Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
10:59 | 11/08/2020 GMT+7

Tử vi, chiêm tinh ngày mới 12/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tỵ hạnh phúc viên mãn

aa
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 12/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Các bạn yêu thương nhau nhiều hơn mỗi ngày, chia sẻ với nhau nhiều hơn mỗi ngày. Với Tỵ bạn gia đình luôn được đặt lên hàng đầu.
Tử vi, chiêm tinh ngày mới (11/8/2020) về tình yêu của 12 con giáp: Dần tình cảm rạn nứt, có dấu hiệu đổ vỡ Tử vi, chiêm tinh ngày mới (11/8/2020) về tình yêu của 12 con giáp: Dần tình cảm rạn nứt, có dấu hiệu đổ vỡ
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 10/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Thìn - Ngọ tình duyên thêm phần thắm sắc Tử vi, chiêm tinh ngày mới 10/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Thìn - Ngọ tình duyên thêm phần thắm sắc

Chiêm tinh ngày 12/8/2020 về tình yêu: Tuổi Tý

2236 2a5f8f64f67b2d7871f618816eaab402
Tử vi, chiêm tinh ngày 12/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tỵ hạnh phúc viên mãn

Ngũ hành tương sinh giúp cho mối quan hệ giữa con giáp này và nửa rất hài hòa và yên ấm. Bản mệnh có thể tâm sự thẳng thắn với đối phương của mình mỗi khi gặp khó khăn bế tắc, chỉ cần hai người đồng lòng sẽ giải quyết được mọi việc.

Tử vi ngày mới 12/8 về tình yêu: Tuổi Sửu

Hôm nay đường tình duyên của Sửu gặp nhiều cản trở. Tình cảm đôi bên chưa đủ lớn để vượt qua những sự nghi ngờ và ghen tuông. Có lẽ cả hai nên có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với nhau để giải quyết dứt điểm mâu thuẫn.

Những Sửu còn độc thân vẫn chưa kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Có vẻ như bạn rất đa tình nhưng không thực sự nghiêm túc với bất kỳ ai cả.

Tử vi ngày mới 12/8 về tình yêu: Tuổi Dần

Nhưng dù có chăm chỉ xây dựng quan hệ xã giao đến đâu cũng đừng để ảnh ảnh hưởng tiêu cực tới mối quan hệ tình cảm của mình nhé. Tuổi Dần quen khá nhiều bạn khác giới và thân thiết với nhau nên nửa kia tỏ rõ sự ghen tuông, khó chịu ra mặt. Bạn cần giải thích rõ ràng cho người ấy, đồng thời tự mình giữ khoảng cách cần có với mọi người.

Những Dần độc thân đã bắt đầu mở cánh cửa tình duyên của mình. Mọi thứ rất thuận lợi từ việc hẹn hò cho đến sự ủng hộ của bạn bè và người thân.

Chiêm tinh ngày 12/8/2020 về tình yêu: Tuổi Mão

Tử vi cho thấy tuổi Mão gặp ngày tương hội nên vận trình tình cảm có những biến chuyển tích cực. Con giáp này nhận ra rằng tình yêu không ở đâu xa mà ở ngay bên cạnh, chỉ có điều không hề hay biết mà thôi. Lúc này bản mệnh nhận ra rằng mình không thể sống thiếu được người ấy.

Chiêm tinh ngày 12/8 về tình yêu: Tuổi Thìn

Hôm nay chuyện tình cảm của con giáp này gặp nhiều trắc trở. Sự hoài nghi từ phía nửa kia đang làm bạn cảm thấy ngạt thở. Bạn nghĩ nếu người ấy cứ mãi chấp nhất chuyện quá khứ thì chuyện tình này khó lòng mà trụ vững.

Những Thìn còn độc thân gặp may mắn, hôm nay sẽ có người tạo cho bạn cuộc hẹn bất ngờ, đối phương cũng là người mà bạn từng quen nhưng tình cảm thì hoàn toàn mới đấy nhé.

Chiêm tinh ngày 12/8 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Người tuổi này rất vượng đào hoa. Nếu có đối tượng nào tiếp cận bạn và bạn nhận thấy rằng đó là một người tốt thì hãy cho đôi bên một cơ hội tìm hiểu. Nếu biết cởi mở và chủ động hơn, bạn sẽ có một cái kết hạnh phúc.

Những Tỵ đã có gia đình có một ngày hạnh phúc viên mãn. Các bạn yêu thương nhau nhiều hơn mỗi ngày, chia sẻ với nhau nhiều hơn mỗi ngày. Với các bạn gia đình luôn được đặt lên hàng đầu.

Chiêm tinh ngày mới 12/8 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ có thể nhận được những tin vui rất đáng chúc mừng trong ngày tương hợp này. Người độc thân có thể sẽ được dẫn mối làm quen với đối tượng ưng ý, con giáp này và người ấy quyết định sẽ tìm hiểu và tiến tới mối quan hệ lâu dài.

Trong khi đó, người có đôi cũng tìm thấy sự cân bằng và hòa hợp trong mối quan hệ của mình. Bản mệnh và nửa kia không còn mâu thuẫn, bất đồng như trước nữa, thay vào đó là nhún nhường và hòa thuận hơn, cái tôi đã được dẹp bỏ để nhường đường cho tình yêu.

Chiêm tinh ngày 12/8 về tình yêu: Tuổi Mùi

Hô nay chuyện tình cảm của bản mệnh chẳng được như mong muốn. Con giáp này dễ lận đận về tình duyên, dù tìm được người tâm đầu ý hợp nhưng chưa chắc đã nên duyên, giữa cả hai người còn tồn tại nhiều vấn đề chưa được giải quyết.

Chiêm tinh ngày 12/8 về tình yêu: Tuổi Thân

2241 original

Trong chuyện tình cảm, nửa kia chính là một chỗ dựa tinh thần rất vững vàng cho bạn. Nếu có điều gì khiến bạn khó xử, hãy trò chuyện với người ấy. Bạn cũng biết nửa kia luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích.

Chiêm tinh ngày 12/8/2020 về tình yêu: Tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu thấy bất an và vô cùng lo lắng. Giữa bản mệnh và người ấy xảy ra quá nhiều vấn đề lại thêm tình trạng xa mặt cách lòng, tuy muốn gắn bó với nhau nhưng có thể sẽ gặp phải nhiều trở ngại.

Trong khi đó những người độc thân vẫn khao khát về một mối tình lãng mạn, song tình yêu không phải cứ muốn mà có được. Con giáp này nên sống cởi mở hơn, để trái tim được đưa ra lựa chọn chứ đừng để lý trí lấn át, phủ nhận mọi khả năng.

Chiêm tinh ngày 12/8 về tình yêu: Tuổi Tuất

Hôm nay Tuất nên quan tâm hơn đến một nửa của mình và dành thêm thời gian cho người ấy. Trong ngày bận rộn, vậy thì hãy chọn một lúc nào đấy rảnh rỗi để hỏi thăm, lắng nghe đối phương tâm sự vui buồn. Tình yêu không được chia sẻ sẽ khó lòng bền vững, đừng quên điều đó nhé.

Chiêm tinh ngày 12/8 về tình yêu: Tuổi Hợi

Trong chuyện tình cảm, con giáp này nên quan tâm tới cảm xúc của đối phương. Hãy thử đặt vị trí của mình thay cho người ấy khi mà tuổi Hợi đưa ra những áp đặt, những câu nói ra lệnh như vậy, bạn có cảm thấy buồn không?

Những Hợi còn độc thân hãy cố gắng ra ngoài nhiều hơn với bạn bè, chỉ có mở rộng mối quan hệ đường tình duyên của bạn mới tốt lên được.

*Thông tin về chiêm tinh, tử vi ngày mới 12/8 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh ngày 9/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ nhận may mắn lên tiếp Tử vi, chiêm tinh ngày 9/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ nhận may mắn lên tiếp
Tử vi, chiêm tinh ngày 6/8 về công việc của 12 con giáp: Ngọ đạt nhiều thành tựu mới trong công việc Tử vi, chiêm tinh ngày 6/8 về công việc của 12 con giáp: Ngọ đạt nhiều thành tựu mới trong công việc
Tử vi, chiêm tinh ngày 6/8 về tình yêu của 12 con giáp: Tỵ - Hợi hạnh phúc viên mãn Tử vi, chiêm tinh ngày 6/8 về tình yêu của 12 con giáp: Tỵ - Hợi hạnh phúc viên mãn
Thạch Thảo
Nguồn:

Tin bài liên quan

Top con giáp xui xẻo hôm nay 20/5/2025: Mùi bị Quy Kỵ cản đường

Top con giáp xui xẻo hôm nay 20/5/2025: Mùi bị Quy Kỵ cản đường

Top con giáp xui xẻo hôm nay 20/5/2025 cần đề phòng ảnh hưởng từ sao xấu. Hung tinh có thể gây rắc rối trong công việc, mâu thuẫn tình cảm hoặc sức khỏe giảm sút, khiến ngày mới trở nên đầy biến động và áp lực khó lường.
Top con giáp may mắn hôm nay 20/5/2025: Thời cơ tới cho Sửu

Top con giáp may mắn hôm nay 20/5/2025: Thời cơ tới cho Sửu

Top con giáp may mắn hôm nay 20/5/2025 gọi tên những tuổi được cát tinh nâng đỡ, mang lại nhiều khởi sắc trong công việc, tài chính. Nếu biết tận dụng cơ hội, bản mệnh sẽ tạo bước tiến rõ rệt trong sự nghiệp, tình cảm.
Tử vi 12 con giáp hôm nay 20/5/2025: Ngọ vận trình biến động

Tử vi 12 con giáp hôm nay 20/5/2025: Ngọ vận trình biến động

Tử vi 12 con giáp hôm nay 20/5/2025 dự báo nhiều biến động trong công việc và tình cảm của 12 con giáp. Tuổi Thìn nên cẩn trọng do ảnh hưởng từ sao Nguyệt yếm.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến TP. Huế có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù rải rác gây giảm tầm nhìn, sau đó trưa chiều trời hửng nắng, thời tiết khá dễ chịu.
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 17/3.
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo thời tiết phục vụ công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, từ ngày 13-16/3.
Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng

Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 11/3, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ duy trì trạng thái rét về đêm và sáng sớm, nhiều nơi xuất hiện sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng.

Đọc nhiều

Trồng cây hữu nghị tại Cần Thơ

Trồng cây hữu nghị tại Cần Thơ

Ngày 30/3, tại Trường Đại học Nam Cần Thơ, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Cần Thơ phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng các đơn vị liên quan tổ chức Lễ trồng cây hữu nghị năm 2026. Sự kiện mang ý nghĩa thiết thực, hướng tới kỷ niệm 10 năm thiết lập quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Ấn Độ (2016 - 2026).
“Em yêu tiếng Việt” tại Luang Prabang: Vun đắp hữu nghị Việt Nam – Lào

“Em yêu tiếng Việt” tại Luang Prabang: Vun đắp hữu nghị Việt Nam – Lào

Ngày 27/3, tại thành phố Luang Prabang, tỉnh Luang Prabang, Bắc Lào, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Luang Prabang phối hợp với Trường cấp II+III Pongkham và Hội người Việt Nam tỉnh, thành phố Luang Prabang tổ chức vòng chung kết Cuộc thi “Em yêu tiếng Việt” dành cho học sinh Lào và Việt Nam đang học tập tại trường, cùng con em bà con trong Hội.
Nhà giàn DK1/11 hỗ trợ cấp cứu ngư dân bị nạn

Nhà giàn DK1/11 hỗ trợ cấp cứu ngư dân bị nạn

Ngày 30/3, Chỉ huy Nhà giàn DK1/11, Tiểu đoàn DK1, Vùng 2 Hải quân, cho biết đơn vị vừa hỗ trợ y tế ban đầu, đồng thời hướng dẫn chủ tàu cá tỉnh Gia Lai đưa bệnh nhân bị tai biến lên đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa, tiếp tục điều trị.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam

Sáng 29/3, bên lề Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hoá năm 2026, Thủ tướng Chính phủ đã tiếp Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam Ito Naoki.
Nhà giàn DK1/11 hỗ trợ cấp cứu ngư dân bị nạn

Nhà giàn DK1/11 hỗ trợ cấp cứu ngư dân bị nạn

Ngày 30/3, Chỉ huy Nhà giàn DK1/11, Tiểu đoàn DK1, Vùng 2 Hải quân, cho biết đơn vị vừa hỗ trợ y tế ban đầu, đồng thời hướng dẫn chủ tàu cá tỉnh Gia Lai đưa bệnh nhân bị tai biến lên đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa, tiếp tục điều trị.
Tập trung khắc phục khuyến nghị của EC về chống khai thác IUU

Tập trung khắc phục khuyến nghị của EC về chống khai thác IUU

Ngày 27/3, tại cuộc họp trực tiếp kết hợp trực tuyến với 22 tỉnh, thành phố ven biển và tỉnh Tây Ninh về các nhiệm vụ, giải pháp, phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà yêu cầu nêu rõ và giải quyết các vấn đề Đoàn thanh tra IUU của Ủy ban châu Âu (EC) nêu ra sau khi làm việc tại Việt Nam từ ngày 10-19/3.
Vùng 5 Hải quân cấp 40.000 lít nước ngọt cho người dân đảo Hòn Chuối

Vùng 5 Hải quân cấp 40.000 lít nước ngọt cho người dân đảo Hòn Chuối

Những ngày qua, nắng nóng kéo dài khiến nguồn nước sinh hoạt trên đảo Hòn Chuối (tỉnh Cà Mau) trở nên khan hiếm. Nhận được đề nghị hỗ trợ của người dân trên đảo, ngày 25/3, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân đã tổ chức cấp nước ngọt miễn phí cho nhân dân.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động