Tử vi chiêm tinh ngày 9/9 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Dần bị phản bội, tuổi Mão độc thân nhiều lo lắng.
Tử vi chiêm tinh ngày 9/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý nhiều buồn bực Tử vi chiêm tinh ngày 9/9 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ có một ngày khó khăn Tử vi chiêm tinh ngày 8/9 của 12 con giáp: Tuổi Thìn băn khoăn chuyện tài chính
tu vi chiem tinh ngay 99 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty gap van de suc khoe
(Ảnh minh hoạ: Weibo)

Tuổi Tý

Tử vi chiêm tinh ngày 9/9 về tình yêu dự đoán tuổi Tý hôm nay nhiều vướng bận trong lòng, bạn vừa muốn có một đời tự do, vừa muốn được yêu thương và tin tưởng, cảm thông và trân quý, thế nhưng điều đó thật không tưởng cho hiện tại, dù có nặng lòng thì cũng không giải quyết vấn đề gì.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu khi tranh luận với đối phương chớ có tỏ ra gay gắt kẻo câu chuyện từ mâu thuẫn nhỏ nhặt lại bùng lên mâu thuẫn không thể hàn gắn, "lời nói đọi máu", bạn nên nhớ một sự nhịn là chín sự lành.

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay cảm thấy bị phản bội, một vài dấu hiệu không trung thực từ đối phương khiến bạn cảm thấy tổn thương. Hôm nay, thay vì trách móc, bạn nên tìm hiểu xem lý do vì sao người ấy lại dối bạn, và tự hỏi mình xem bản thân bạn đã nói dối người ấy bao giờ chưa? Vì lý do gì mà nói dối?

Tuổi Mão

Tuổi Mão độc thân cảm thấy lo lắng khi nghĩ đến chuyện kết hôn, tình yêu với bạn ở thì hiện tại cũng nhiều mông lung và khó có thể tìm được người ưng ý. Cao không tới, thấp không xong, đó là tình trạng của tuổi Mão hiện tại.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có nơi có chốn nhưng hôm nay cảm thấy trái tim vẫn không thôi cô đơn, bạn mong muốn yêu và được yêu, được tin tưởng đối phương biết bao, nhưng hiện tại cả hai không hiểu vì lẽ gì mà cứ dần xa nhau mãi.

Tuổi Tỵ

Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn, tuổi Tỵ có gia đình cảm thấy may mắn vì có bạn đời luôn ủng hộ và lắng nghe mình. Hôm nay bạn thấy viên mãn thực sự, sau khi ngẫm nghĩ về hành trình tình yêu của bạn và người ấy từ trước tới nay.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ "theo tình tình chạy, trốn tình tình theo", người mà bạn si mê thì lại thờ ơ với bạn, người bạn dửng dưng thì lại có ý theo đuổi, rốt cuộc bạn vẫn chưa thể tìm thấy một bóng hình thực sự trong trái tìm mình.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi do đọc qúa nhiều những câu chuyện tiêu cực về tình yêu, hôn nhân trên mạng xã hội mà đâm ra thành hoang mang và định kiến với chuyện hẹn hò. Thực ra, trong cuộc sống luôn có bất trắc ở hầu hết các lĩnh vực, điều quan trọng vẫn là bạn dám yêu dám sống, chứ không phải chỉ nghe thôi đã như chú rùa rụt cổ, nếu ai cũng như vậy thì trên đời làm gì có tình yêu.

Tuổi Thân

Tuổi Thân nên hạn chế đưa ra các quy định với bạn đời, điều này khiến đối phương cảm thấy bị ngột ngạt và kìm kẹp. Tình yêu như nắm cát, càng nắm tay chặt thì cát càng trôi đi, hẳn bạn hiểu nguyên lý này.

Tuổi Dậu

Để tránh khỏi những tổn thương trong tình cảm, tuổi Dậu học cách vờ như không nghe, vờ như không nhìn để vờ như không đau. Cuối cùng, sự chịu đựng của bạn cũng chẳng thể lừa dối được tâm trạng thực sự của mình, hôm nay, hãy sống thật với cảm xúc của bản thân.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất mơ mộng đến những bóng hình lý tưởng trên mạng xã hội, đồng thời so sánh đối phương với những người khác. Nhưng bạn không hiểu rằng việc so sánh người này với người kia, bản thân mình với ai đó vốn đã là một chuyện thiếu công bằng, thiếu khách quan rồi.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay trong lòng có nhiều vướng bận, bạn có nhiều mối quan hệ chồng chéo và giằng xé, mập mờ không rõ ràng. Điều này chỉ khiến bạn cảng rơi vào những mớ bòng bong mệt mỏi, không thoát ra được và dễ bị tai tiếng.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 9/9 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi chiem tinh ngay 99 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty gap van de suc khoe Tử vi chiêm tinh ngày 9/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý nhiều buồn bực

Tử vi chiêm tinh ngày 9/9 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý nhiều buồn bực, tuổi Sửu cần tập trung ...

tu vi chiem tinh ngay 99 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty gap van de suc khoe Tử vi chiêm tinh ngày 9/9 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ có một ngày khó khăn

Tử vi chiêm tinh ngày 9/9 của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ có một ngày khó khăn và đối diện với nhiều quyết ...

tu vi chiem tinh ngay 99 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty gap van de suc khoe Tử vi chiêm tinh ngày 8/9 của 12 con giáp: Tuổi Thìn băn khoăn chuyện tài chính

Tử vi chiêm tinh ngày 8/9 của 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn băn khoăn chuyện tài chính, tuổi Tỵ khéo léo nên được ...

tu vi chiem tinh ngay 99 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty gap van de suc khoe Tử vi chiêm tinh ngày 8/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Hợi trĩu nặng tâm tư

Tử vi chiêm tinh ngày 8/9 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Hợi trĩu nặng tâm tư, tuổi Tuất cẩn thận ...

In bài viết

Truyền hình