

Cung hoàng đạo này cũng đừng nên quá kiểm soát người ấy hãy để tình yêu của bạn có được sự tự do đó là cách bạn khiến cho người ấy cảm thấy thoải mái và dành cho mình một chỗ đứng đặc biệt đấy. Đối với công việc thì bạn có thể gặp phải những áp lực không mong muốn.

Các việc làm nhóm không đạt được hiệu quả như mong muốn nên chính nó lại khiến cho bạn gặp phải nhiều vấn đề bất lợi và có đôi chút cảm thấy mất năng lượng quá nhiều về nó. Những lúc như vậy một chút thời gian dành cho sự nghỉ ngơi là điều tuyệt vời nhất.

Con số may mắn: 4, 21

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 10/3/2024: Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp nên kiềm chế bản tính nóng nảy của mình. Khi chòm sao này nói năng và hành động có phần thiếu đi sự suy nghĩ, bạn sẽ gây tổn thương cho đối phương. Chòm sao này cũng không nên quá cố chấp với quan điểm của bản thân. Chòm sao này nên thử mở lòng và lắng nghe sự góp ý của mọi người.

Bọ Cạp là một người rất bướng bỉnh, và chỉ làm theo những gì bản thân mách bảo, và điều đó sẽ khiến cho nửa kia sẽ phải cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Bọ Cạp cần phải học cách đặt mình vào vị trí của đối phương để thấu hiểu và cảm thông hơn cho họ.

Chòm sao này đang chi tiêu có phần tiết kiệm trong hôm nay, vì chòm sao này đã tự nhận thấy bản thân đã quá tay vào những món đồ không thật cần thiết vào thời điểm trước đó rồi thì phải.

Con số may mắn: 77, 90

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 10/3/2024: Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã thích che giấu suy nghĩ thực sự của mình, chỉ bộc lộ bản thân trước mặt người nhà. Chòm sao này đang ham học, đam mê âm nhạc và nghệ thuật. Bên cạnh đó bạn có trực giác và trí nhớ cực tốt, khi năng tiếp thu bài vở cực nhanh. Nhìn có vẻ ham chơi nhưng Mã Nhi là một người có tài nhưng hiếm khi thể hiện.

Bạn là người rất thành khẩn, có một khiếu hài hước trời phú, tuy nhiên bạn cực kỳ ghét những ai lừa dối mình trong hôm nay và không dễ dàng bỏ qua cho họ. Mã Nhi chỉ thích chơi với những bạn ít so đo tính toàn và thật thà.

Xương khớp của bạn thi thoảng đau nhức và rất mỏi. Hy vọng bạn có thể dành ra 30 phút trong ngày để chạy bộ hoặc tập các bài thể dục liên quan đến xương khớp.

Con số may mắn: 11, 90

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 10/3/2024: Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể gặp được nhiều cơ hội để tìm ra cho mình hướng đi mới cho công việc và phát triển sự nghiệp. Trước hết hãy bắt đầu việc hệ thống lại công việc của mình cũng như bạn có thể tìm kiếm các đối tác làm việc.

Công việc không quá phức tạp nhưng sẽ đạt hiệu quả tốt hơn nếu bạn có thể phát huy khả năng cho mình và sắp xếp công việc khoa học hơn. Thêm vào đó phương dện tài chính ổn định cũng đủ để cung hoàng đạo này cảm thấy yên tâm với kế hoạch sắp tới của mình.

Về phương diện tình cảm, bạn dường như có thể sẽ trải qua những biến cố và nó có thể giúp bạn mất đi các cơ hội gần gũi nhau hơn. Những hành động có thể vô tình gây ra những tổn thương cho người ấy và sẽ rất lâu nếu điều này xảy ra các bạn mới có thể gắn kết lại được mối quan hệ này.

Con số may mắn: 2, 16

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 10/3/2024: Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình khó có thể đưa ra các quyết định dứt khoát được, điều đó khiến cho bạn phải suy nghĩ và cân nhắc rất nhiều. Nếu như có vấn đề gì chưa rõ, chòm sao này sẽ có thể học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước để có thể vượt qua được sự khó khăn này.

Chòm sao này không nên thể hiện thái độ nóng nảy, bực bội lên đầu của nửa kia. Ngược lại, bạn cần tâm sự và san sẻ với nửa kia, Bảo Bình sẽ thấy lòng nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Và hai người cũng sẽ cùng nhau vượt qua được khó khăn.

Về tình hình tài chính, chòm sao này không nên vội vàng đầu tư trong ngày thứ 5 này nhé. Tốt nhất bạn cần chuẩn bị cho bản thân những kiến thức một cách đầy đủ.

Con số may mắn: 37, 88

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 10/3/2024: Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hiền dịu như dòng suối mùa xuân, sống ông hòa và tốt bụng, hay được lòng người lớn tuổi khi sao Thủy quá cảnh. Ngày này bạn sẽ dễ bị thu hút bởi âm nhạc và nghệ thuật, có xu hướng để bản thân đi theo thời cuộc mà không có phản kháng. Bạn không thích tham gia vào chốn thị phi nơi làm việc và trường học, bạn thích một ngày được yên bình, né drama.

Chòm sao này có vẻ như chăm lo cảm xúc của người khác và sẵn sàng giúp đỡ người gặp khó khăn. Lòng tốt của Ngư được mọi người công nhận, nhiều người lớn tuổi hôm nay khá thích bạn và cho bạn nhiều lời khen có cánh.

Sức khỏe của bạn đang không được tốt. Thay vì hoạt động ngoài trời nhiều, bạn nên ở trong nhà, rủ vài người bạn đến chơi và cùng nhau xem phim.

Con số may mắn: 11, 26

*Thông tin “Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 10/3/2024” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 8/3/2024: Sư Tử tỏa sáng Thiên Bình không được hạnh phúc Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 8/3/2024: Sư Tử tỏa sáng Thiên Bình không được hạnh phúc
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 9/3/2024: Bạch Dương trở nên cố chấp Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 9/3/2024: Bạch Dương trở nên cố chấp
Thạch Thảo (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (15-21/4/2024): Ma Kết đón nhận tin vui từ tình cảm đến công việc

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (15-21/4/2024): Ma Kết đón nhận tin vui từ tình cảm đến công việc

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (15-21/4/2024) Ma Kết may mắn tìm được mối tiêu thụ tốt nên doanh thu tăng vọt.
Tử vi cuối tuần 12 cung hoàng đạo (13-14/4/2024): Thời điểm tốt để Cự Giải đầu tư

Tử vi cuối tuần 12 cung hoàng đạo (13-14/4/2024): Thời điểm tốt để Cự Giải đầu tư

Tử vi cuối tuần 12 cung hoàng đạo (13-14/4/2024) cuối tuần này sẽ chính là thời điểm rất thích hợp để bạn đầu tư hoặc kinh doanh. Chắc hẳn bạn sẽ tìm được những mối làm ăn triển vọng cho xem.

Các tin bài khác

Con số may mắn hôm nay 22/4/2024 12 con giáp: Hợi tiền bạc rủng rỉnh

Con số may mắn hôm nay 22/4/2024 12 con giáp: Hợi tiền bạc rủng rỉnh

Con số may mắn hôm nay 22/4/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Hợi may mắn cận kề, tiền bạc rủng rỉnh.
Con số may mắn hôm nay 21/4/2024 12 con giáp: Mão Thần Tài gõ cửa

Con số may mắn hôm nay 21/4/2024 12 con giáp: Mão Thần Tài gõ cửa

Con số may mắn hôm nay 21/4/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Mão Thần tài gõ cửa, lộc lá tràn vào nhà
Hướng dẫn đăng nhập tài khoản FPT Play trên tivi

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản FPT Play trên tivi

FPT Play là một trong những ứng dụng xem phim, chương trình truyền hình và các nội dung giải trí hàng đầu tại Việt Nam. Với sự phát triển của công nghệ, người dùng có thể thoải mái xem FPT Play trên nhiều thiết bị khác nhau, trong đó có cả tivi thông minh. Tuy nhiên, để có thể sử dụng được FPT Play trên tivi, bạn cần phải đăng nhập tài khoản vào ứng dụng này. Chính vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách đăng nhập tài khoản FPT Play trên tivi một cách đơn giản.
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (15-21/4/2024): Ma Kết đón nhận tin vui từ tình cảm đến công việc

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (15-21/4/2024): Ma Kết đón nhận tin vui từ tình cảm đến công việc

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (15-21/4/2024) Ma Kết may mắn tìm được mối tiêu thụ tốt nên doanh thu tăng vọt.

Đọc nhiều

Bác sĩ Việt Nam hỗ trợ Lào nâng cao kỹ thuật can thiệp nội soi tiêu hóa

Bác sĩ Việt Nam hỗ trợ Lào nâng cao kỹ thuật can thiệp nội soi tiêu hóa

Từ ngày 7/4-11/4, đoàn công tác Bệnh viện Trung ương Huế, do Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Như Hiệp, Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn, cùng các Giáo sư, bác sĩ, chuyên gia y ...
Vùng 5 Hải quân: Đưa thông tin biển đảo đến với hơn 6.000 người dân Kiên Giang

Vùng 5 Hải quân: Đưa thông tin biển đảo đến với hơn 6.000 người dân Kiên Giang

Từ ngày 8 đến 12/4, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kiên Giang tổ chức tuyên truyền biển, đảo, thu hút nguồn nhân lực tại các địa ...
Giá vàng lại "nóng" lên, áp sát mốc 85 triệu đồng mỗi lượng

Giá vàng lại "nóng" lên, áp sát mốc 85 triệu đồng mỗi lượng

Giá vàng thế giới tiếp tục phá vỡ mọi kỷ lục, kéo theo giá vàng SJC trong nước tăng lên 84,7 triệu đồng/lượng.
Biểu dương 368 đại biểu người khuyết tật, trẻ mồ côi, người bảo trợ tiêu biểu toàn quốc

Biểu dương 368 đại biểu người khuyết tật, trẻ mồ côi, người bảo trợ tiêu biểu toàn quốc

Sáng 11/4, tại Hà Nội đã diễn ra hội nghị biểu dương người khuyết tật, trẻ mồ côi, người bảo trợ tiêu biểu toàn quốc lần thứ VI, năm 2024.
Trao hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ khu vực biên giới Quảng Bình

Trao hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ khu vực biên giới Quảng Bình

Ngày 12/4, tại xã biên giới Trường Sơn (huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình), Tổ chức Plan International vùng dự án tỉnh Quảng Bình, Ban Dự án “Làm cha mẹ có trách nhiệm giới” xã Trường Sơn, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã và các đơn vị liên quan đã phối hợp tổ chức chương trình trao mô hình Hỗ trợ sinh kế gà cỏ lai cho các phụ nữ mang thai và có con dưới 2 tuổi trên địa bàn.
Vùng 5 Hải quân: Đưa thông tin biển đảo đến với hơn 6.000 người dân Kiên Giang

Vùng 5 Hải quân: Đưa thông tin biển đảo đến với hơn 6.000 người dân Kiên Giang

Từ ngày 8 đến 12/4, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kiên Giang tổ chức tuyên truyền biển, đảo, thu hút nguồn nhân lực tại các địa phương trên địa bàn tỉnh.
Chung tay xây dựng đường biên giới Việt Nam - Trung Quốc hòa bình, hợp tác và phát triển

Chung tay xây dựng đường biên giới Việt Nam - Trung Quốc hòa bình, hợp tác và phát triển

Trong khuôn khổ Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 8, ngày 11/4 tại tỉnh Lào Cai, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam Phan Văn Giang đã hội đàm với Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Trung Quốc Đổng Quân.
Xin chờ trong giây lát...
Giai điệu Nga trong lòng Hà Nội
Nhà tưởng niệm Phó Chủ tịch nước Nguyễn Lương Bằng đón lượng khách cao gấp 3 lần
Hành trình chinh phục khán giả xứ anh đào của KURROCK
Cảm nhận biến đổi khí hậu để nỗ lực hành động vì trái đất
Xe đạp thồ trong Chiến dịch Điện Biên Phủ
Lần đầu tiên ẩm thực Hungary xuất hiện tại Hà Nội
“Hương vị nước Nga” giữa lòng Hà Nội
Ra mắt không gian ẩm thực Hungary tại Hà Nội
Csaba Szabo: người mang ẩm thực Hungary tới Việt Nam
Lũy thép biên phòng toàn dân
Đối ngoại nhân dân: Sức mạnh mềm trong quan hệ quốc tế
Clip học sinh Vương quốc Anh học chúc Tết Việt
Màn đẩy gậy kịch tích của Khách Tây với chàng trai H'Mông
45 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc:
Người bạn Mỹ và khúc hát vì hòa bình cho Việt Nam
Phiên bản di động