Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/8/2021: Theo tử vi hôm nay, chuyện tình cảm của Song Tử dày đặc mâu thuẫn. Đây cũng là thời điểm thích hợp để chòm sao này nhìn lại bản thân, tự điều chỉnh mình.
Tử vi tuần mới 2/8 đến 8/8/2021 cung Bảo Bình: Bản mệnh bất chợt có cảm xúc khác lạ với người mới quen Tử vi tuần mới 2/8 đến 8/8/2021 cung Bảo Bình: Bản mệnh bất chợt có cảm xúc khác lạ với người mới quen
Tử vi tuần mới 2/8 đến 8/8/2021 cung Ma Kết: Đầu óc thảnh thơi, không phải lo nghĩ chuyện tiền bạc Tử vi tuần mới 2/8 đến 8/8/2021 cung Ma Kết: Đầu óc thảnh thơi, không phải lo nghĩ chuyện tiền bạc
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/8/2021: Song Tử không còn đủ bao dung với người từng thương

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/8/2021 về tình yêu: Cung Bạch Dương

Chuyện tình yêu phiền lòng lẫn nhau. Bạch Dương suy nghĩ khá nóng vội, cuối cùng nói ra những lời khó nghe làm tổn thương người kia. Bạn nên chủ động nhận lỗi, làm hòa để không gây căng thẳng thêm nữa.

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/8/2021 về tình yêu: Cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm ấm êm đẹp đẽ. Không khí gia đình ấm cúng giúp tinh thần của bạn được cải thiện khá nhiều. Sự lôi cuốn đặc biệt của chòm sao này khiến đối phương không thể rời mắt.

Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã

Tiểu nhân: Ma Kết và Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/8/2021 về tình yêu: Cung Song Tử

Chuyện tình cảm dày đặc mâu thuẫn. Song Tử và nửa kia không có đủ bao dung để tạo cảm giác tin tưởng cho người kia. Đây cũng là thời điểm thích hợp để chòm sao này nhìn lại bản thân, thay đổi để hòa hợp với người ấy.

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/8/2021 về tình yêu: Cung Cự Giải

Mối quan hệ gia đình bình yên hạnh phúc. Gác lại mọi lo âu buồn phiền, các cặp đôi sẽ có khoảng thời gian cuối ngày yên ả và dễ chịu bên nhau. Người độc thân có cơ hội gặp được người thương mình thật lòng vào lúc không ngờ nhất.

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/8/2021 về tình yêu: Cung Sư Tử

Chuyện tình cảm còn thiếu cởi mở. Đây cũng là nguyên nhẩn cản trở bạn và những người xung quanh xích lại gần với nhau hơn. Khi bạn còn chưa cho bản thân cơ hội được yêu thương thì chẳng ai là dám tiến lại gần.

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/8/2021 về tình yêu: Cung Xử Nữ

Vận trình tình cảm có chút khó hiểu. Xử Nữ bộc lộ tính cách trẻ con và có đôi khi khiến nửa kia không tài nào hiểu được. Bức tường vô hình trung được tạo ra và làm khoảng cách của hai người thêm nới rộng.

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/8/2021 về tình yêu: Cung Thiên Bình

Chuyện tình yêu lứa đôi khó mà dung hòa. Cả bạn và người ấy đều không giỏi kiểm soát cảm xúc của mình, kết cục là nói ra những lời làm tổn thương người kia. Tổn thương ngoài da ngoài thịt có thể chóng lành nhưng tổn thương do lời nói gây ra thì không biết tới khi nào.

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/8/2021 về tình yêu: Cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm bất an triền miên. Sự đa nghi, ghen tuông vô cớ của bạn chỉ càng khiến đối phương thấy mệt mỏi và muốn chấm dứt mối quan hệ này. Tử vi khuyên chòm sao này nên đặt mình vào vị trí của người kia để cảm thông và thấu hiểu hơn.

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/8/2021 về tình yêu: Cung Nhân Mã

Vận trình tình cảm không như mong đợi. Nhân Mã đã luôn mơ mộng tới tình yêu màu hồng, tình yêu cổ tích nhưng dường như thực tế không đi đúng ý bạn. Xung đột cứ âm ỉ mỗi ngày khiến mỗi lời nói, hành động đều là nguyên nhân gây ra tổn thương.

Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/8/2021 về tình yêu: Cung Ma Kết

Chuyện tình yêu còn chưa tới đâu. Người độc thân cứ tỏ ra lạnh lùng, khó tính thì rất khó để tìm kiếm tình yêu cho mình. Việc mở lòng và chủ động trong bất cứ mối quan hệ nào cũng mang lại cho bạn tia sáng ở phía trước.

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/8/2021 về tình yêu: Cung Bảo Bình

Chuyện tình yêu trở nên nổi bật. Cá tính độc đáo giúp người độc thân dễ dàng thu hút người khác phái dù chưa tiếp xúc nhiều. Một số người cần hạ thấp cái tôi, tránh cứng nhắc để nâng cao cơ hội yêu đương cho mình.

Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã

Tiểu nhân: Ma Kết và Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/8/2021 về tình yêu: Cung Song Ngư

Tình cảm đừng vội xiêu lòng. Người độc thân có xu hướng dễ rung động trước người vừa mới xuất hiện. Cũng vì các vệ tinh xung quanh xuất hiện khá nhiều nên bạn cần tỉnh táo để lựa chọn người thật sự phù hợp với mình.

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới 2/8 đến 8/8/2021 cung Bọ Cạp: Con mắt đầu tư tinh nhanh giúp thu về lợi nhuận khủng Tử vi tuần mới 2/8 đến 8/8/2021 cung Bọ Cạp: Con mắt đầu tư tinh nhanh giúp thu về lợi nhuận khủng
Tử vi tuần mới 2/8 đến 8/8/2021 cung Thiên Bình: Xuất hiện hàng loạt rắc rối do công việc trượt dốc Tử vi tuần mới 2/8 đến 8/8/2021 cung Thiên Bình: Xuất hiện hàng loạt rắc rối do công việc trượt dốc
In bài viết

Truyền hình