Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/12/2021: Theo tử vi hôm nay, bản chất thích gieo duyên gặt nợ ấy cần sớm học hỏi về cách đánh giá con người, như câu chọn mặt gửi vàng các cụ ta đã dạy. Song Ngư nhớ lời dặn dò này.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/12/2021: Sự vô tâm của Song Tử khiến nửa kia tổn thương vô cùng Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/12/2021: Sự vô tâm của Song Tử khiến nửa kia tổn thương vô cùng
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/12/2021: Sư Tử tiêu tiền như nước, hầu bao vơi đi trông thấy Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/12/2021: Sư Tử tiêu tiền như nước, hầu bao vơi đi trông thấy
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/12/2021: Song Ngư cần học cách

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/12/2021 về tình yêu: Cung Bạch Dương

Bạch Dương là một người vô cùng hòa nhã trong các quan hệ tình cảm. Bạn là người chuộng công bằng, yêu công lý … vì chính nghĩa mà đứng lên. Đây cũng là điểm đáng yêu của Bạch Dương trong mắt người ấy lúc này. Nhưng điểm nổi bật nhất

của Bạch Dương là khả năng đặt mình vào tình cảnh của người khác mà suy nghĩ. Đương nhiên không đến độ bạn có thể cảm thấy những gì đối phương cảm thấy, thế nhưng Bạch Dương muốn hiểu và tôn trọng những nhu cầu chính đáng của người ấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/12/2021 về tình yêu: Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu khá kiên nhẫn trong tình cảm. Kim Ngưu là một người nhẫn nhịn và bao dung với mọi người. Khi gặp đối tượng là kẻ nông cạn, ích kỉ, chỉ biết đòi hỏi và chà đạp đều đều lên tấm lòng của mình thì Kim Ngưu sẽ thử cố cải thiện tình hình

trong một thời gian. Vì một mối quan hệ đổ vỡ gây cho Kim Ngưu những vết thương trong lòng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/12/2021 về tình yêu: Cung Song Tử

Song Tử khá kiên nhẫn nhưng thương tích có nặng mấy thì cũng có ngày lành lại thì lúc này Song Tử lại là một người vô cùng dứt khoát.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/12/2021 về tình yêu: Cung Cự Giải

Bạn khá dây dưa trong tình cảm. Vì Cự Giải là kẻ cuối cùng ra quyết định giữ cái gì lại và cho cái gì bán xới khỏi đầu và khỏi tim chính là bạn. Nhưng thời gian đi đến cái quyết định quan trọng cuối cùng ấy có thể lâu vô cùng tận và trong nhiều trường hợp, gây cho "nạn nhân" liên quan cảm giác "bị lừa đẹp".

Vì lúc chưa quyết xong thì Cự Giải vẫn nhẫn nhịn, dịu dàng, biết cảm thông, biết nghĩ hộ người khác và có nhiều phẩm chất đáng yêu ngọt ngào. Nhưng để đi đến quyết định thì Cự Giải lại quá lâu khiến đối phương hụt hẫng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/12/2021 về tình yêu: Cung Sư Tử

Bạn là người khá một màu trong các mối quan hệ. Còn ai có thể thừa đường thiếu muối hơn cái Trăng Non Thiên Bình trong bất cứ vấn đề nào vì sợ đổ vỡ quan hệ. Sư Tử không dám đòi bằng được thứ mình muốn vì không muốn dồn ép dọa nạt ai. Rồi lại còn nghĩ một đằng nói một nẻo để tránh câu sự thật mất lòng. Nói chung, Sư Tử dù là người ngọt ngào, đáng yêu, nhưng mà ... vô cùng thiếu muối trong tình cảm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/12/2021 về tình yêu: Cung Xử Nữ

Xử Nữ là một người có mới nới cũ. Tốc độ nhảy bổ vào một mối quan hệ mới của Trăng Non Thiên Bình có thể sánh bằng tốc độ ánh sáng, (tất nhiên sau khi đã lượn vòng vòng được cơ số vòng) nó là điển hình của thể loại bấn quan hệ. Cái

mà Xử Nữ cần không phải là một quan điểm riêng, theo ý bạn thì việc gì phải long trọng thái quá mà thông báo rằng mình đang cảm thấy gì và điều đó cần được tôn trọng tuyệt đối!

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/12/2021 về tình yêu: Cung Bọ Cạp

Bọ Cạp là người khá một màu trong các mối quan hệ. Bọ Cạp không dám ăn vạ để đòi bằng được thứ mình muốn vì không muốn dồn ép dọa nạt ai.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/12/2021 về tình yêu: Cung Nhân Mã

Điểm nổi bật nhất của Nhân Mã là khả năng đặt mình vào tình cảnh của người khác mà suy nghĩ. Đương nhiên không đến độ bạn có thể cảm thấy những gì đối phương cảm thấy nhưng Nhân Mã muốn hiểu và tôn trọng những nhu cầu chính đáng của người ấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/12/2021 về tình yêu: Cung Ma Kết

Không đến độ bạn có thể cảm thấy những gì đối phương cảm thấy nhưng Ma Kết muốn hiểu và tôn trọng những nhu cầu chính đáng của người ấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/12/2021 về tình yêu: Cung Bảo Bình

Bảo Bình khá kiên nhẫn trong tình cảm. Bảo Bình là một người nhẫn nhịn và bao dung với mọi người. Khi gặp đối tượng là kẻ nông cạn, ích kỉ, chỉ biết đòi hỏi và chà đạp đều đều lên tấm lòng của mình thì Bảo Bình sẽ thử cố cải thiện tình hình trong một thời gian.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/12/2021 về tình yêu: Cung Song Ngư

Chuyện tình cảm của Song Ngư khá mông lung. Ngôi nhà của Song Ngư thường yên tĩnh với vẻ ngoài gọn gàng, truyền cảm giác thanh thản vào cuộc sống bởi Mặt Trăng Thiên Bình phát triển mạnh trong môi trường yên tĩnh. Tính cách này khiến bạn khá đơn điệu trong chuyện tình cảm.

Ngoài ra Song Ngư là một cung hướng quan hệ mạnh mẽ, còn mặt trăng thì biểu tượng cho chức năng gắn kết duyên nợ. Thế nên cái bản chất thích gieo duyên gặt nợ ấy cần sớm học hỏi về cách đánh giá con người, như câu chọn mặt gửi vàng các cụ ta đã dạy. Song Ngư nhớ lời dặn dò này.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/12/2021: Song Ngư khó bắt đầu mối quan hệ mới vì nỗi buồn còn nặng nề dai dẳng Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/12/2021: Song Ngư khó bắt đầu mối quan hệ mới vì nỗi buồn còn nặng nề dai dẳng
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/12/2021: Sư Tử đừng quá ganh đua, cần sống chậm lại để bớt mỏi mệt Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/12/2021: Sư Tử đừng quá ganh đua, cần sống chậm lại để bớt mỏi mệt
In bài viết

Truyền hình