Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/12/2021: Theo tử vi hôm nay, khi Trăng Non Thiên Bình đi qua khiến Kim Ngưu chỉ bận rộn lấy lòng mọi người chứ không được tập trung vào công việc.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/12/2021: Công việc gặp trúc trắc, Kim Ngưu liên tục mắc sai lầm tệ hại Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/12/2021: Công việc gặp trúc trắc, Kim Ngưu liên tục mắc sai lầm tệ hại
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/12/2021: Sự vô tâm của Song Tử khiến nửa kia tổn thương vô cùng Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/12/2021: Sự vô tâm của Song Tử khiến nửa kia tổn thương vô cùng
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/12/2021: Kim Ngưu tự biến mình thành kẻ mờ nhạt vì không dám hơn ai

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/12/2021 về công việc: Cung Bạch Dương

Bạch Dương mong muốn đồng hành với nhu cầu độc lập chính mình. Mối liên hệ của Bạch Dương với những người khác luôn được đặt lên hàng đầu khi Trăng Non Thiên Bình đi qua. Điều này không gây ngạc nhiên nhưng nó lại đáng chú ý khi đoạn quá cảnh này đi qua dấu hiệu Bạch Dương. Bởi vì Bạch Dương sẽ có nhận thức cao hơn về cách kiềm chế cảm của mình khi làm việc. Bạch Dương cũng có sự rõ ràng đáng kinh ngạc về bất kỳ sự bất công nào trong quan hệ đối tác của bạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/12/2021 về công việc: Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là người khá ba phải. Cách làm việc muốn vừa lòng tất cả mọi người khiến Kim Ngưu vô cùng vất vả. Khi Trăng Non Thiên Bình đi qua khiến bạn chỉ bận rộn lấy lòng mọi người chứ không được tập trung vào công việc. Nếu cứ để đoạn quá cảnh này ảnh hưởng có lẽ vận sự nghiệp của Kim Ngưu sẽ gặp nhiều khó khăn. Ngoài ra vì không dám hơn ai nên Kim Ngưu cũng tự biến mình thành kẻ mờ nhạt trong đội ngũ. Vận công việc vì vậy cũng đơn điệu và thiếu sức sống.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/12/2021 về công việc: Cung Song Tử

Song Tử là người kết nối trong công việc. Không quan trọng bạn bị ảnh hưởng dấu hiệu Mặt trăng là gì, bởi vì trong một vài ngày trong tháng, tất cả chúng ta đều cảm thấy ảnh hưởng của Mặt trăng Thiên Bình. Khi Mặt trăng tại Thiên Bình, Song Tử sẽ cảm thấy tập trung hơn vào việc tạo ra sự yên tĩnh, và sự hài hòa trong công việc xung quanh bạn. Song Tử không chỉ đánh giá cao sự cân bằng mà còn tìm kiếm sự mất cân bằng nhằm khắc phục nó. Đừng ngạc nhiên nếu Song Tử thấy mình muốn hòa giải trong thời gian này.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/12/2021 về công việc: Cung Cự Giải

Trong công việc, Cự Giải là một người đàm phán hoàn hảo. Dưới sự ảnh hưởng từ Trăng Non Thiên Bình Cự Giải có thể dễ dàng nhìn thấy hai mặt của mọi cuộc tranh luận, họp bàn. Và thông qua phương pháp đơn giản nhất để tìm ra điểm trung gian giải quyết khúc mắc khi làm việc. Đồng thời đối phó với tình huống một cách thận trọng. Bởi điều này, những Cự Giải sở hữu Mặt trăng Thiên Bình có tiếng là hợp tác và thỏa hiệp vô cùng tốt, từ đó gặp nhiều thuận lợi khi làm việc.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/12/2021 về công việc: Cung Sư Tử

Sư Tử mong muốn đồng hành với nhu cầu độc lập chính mình. Mối liên hệ của Sư Tử với những người khác luôn được đặt lên hàng đầu khi Trăng Non Thiên Bình đi qua. Điều này không gây ngạc nhiên nhưng nó lại đáng chú ý khi đoạn quá cảnh này đi qua dấu hiệu Sư Tử. Bởi vì Sư Tử sẽ có nhận thức cao hơn về cách kiềm chế cảm của mình khi làm việc. Sư Tử cũng có sự rõ ràng đáng kinh ngạc về bất kỳ sự bất công nào trong quan hệ đối tác của bạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/12/2021 về công việc: Cung Xử Nữ

Dưới tác động của Trăng Non Thiên Bình có thể khiến Xử Nữ nhận ra sự thiếu sót trong mối quan hệ của bạn và mọi thứ xung quanh mình. Thậm chí tệ hơn, nó có thể ám ảnh và gặm nhấm bạn. Mặc dù là một người giỏi giao tiếp với những người

xung quanh nhưng Xử Nữ sẽ tranh luận với các đối tác cho đến khi giành được chiến thắng. Điều này sẽ khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/12/2021 về công việc: Cung Thiên Bình

Trong công việc, bạn nổi tiếng là người đồng nghiệp quan tâm mọi người. Thiên Bình chắc chắn sẽ đem tới lòng tin tưởng tuyệt đối khi đồng nghiệp cần sự lắng nghe cần thiết. Và sự ảnh hưởng từ đoạn quá cảnh Trăng Non Thiên Bình khiến Thiên Bình công bằng trong mọi việc. Đây cũng là ưu điểm để mọi người luôn ủng hộ bạn khi làm việc chung. Thiên Bình thực sự là một đồng nghiệp tuyệt vời.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/12/2021 về công việc: Cung Bọ Cạp

Bọ Cạp không tập trung trong công việc. Bọ Cạp thích giao lưu, thích tán tỉnh, lịch sự, tao nhã và rất dễ được ưa thích. Bạn dễ chìm đắm trong những cuộc vui, giao tiếp xã hội và sự vây quanh của mọi người xung quanh nên có phần xao lãng trong công việc. Và do ảnh hưởng từ Trăng Non Thiên Bình nên Bọ Cạp quan tâm chăm sóc tới gia đình nhiều hơn là làm việc. Tuy nhiên, ưu điểm tốt nhất của Bọ Cạp là xu hướng nhường nhịn để tạo nên sự hòa hợp khi làm việc.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/12/2021 về công việc: Cung Nhân Mã

Nhân Mã là một người vô cùng hòa nhã trong các quan hệ tình cảm. Bạn là người chuộng công bằng, yêu công lý … vì chính nghĩa mà đứng lên. Đây cũng là điểm đáng yêu của Nhân Mã trong mắt người ấy lúc này. Nhưng điểm nổi bật nhất của Nhân Mã là khả năng đặt mình vào tình cảnh của người khác mà suy nghĩ. Đương nhiên không đến độ bạn có thể cảm thấy những gì đối phương cảm thấy nhưng Nhân Mã muốn hiểu và tôn trọng những nhu cầu chính đáng của người ấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/12/2021 về công việc: Cung Ma Kết

Những cảm xúc mạnh mẽ có thể ảnh hưởng đến vận công việc của Ma Kết. Mặc dù Ma Kết tỏ ra rất thoải mái khi giúp đỡ người khác nhưng bạn vẫn luôn có chừng mực và khiến cho đối phương có thể cảm thấy một chút thử thách. Đây là một sự giúp đỡ tinh tế và có hiệu quả, bởi Ma Kết hiểu rằng, thay vì cho người ta cá thì nên cho cần câu và dạy họ cách đi câu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/12/2021 về công việc: Cung Bảo Bình

Trong công việc, Bảo Bình là một người khá hòa đồng. Vì ảnh hưởng từ Trăng Non Thiên Bình khiến Bảo Bình hướng về việc xây dựng và củng cố các mối quan hệ nhiều hơn. Bảo Bình sử dụng cả trái tim và khối óc để hoàn thiện mạng lưới xã hội của mình. Nhờ vậy, Bảo Bình sẽ luôn có được sự giúp đỡ trong công việc hay là làm ăn kinh doanh. Các mối quan hệ quanh Bảo Bình nếu sử dụng tốt thì sẽ luôn nâng đỡ vận công việc được thuận lợi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/12/2021 về công việc: Cung Song Ngư

Sự nghiệp cần dựa vào chính Song Ngư. Vì khi thế giới mà bộ lọc của Trăng Non Thiên Bình gửi đến tâm trí Song Ngư là thế giới hướng về xây dựng và vun đắp quan hệ. Ở đó, Song Ngư sẽ học được nhiều điều về người khác và cả cách suy nghĩ khách quan. Những điều sẽ đem lại chiều sâu và cả tầm cao tri thức, giúp Song Ngư thể hiện tốt trong công việc. Nhưng Song Ngư sẽ cần phải vượt qua bản tính do dự, yếu đuối và nhu nhược của bản thân. Để trở nên khôn ngoan, thấu hiểu và sâu sắc hơn khi làm việc.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/12/2021: Kim Ngưu cần gác lại nỗi buồn, chịu khó mở lòng tiếp nhận tình mới Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/12/2021: Kim Ngưu cần gác lại nỗi buồn, chịu khó mở lòng tiếp nhận tình mới
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/12/2021: Xử Nữ đừng ngây thơ hỏi người khác nên làm gì với tiền của mình Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/12/2021: Xử Nữ đừng ngây thơ hỏi người khác nên làm gì với tiền của mình
In bài viết

Truyền hình