Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/8/2021: Theo tử vi hôm nay, mối quan hệ tình cảm giữa bạn với nửa kia mặc dù vẫn tiến triển tốt nhưng chòm sao này khó tránh khỏi muộn phiền vì cảm giác bất an trong lòng.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/8/2021: Khá nhiều cơ hội làm ăn sẽ đến với Bọ Cạp trong hôm nay Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/8/2021: Khá nhiều cơ hội làm ăn sẽ đến với Bọ Cạp trong hôm nay
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/8/2021: Những bất đồng khiến cặp đôi Thiên Bình đường chia đôi ngả Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/8/2021: Những bất đồng khiến cặp đôi Thiên Bình đường chia đôi ngả
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/8/2021: Tình cảm lo được lo mất, lòng dạ Sư Tử trở nên bất an

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/8/2021 về tình yêu: Cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm có nhiều điểm sáng. Bạn sẵn sàng vứt bỏ dáng vẻ rụt rè mọi ngày và trở nên mạnh dạn hơn trong việc thể hiện tình cảm của mình với nửa kia. Bạch Dương hiểu rằng chỉ có cách chủ động chinh phục nửa kia thì mới tìm được hạnh phúc cho mình.

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Cự giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/8/2021 về tình yêu: Cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm giậm chân tại chỗ. Người độc thân luôn muốn tìm cách để đóng cửa trái tim nghĩa là bạn đang tự tay đánh mất nhiều cơ hội tình yêu quý giá. Cũng tốt thôi, hạnh phúc chỉ được tạo nên khi và chỉ khi bạn sẵn sàng đón nhận nó.

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Cự Giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/8/2021 về tình yêu: Cung Song Tử

Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Người độc thân nhanh chóng tìm được đối tượng hẹn hò lý tưởng từ trong các cuộc gặp gỡ, ngoại giao công việc. Tình yêu tự nhiên chính là như thế, khi không mất công đi tìm thì nó tự đến.

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/8/2021 về tình yêu: Cung Cự Giải

Vận trình tình cảm còn lắm xáo trộn. Công việc bận rộn làm giảm đi thời gian bên nhau, thời gian chuyện trò của các cặp đôi. May mắn của bạn chính là luôn có người bạn đồng hành hiểu chuyện, luôn cảm thông và bao dung cho điều đó nên không khí gia đình vẫn ấm yên.

Quý nhân: Xử Nữ

Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/8/2021 về tình yêu: Cung Sư Tử

Vận trình tình cảm chưa như mong đợi. Khi bạn càng trao đi nhiều tình cảm thì càng lo được lo mất hơn. Mối quan hệ tình cảm giữa bạn với nửa kia mặc dù vẫn tiến triển tốt nhưng chòm sao này khó tránh khỏi muộn phiền vì cảm giác bất an trong lòng.

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/8/2021 về tình yêu: Cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm còn gặp buồn phiền. Mối quan hệ của bạn và người ấy có tín hiệu sẽ xảy ra mâu thuẫn và cãi vã. May mắn là mọi thứ nhanh chóng được giải quyết, không khí căng thẳng cũng được làm dịu nhờ nỗ lực vun vén tình cảm của hai bên.

Quý nhân: Xử Nữ

Tiểu nhân: Song Ngư

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/8/2021 về tình yêu: Cung Thiên Bình

Chuyện tình yêu lứa đôi ít khi buồn phiền. Thiên Bình tự tin với từng lựa chọn và tình cảm mà mình trao đi. Bạn quan niệm hạnh phúc không phải là thứ gì quá xa vời mà đơn giản chỉ là việc ta trân trọng hiện tại, trân trọng những thứ đang có bên mình.

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/8/2021 về tình yêu: Cung Bọ Cạp

Vận trình tình cảm ngập tràn hạnh phúc. Bạn và nửa kia có khoảng thời gian hẹn hò lãng mạn, ngọt ngào. Đây chắc chắn sẽ là cơ hội tốt để cả hai tạo ra những kỷ niệm quý giá, đẹp đẽ cùng với người thương của mình.

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/8/2021 về tình yêu: Cung Nhân Mã

Vận trình tình cảm vô cùng tươi sáng. Cuộc sống vợ chồng tràn ngập tình yêu thương, niềm vui và sự quan tâm giữa các thành viên trong nhà. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu đã có kế hoạch về ra mắt hai bên gia đình.

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Xử Nữ

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/8/2021 về tình yêu: Cung Ma Kết

Chuyện tình cảm nồng nàn vui vẻ. Các cặp đôi luôn tìm đến nhau để chia sẻ mọi điều vui, buồn trong cuộc sống thường nhật. Giữa hai bạn không chỉ có tình yêu mà còn có sự đồng điệu trong suy nghĩ lẫn tâm hồn.

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Bọ Cạp, Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/8/2021 về tình yêu: Cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm chưa có điểm mới. Người độc thân không dám mạnh dạn bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ trong lòng nên e là sẽ khó chạm được tới trái tim của người ấy. Chưa kể, bạn còn luôn tìm mọi lý do để không tham gia vào các hoạt động tập thể nên dễ bỏ lỡ nhiều cơ hội hẹn hò tốt.

Quý nhân: Bạch Dương, Thiên Bình

Tiểu nhân: Song Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/8/2021 về tình yêu: Cung Song Ngư

Chuyện tình yêu lứa đôi có chút rắc rối. Mỗi người đều bận rộn với công việc riêng của mình nên các cuộc nói chuyện cứ thưa dần. Sự chia sẻ, thấu hiểu và cảm thông cũng không còn nên đổ vỡ chỉ là việc sớm muộn.

Quý nhân: Song Tử, Cự Giải

Tiểu nhân: Xử Nữ

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 cung Song Tử: Người độc thân khó chịu với các cuộc hẹn hò xem mặt Tử vi tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 cung Song Tử: Người độc thân khó chịu với các cuộc hẹn hò xem mặt
Tử vi tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 cung Cự Giải: Sự nghiệp thuận buồm, muốn được thử sức vai trò quản lý Tử vi tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 cung Cự Giải: Sự nghiệp thuận buồm, muốn được thử sức vai trò quản lý
In bài viết

Truyền hình