Tử vi chiêm tinh ngày 10/9 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Mão chủ động tìm đối tượng hẹn hò, tuổi Thìn lập lờ chuyện tình cảm.
Tử vi chiêm tinh ngày 9/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần bị phản bội Tử vi chiêm tinh ngày 9/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý nhiều buồn bực Tử vi chiêm tinh ngày 9/9 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ có một ngày khó khăn
tu vi chiem tinh ngay 109 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao tim doi tuong hen ho
(Ảnh minh hoạ: Weibo)

Tuổi Tý

Tử vi chiêm tinh ngày 10/9 dự đoán chuyện tình cảm của tuổi Tý mông lung, chính bản thân bạn đã tạo ra những mớ rắc rối này. Hôm nay, tuổi Tý cần lý trí trước những mối quan hệ nhuốm màu thực dụng, chỉ cần tinh ý và tỉnh táo, bạn sẽ nhận ra.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu miệt mài với công việc mà quên mất cần phải chú tâm hơn đến đối phương, điều này khiến họ có cảm giác bị bạn bỏ rơi và sống trong mối quan hệ lạnh nhạt, vô tâm. Hôm nay, một bó hoa hoặc một món quà nhỏ mà người ấy đang thiếu sẽ là một cầu nối hàn gắn cho những giận hờn bấy lâu.

Tuổi Dần

Tuổi Dần kiêu hãnh và tổn thương, bạn lựa chọn tổn thương trong kiêu hãnh. Cuối cùng, bạn hiểu rằng phàm là chuyện tình cảm ở đời chẳng có gì là mãi mãi, dù thừa nhận bản thân đã không còn là người mà đối phương yêu nhất, đau đớn càng nhiều thì ngoài mặt tuổi Dần lại càng kiêu hãnh.

Tuổi Mão

Tuổi Mão độc thân hôm nay có động thái chủ động tìm đối tượng để hẹn hò sau những ngày tháng biện minh cho công việc bận rộn, bạn gặp nhiều áp lực trong việc lựa chọn người tương xứng với bản thân mình, hôm nay tuổi Mão có thể tìm kiếm các ứng viên đến từ các nhóm mai mối chất lượng cao.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên minh bạch trong chuyện tình cảm và tiền bạc, vốn là hai phạm trù tưởng như rành mạch nhưng lại rất dễ đụng chạm. Cách tốt nhất để không vướng vào những câu chuyện khó xử là bạn nên tự chủ trong tài chính, không nên dựa dẫm hoặc đòi hỏi đối phương quá nhiều.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay giỏi việc nước đảm việc nhà, bạn cảm thấy tình cảm gia đình trong bạn đang dần trở nên sâu sắc và cần có trách nhiệm với những người mà bạn yêu thương hơn, vì thế mà bạn không ngừng cố gắng.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên học cách lắng nghe trước khi nói cái lý về mình, trong một cuộc tranh cãi, ai cũng nhận mình đúng, vậy ai sẽ là người sai, sau cùng, tranh cãi để chia tay hay sau khi tranh cãi, cả hai vẫn không thể ngừng ở bên nhau? Trả lời được câu hỏi đó, bạn sẽ biết cách tiết chế bản thân hơn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi độc thân càng hoang mang về chuyện kết hôn ra sao thì tuổi Mùi có gia đình càng cảm thấy chán nản về hôn nhân. Sự bất mãn trong việc không thể thay đổi tính xấu của đối phương, dù bạn đã hết sức tiết chế bản thân để vừa vặn với họ rồi, điều này khiến tuổi Mùi cảm thấy bất lực.

Tuổi Thân

Đã bao lâu rồi bạn chưa nói lời yêu thương với người ấy? Đừng để tình yêu trở nên khô cạn chỉ vì sự vô tâm và tầm thường hóa mối quan hệ đã lâu. Hãy nói yêu thương mỗi ngày để cả hai cảm thấy khăng khít và có trách nhiệm với nhau hơn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu tôn thờ tự do bao nhiêu thì đến khi gặp trúng nhân duyên của đời mình, bạn sẽ là ngoan ngoãn "chui vào ổ kiến lửa" bấy nhiêu. Hôm nay, nếu có tiệc mời, hãy nhớ đẹp đẽ để đến dự, nhân duyên của bạn có thể xuất hiện ở đó.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất thèm một bữa cơm ấm cúng hoặc một buổi hẹn hò trong mộng, đã bao lâu bạn khô héo trong mối quan hệ tình cảm rồi, hôm nay, nếu bạn đang có người thương, hãy chủ động làm một hành động lãng mạn với người ấy, tình yêu sẽ lại ấm nồng.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi đa sầu đa cảm nên đa mang, bạn những tưởng việc quan tâm hết tất cả các mối quan hệ cũ và hiện tại sẽ làm chuyện tình cảm của bạn trở nên phong phú và bạn là người chu toàn. Thật ra thì điều đó chỉ khiến bạn gặp rắc rối và mệt mỏi về tâm trí.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 10/9 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi chiem tinh ngay 109 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao tim doi tuong hen ho Tử vi chiêm tinh ngày 10/9 của 12 con giáp: Tuổi Sửu cần giúp đỡ

Tử vi chiêm tinh ngày 10/9 của 12 con giáp dự đoán tuổi Sửu cần giúp đỡ, tuổi Thìn chịu thị phi.

tu vi chiem tinh ngay 109 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao tim doi tuong hen ho Tử vi chiêm tinh ngày 9/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần bị phản bội

Tử vi chiêm tinh ngày 9/9 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Dần bị phản bội, tuổi Mão độc thân nhiều ...

tu vi chiem tinh ngay 109 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao tim doi tuong hen ho Tử vi chiêm tinh ngày 9/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý nhiều buồn bực

Tử vi chiêm tinh ngày 9/9 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý nhiều buồn bực, tuổi Sửu cần tập trung ...

tu vi chiem tinh ngay 109 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao tim doi tuong hen ho Tử vi chiêm tinh ngày 9/9 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ có một ngày khó khăn

Tử vi chiêm tinh ngày 9/9 của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ có một ngày khó khăn và đối diện với nhiều quyết ...

tu vi chiem tinh ngay 109 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao tim doi tuong hen ho Tử vi chiêm tinh ngày 8/9 của 12 con giáp: Tuổi Thìn băn khoăn chuyện tài chính

Tử vi chiêm tinh ngày 8/9 của 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn băn khoăn chuyện tài chính, tuổi Tỵ khéo léo nên được ...

tu vi chiem tinh ngay 109 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao tim doi tuong hen ho Tử vi chiêm tinh ngày 8/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Hợi trĩu nặng tâm tư

Tử vi chiêm tinh ngày 8/9 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Hợi trĩu nặng tâm tư, tuổi Tuất cẩn thận ...

In bài viết

Truyền hình