Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/6/2021: Theo tử vi hôm nay, cặp đôi Song Tử không ai muốn nói chuyện, chia sẻ vấn đề mình gặp phải thì nên cho nhau khoảng không gian riêng tư để tĩnh tâm nhìn nhận lại mọi thứ.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/6/2021: Cự Giải vào cung vận kiếm tiền siêu phàm, quét nợ nần sạch bay Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/6/2021: Cự Giải vào cung vận kiếm tiền siêu phàm, quét nợ nần sạch bay
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/6/2021: Sự cứng nhắc cố chấp gây ra nhiều bất lợi cho Kim Ngưu Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/6/2021: Sự cứng nhắc cố chấp gây ra nhiều bất lợi cho Kim Ngưu
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/6/2021: Tình cảm của Song Tử rơi vào tĩnh lặng, giày vò trong nỗi niềm riêng

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/6/2021 về tình yêu: Cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm ngọt ngào lãng mạn. Nét hạnh phúc hiện rõ trên gương mặt của Bạch Dương từ những cử chỉ quan tâm ân cần, chu đáo của người ấy. Bạn trân trọng cuộc sống hiện tại, trân trọng cả những cãi vả, hờn ghen để cả hai thêm hiểu nhau.

Số may mắn: 9, 15

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Nhân Mã

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/6/2021 về tình yêu: Cung Kim Ngưu

Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi vô cùng mặn nồng. Dù khoảng thời gian yêu nhau đã dài nhưng hai bạn vẫn giữ được cho mình những cảm xúc mãnh liệt. Đó là nhờ vào cách hâm nóng tình cảm đa dạng, kịp thời.

Số may mắn: 7, 22

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/6/2021 về tình yêu: Cung Song Tử

Tình cảm đang rơi vào giai đoạn tĩnh lặng. Cả Song Tử và nửa kia đều đang phải trải qua những nỗi buồn riêng. Không ai muốn nói chuyện, chia sẻ vấn đề mình gặp phải thì nên cho nhau khoảng không gian riêng tư để tĩnh tâm nhìn nhận lại mọi thứ.

Số may mắn: 6, 17

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Thiên Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/6/2021 về tình yêu: Cung Cự Giải

Vận trình tình cảm nồng nàn và mãnh liệt. Dù cho có bao nhiên sóng gió và thử thách ập tới thì chòm sao này vẫn luôn vững tin vào tình yêu hiện tại. Bạn tin rằng chỉ cần chân thành, hết lòng hết dạ thì sớm muộn cũng cảm hoá được nửa kia.

Số may mắn: 1, 20

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/6/2021 về tình yêu: Cung Sư Tử

Vận trình tình cảm êm ấm và hài hoà. Sự hoà hợp trong tâm hồn, suy nghĩ giữa Sư Tử và nửa kia cứ ngỡ như là sinh ra để dành cho nhau. Bạn có thể vứt bỏ mọi nỗi lo toan và chỉ nên dành thời gian để tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc này.

Số may mắn: 6, 24

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Nhân Mã

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/6/2021 về tình yêu: Cung Xử Nữ

Vận trình tình cảm được dịp thăng hoa. Không còn gì hạnh phúc hơn việc trong mắt đối phương lúc nào cũng đặt mình làm sự ưu tiên hàng đầu. Có thể xem như đây là món quà mà bạn xứng đáng nhận được sau những chân thành, nộng nhiệt.

Số may mắn: 5, 10

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/6/2021 về tình yêu: Cung Thiên Bình

Tình cảm gần như giậm chân tại chỗ. Đây là khoảng thời gian thích hợp để Thiên Bình và nửa kia lên kế hoạch cho việc hâm nóng tình cảm. Nếu cứ mặc kệ mọi thứ diễn ra tự nhiên thì khó cứu vãn được tình cảm đang phai nhạt này.

Số may mắn: 6, 17

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/6/2021 về tình yêu: Cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm còn hờn dỗi, buồn phiền. Do không cân đối tốt thời gian dành cho công việc và tình yêu nên đối phương luôn trách móc vì sự thiếu quan tâm của chòm sao này. Một hành động thiết thực bao giờ cũng tốt hơn là lời hứa suông.

Số may mắn: 5, 28

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/6/2021 về tình yêu: Cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm kém sắc. Có được tình yêu đã không dễ, giữ gìn tình yêu ấy lại càng khó hơn. Cho nên, chòm sao này cần học cách cư xử khéo léo, linh hoạt hơn để duy trì hạnh phúc trong hiện tại.

Số may mắn: 8, 30

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Xử Nữ

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/6/2021 về tình yêu: Cung Ma Kết

Chuyện tình cảm cần được quan tâm nhiều hơn. Không phải là lời hứa suông, không phải là những lời yêu thương sáo rỗng. Chỉ có hành động quan tâm thiết thực và chia sẻ, trò chuyện nhiều hơn mới giúp gắn kết lại vết rạn nứt đang tồn tại.

Số may mắn: 8, 32

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Xử Nữ

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/6/2021 về tình yêu: Cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm đang cần được hâm nóng trở lại. Bảo Bình gặp khó khăn trong việc giao tiếp nên luôn ngần ngại trong những cuộc chia sẻ, trò chuyện. Chỉ có việc mạnh dạn bước qua nỗi sợ thì mới tìm được hạnh phúc cho mình.

Số may mắn: 9, 13

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/6/2021 về tình yêu: Cung Song Ngư

Tình cảm tiến triển hanh thông. Song Ngư độc thân có nhiều cơ hội để làm quen, tìm hiểu với đối tượng khác giới. Tình yêu của hai bạn nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ hai bên gia đình.

Số may mắn: 4, 19

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Ma Kết

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới 31/5 đến 6/6/2021 cung Song Tử: Rủng rỉnh bạc tiền nhưng nên có thái độ khiêm tốn Tử vi tuần mới 31/5 đến 6/6/2021 cung Song Tử: Rủng rỉnh bạc tiền nhưng nên có thái độ khiêm tốn
Tử vi tuần mới 31/5 đến 6/6/2021 cung Kim Ngưu: Đề phòng tiểu nhân phá cơ hội tìm việc làm Tử vi tuần mới 31/5 đến 6/6/2021 cung Kim Ngưu: Đề phòng tiểu nhân phá cơ hội tìm việc làm
In bài viết

Truyền hình