Tử vi, chiêm tinh ngày mới 21/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Các cặp đôi ngày càng thấy mức độ gắn bó của mình với đối phương khăng khít hơn, khó có điều gì có thể ngăn cách hai bạn lúc này.
Bản tin thời tiết ngày 20/8: Bắc Bộ tiếp tục mưa dông, từ Trung Bộ vào Nam bắt đầu có nắng Bản tin thời tiết ngày 20/8: Bắc Bộ tiếp tục mưa dông, từ Trung Bộ vào Nam bắt đầu có nắng
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 20/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tuất đang đón những bước tiến khá lớn trong vận trình tình cảm Tử vi, chiêm tinh ngày mới 20/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tuất đang đón những bước tiến khá lớn trong vận trình tình cảm

Chiêm tinh ngày mới 21/8/2020 về tình yêu: Tuổi Tý

tu vi chiem tinh ngay moi 2182020 ve tinh yeu cua 12 con giap thin tinh cam rat vuong
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 21/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Thìn tình cảm rất vượng

Về vận trình tình cảm, bạn nên quan tâm tới đối phương của mình nhiều hơn. Dù là bận nhưng đó không phải là lý do để bạn có thể bao biện cho sự thờ ơ của mình. Khi yêu, ai cũng muốn được đối phương quan tâm từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Chiêm tinh ngày mới 21/8 về tình yêu: Tuổi Sửu

Hôm nay các mối quan hệ xã giao của tuổi Sửu dần thiếu đi sự hài hòa, bản mệnh trở nên tự kiêu, thái độ thiếu chuẩn mực nên gây ấn tượng xấu và tạo khoảng cách trong giao tiếp. Mặc dù hiện tại thành tích vẫn tốt nhưng nếu tiếp tục như này thì sẽ bị thụt lùi sớm.

Chuyện tình cảm riêng tư tuy không có rắc rối lớn nhưng mâu thuẫn vụn vặt thì không thiếu. Bản mệnh và đối phương thường hay tranh cãi vì những chuyện không đâu, không ai chịu nhường nhịn nên rất dễ chán nản, từ đó vết rạn nứt xuất hiện. Chính vì thế tuổi Sửu phải cải thiện càng sớm càng tốt.

Tử vi ngày mới 21/8 về tình yêu: Tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần sẽ sớm thoát kiếp độc thân nếu nắm bắt được cơ may tình duyên trong ngày. Bản mệnh cần phải chủ động hơn, bày tỏ tình cảm của mình cho người ấy biết.

Các cặp đôi cũng sẽ có những kế hoạch ngọt ngào bên nhau trong những ngày sắp tới. Mọi người thường lo lắng sẽ xảy ra mâu thuẫn khi không thể thống nhất với nhau kế hoạch vui Tết, nhưng may thay điều đó chẳng xảy ra với tuổi Dần.

Chiêm tinh ngày 21/8/2020 về tình yêu: Tuổi Mão

Trong chuyện tình cảm, để có thể cùng nhau giải quyết tất cả những vấn đề đang diễn ra trong mối quan hệ này thì tuổi Mão nên dành nhiều thời gian trò chuyện thẳng thắn và lắng nghe nửa kia hơn. Đừng vội đưa ra bất kỳ quyết định nào trừ khi đó là điều mà đôi bên cùng bàn bạc và đi đến kết luận.

Chiêm tinh ngày 21/8 về tình yêu: Tuổi Thìn

Hôm nay chuyện tình cảm của con giáp này vượng. Các cặp đôi ngày càng thấy mức độ gắn bó của mình với đối phương khăng khít hơn, khó có điều gì có thể ngăn cách hai bạn lúc này. Tuy nhiên, đừng lúc nào cũng nhìn đời qua lăng kính màu hồng kẻo sẽ bị thực tại kéo ngã rất đau.

Chiêm tinh ngày 21/8 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Hôm nay có những bất đồng trong mối quan hệ vợ chồng. Dù chung sống với nhau không ít thời gian nhưng tuổi Tỵ vẫn chưa thực sự học được cách hòa hợp với đối phương. Có lẽ hai người cần thêm thời gian để hiểu và thông cảm cho nhau hơn nữa. Nếu không vướng mắc chuyện gì thì hãy lên kế hoạch một cuộc hẹn để hâm nóng tình cảm nhé.

Tử vi ngày mới 21/8 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Nếu đã lâu rồi tuổi Ngọ chưa có một buổi hẹn hò đúng nghĩa với nửa kia của mình thì đây là thời điểm thích hợp cho một buổi hẹn thật lãng mạn để hâm nóng tình cảm. Hãy tạo thêm những kỷ niệm ngọt ngào, hóa giải mọi hiểu lầm, xa cách trước kia.

Chiêm tinh ngày 21/8 về tình yêu: Tuổi Mùi

tu vi chiem tinh ngay moi 2182020 ve tinh yeu cua 12 con giap thin tinh cam rat vuong

Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Điềm báo có bất hoà và cả xung đột xảy ra trong mối quan hệ giữa các cặp đôi vì thiếu đi sự sẻ chia, thấu hiểu. Chưa kể, sự cứng nhắc và bảo thủ của tuổi Mùi còn vô tình gây ra những tổn thương không đáng cho nửa kia.

Chiêm tinh ngày 21/8 về tình yêu: Tuổi Thân

Bản mệnh vì áp lực công việc, mệt mỏi chuyện chăm sóc con cái nên có thể xao nhãng mối quan hệ vợ chồng. Đây là việc vô cùng quan trọng nên nếu tinh thần tuổi Thân và người bạn đời không còn thoải mái thì tình cảm sẽ dần nhạt đi, con giáp này nên chấn chỉnh lại bản thân trước khi muộn màng.

Tử vi ngày 21/8/2020 về tình yêu: Tuổi Dậu

Bản mệnh gặp ai cũng vui vẻ hài hòa, dễ tạo được cảm tình với người xung quanh. Nhờ vậy đường tình duyên hanh thông, thuận lợi. Nếu tuổi Dậu rung động với ai thì hãy nhanh chóng tiến tới, mối lương duyên trời cho nên nhất định sẽ tương đồng ý hợp.

Chiêm tinh ngày 21/8 về tình yêu: Tuổi Tuất

Vận trình tình cảm ấm êm, hài hoà. Tình cảm gia đình trước nay vẫn là chỗ dựa tinh thần vững chắc để bản mệnh vượt qua những giai đoạn khó khăn. Tuổi Tuất độc thân chớ vội tính chuyện yêu đương, hãy tập trung cho công việc vẫn hơn.

Chiêm tinh ngày 21/8 về tình yêu: Tuổi Hợi

Hợi hôm nay có chút ảm đạm. Khi có cảm giác mối quan hệ giữa hai người có điều gì đó khác thường thì ít nhất một trong hai phải chủ động, trò chuyện thẳng thắn để thấu hiểu đối phương. Người tuổi Hợi cũng đừng ngại nói cho đối phương biết về những khó khăn, áp lực, sự lo lắng mà mình đang gặp phải.

*Thông tin về chiêm tinh ngày mới 21/8 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh ngày mới 19/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Sửu đón nhận tình yêu ngọt ngào Tử vi, chiêm tinh ngày mới 19/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Sửu đón nhận tình yêu ngọt ngào
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 18/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Sửu điềm báo bất ổn, gia đình mâu thuẫn Tử vi, chiêm tinh ngày mới 18/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Sửu điềm báo bất ổn, gia đình mâu thuẫn
Giá heo hơi hôm nay (20/8): Đàn heo dần khôi phục, giá sẽ tiếp tục giảm trong thời gian tới Giá heo hơi hôm nay (20/8): Đàn heo dần khôi phục, giá sẽ tiếp tục giảm trong thời gian tới
In bài viết

Truyền hình