Tử vi chiêm tinh ngày 28/7 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán việc dỗi hờn, gây "sóng gió" của tuổi Sửu có thể sẽ khiến đối phương trở nên xa cách. 
Tử vi chiêm tinh ngày 27/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ rung động với người lạ Tử vi chiêm tinh ngày 27/7 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mùi rủng rỉnh Tử vi chiêm tinh ngày 27/7 của 12 con giáp: Tuổi Tý tràn đầy tự tin

Tuổi Tý

Tử vi chiêm tinh ngày 28/7 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý tình cảm tốt đẹp, thậm chí bạn và nửa kia còn có chung nhiều hành động lãng mạn, vun đắp tình cảm thêm gắn bó. Tuy nhiên đừng vì mải mê với tình yêu quá mà lơ là gia đình hay công việc nhé tuổi Tý, hôm nay bạn sẽ nhiều việc cần giải quyết lắm đấy.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu đừng để sự hờn giận trẻ con khiến cho tình cảm đang tốt đẹp bỗng dưng có thêm sóng gió. Bạn cần ở đối phương sự bao dung và tin tưởng, bạn cũng nên hiểu rằng đối phương cần điều tương tự ở bạn. Đừng chỉ biết đòi hỏi về mình.

tu vi chiem tinh ngay 287 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi suu dung gay song gio
(Ảnh minh hoạt: Style)

Tuổi Dần

Tử vi chiêm tinh dự đoán tuổi Dần có thể cảm thấy nhẹ lòng khi đã giải quyết được những vướng mắc tình cảm. Bạn tự tin hơn, yêu và được yêu nhiều hơn. Buổi tối thậm chí tuổi Dần còn nhận được những món quà bất ngờ, hãy sẵn sàng nhé.

Tuổi Mão

Hôm nay dự báo tuổi Mão sẽ cực kỳ duyên dáng và "hút view". Bạn gây được chú ý ở bất cư nơi nào bạn xuất hiện, nhiều 'vệ tinh' muốn được làm quen, thậm chí là ngỏ lời với bạn. Tử vi khuyên bạn nên chú ý ứng xử hợp lý, đừng để có hiểu nhầm xảy ra.

Tuổi Thìn

Tử vi chiêm tinh ngày 28/7 về tình yêu của tuổi Thìn cho thấy bạn nên thận trọng với các phát ngôn trong ngày, tránh vì sự vô tâm vô tư mà gây tổn thương cho đối phương. Đây cũng là ngày mà tuổi Thìn nên dành cho họ nhiều hơn sự quan tâm, hỏi thăm, đừng đẩy người mình thương yêu trở nên xa cách hơn.

tu vi chiem tinh ngay 287 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi suu dung gay song gio
(Ảnh minh hoạt: Style)

Tuổi Tỵ

"Và con tim đã vui trở lại" với tuổi Tỵ, sau rất nhiều thử thách và biến cố, bạn đã tìm thấy sự bình yên cũng như lập trường cho mình. Tuổi Tỵ chưa sẵn sàng để bắt đầu mối quan hệ mới, nhưng bạn đã sẵn sàng để đón nhận sự quan tâm cũng như tình cảm từ đối phương.

Tuổi Ngọ

Tử vi dự đoán tuổi Ngọ cần có sự dứt khoát với những ám ảnh từ người cũ, đây là lúc cần thiết để bạn refest lại tinh thần rồi. Tuổi Ngọ nên hiểu rằng khi tâm trí và trái tim bạn 'khỏe mạnh" thì bạn mới có thể có được niềm vui và tình cảm tốt đẹp sẽ tới.

Tuổi Mùi

Hôm nay dự báo tuổi Mùi có thể có mâu thuẫn, xuất phát từ sự không hiểu nhau. Bạn và đối phương cùng có cái tôi quá lớn, cùng muốn làm theo ý mình mà không chịu cảm thông cho nửa kia.

tu vi chiem tinh ngay 287 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi suu dung gay song gio
(Ảnh minh hoạt: Style)

Tuổi Thân

Chiêm tinh dự đoán tuổi Thân cần phải dũng cảm đối diện với tình cảm của mình, đừng chạy trốn nó nữa. Bạn càng lo lắng và hoang mang thì mọi sự càng trượt ra khỏi tầm kiểm soát của bạn, ấy là chưa kể có thể người bạn thầm thương trộm nhớ sẽ... đi yêu người khác.

Tuổi Dậu

Chiêm tinh dự đoán tuổi Dậu nên bao dung nhiều hơn với đối phương, cảm thông cho những khó khăn mệt mỏi mà đối phương đang đối diện. Lúc này bạn chính là chỗ dựa tinh thần để đối phương có thể tin tưởng và cảm thấy được an ủi. Hãy làm những gì mà bạn cho là đúng nhé.

Tuổi Tuất

Tử vi chiêm tinh cho thấy tuổi Tuất có thể sẽ "cảm nắng" ai đó, nhưng không phải là chuyện sẽ diễn tiến như bạn mong muốn. Khi chưa thực sự chắc chắn về cảm xúc của mình, tuổi Tuất nên có sự tiết chế, đừng nhiệt tình quá rồi đến lúc phải hối tiếc.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có một ngày tình cảm tốt đẹp, bạn và đối phương có nhiều thời gian dành cho nhau. Đây cũng là ngày mà tuổi Hợi sẽ muốn tăng cường sự gắn bó bằng cách chia sẻ tâm tư nhiều hơn, tặng đối phương một vài món quà... Và yên chí bạn sẽ được nhận lại tình cảm tương xứng.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 28/7 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi chiem tinh ngay 287 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi suu dung gay song gio Tử vi chiêm tinh ngày 27/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ rung động với người lạ

Tử vi chiêm tinh ngày 27/7 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán Tuổi Tỵ có thể rung động với người lạ.

tu vi chiem tinh ngay 287 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi suu dung gay song gio Tử vi chiêm tinh ngày 27/7 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mùi rủng rỉnh

Tử vi chiêm tinh ngày 27/7 về tài chính của 12 con giáp dự đoán tuổi Mùi có thể thu nhập cao, tiền bạc rủng ...

tu vi chiem tinh ngay 287 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi suu dung gay song gio Tử vi chiêm tinh ngày 27/7 của 12 con giáp: Tuổi Tý tràn đầy tự tin

Tử vi chiêm tinh ngày 27/7 của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý có một ngày tràn đầy tự tin.

tu vi chiem tinh ngay 287 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi suu dung gay song gio Tử vi chiêm tinh ngày 27/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão đối diện thách thức

Tử vi chiêm tinh ngày 26/7 về công việc của 12 con giáp dự đoán đây tuổi Mão có thể phải đối diện với nhiều ...

In bài viết

Truyền hình