Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/9/2021: Theo tử vi hôm nay, Kim Ngưu độc thân khó tìm được người tâm đầu ý hợp vì tính cách nóng vội của bạn khiến nhiều người dè chừng.
Tử vi tuần mới 13/9 đến 19/9/2021 cung Song Tử: Người có cung đào hoa đề phòng đối phương ghen tuông nảy lửa Tử vi tuần mới 13/9 đến 19/9/2021 cung Song Tử: Người có cung đào hoa đề phòng đối phương ghen tuông nảy lửa
Tử vi tuần mới 13/9 đến 19/9/2021 cung Kim Ngưu: Người độc thân chán nản khi gia đình thúc giục kết hôn Tử vi tuần mới 13/9 đến 19/9/2021 cung Kim Ngưu: Người độc thân chán nản khi gia đình thúc giục kết hôn
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/9/2021: Tính cách nóng vội của Kim Ngưu khiến đối phương choáng ngợp

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/9/2021 về tình yêu: Cung Bạch Dương

Vận trình tình cảm của Bạch Dương tươi sáng vui vẻ. Chòm sao Bạch Dương nên có sự kiên nhẫn lắng nghe những chia sẻ của người ấy và đưa ra những lời khuyên phù hợp. Đây là cách tốt nhất để Bạch Dương phá vỡ khoảng cách đang tồn tại trong quan hệ hai người.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/9/2021 về tình yêu: Cung Kim Ngưu

Vận trình tình cảm của Kim Ngưu vô cùng đẹp đẽ. Mối quan hệ của Kim Ngưu với nửa kia luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ người thân. Kim Ngưu độc thân khó tìm được người tâm đầu ý hợp vì tính cách nóng vội của bạn dễ khiến đối phương bị choáng ngợp.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/9/2021 về tình yêu: Cung Song Tử

Chuyện tình cảm của Song Tử đón nhiều tin vui. Mối quan hệ của cả hai giữ được sự ngọt ngào, lãng mạn khiến người khác không khỏi ngưỡng mộ. Trước khi muốn dành những điều tốt nhất cho người khác, Song Tử hãy biết yêu lấy bản thân.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/9/2021 về tình yêu: Cung Cự Giải

Chuyện tình yêu đôi của Cự Giải lứa gặp chút vấn đề. Cự Giải luôn yêu cầu nửa kia phải có nghĩa vụ yêu thương và dành cho bạn những điều tốt nhất. Chòm sao Cự Giải vô tình quên rằng, tình yêu đích thực vốn cần sự vun vén và bồi đắp tình cảm từ hai phía.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/9/2021 về tình yêu: Cung Sư Tử

Vận trình tình cảm của Sư Tử trở nên thăng hoa. Bạn và nửa kia dành toàn bộ khoảng thời gian rảnh quấn quýt bên nhau không rời. Có thể nói đây là giai đoạn tuyệt vời nhất trong tình yêu mà không phải cặp đôi nào cũng may mắn được trải nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/9/2021 về tình yêu: Cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm của Xử Nữ gặp chút buồn phiền. Tình yêu muốn duy trì được sức sống và sự bền lâu thì người trong cuộc cần phải có ý thức chăm chút cho nó. Nguồn năng lượng tích tực toả ra từ Xử Nữ độc thân tạo điều kiện để bạn thu hút người khác phái chú ý mình hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/9/2021 về tình yêu: Cung Thiên Bình

Vận trình tình cảm của Thiên Bình thay đổi khả quan.Thiên Bình độc thân có cơ hội cao gặp được đối tượng hẹn hò tiềm năng vì bạn đã bị rung động ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên. Cơ hội thành đôi cho bạn và người ấy là rất lớn. Thiên Bình hãy an tâm tận hưởng những giây phút độc thân còn lại.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/9/2021 về tình yêu: Cung Bọ Cạp

Vận trình tình cảm của Bọ Cạp đối mặt phiền lo. Mối quan hệ tình cảm đang nảy sinh mâu thuẫn. Bạn chọn cách né tránh thay vì thẳng thắn đối diện. Bọ Cạp độc thân có cơ hội chuyển vận tình duyên nhưng lại không giữ được tình yêu bên mình vì tính khí ẩm ương.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/9/2021 về tình yêu: Cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp khó như mong đợi. Chòm sao Bọ Cạp không thoát khỏi cảm giác cô đơn khi mà nhìn xung quanh ai cũng có người để yêu thương. Trước khi than thân trách phận thì Bọ Cạp nên xem xét lại các tiêu chuẩn chọn lựa bạn đời của mình có phải là quá cao không.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/9/2021 về tình yêu: Cung Ma Kết

Chuyện tình cảm gia đình của Ma Kết đón nhiều may mắn. Ma Kết độc thân được người thân giới thiệu cho đối tượng hẹn hò thích hợp. Nếu có duyên nợ thì khả năng lớn sẽ có một đám cưới diễn ra trong tương lai gần.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/9/2021 về tình yêu: Cung Bảo Bình

Chuyện tình yêu đôi lứa của Bảo Bình bắt đầu khởi sắc. Sẽ tốt hơn rất nhiều nếu chòm sao này có ý thức xác định mối quan hệ tình cảm với người kia từ sớm. Trái lại, nếu đã không có cảm tình với họ thì nên cho mỗi người một lối đi riêng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/9/2021 về tình yêu: Cung Song Ngư

Vận trình tình cảm của Song Ngư nhìn chung ổn định. Tử vi dự đoán, hôm nay, bạn sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng. Dù bị áp lực hay chi phối bởi điều gì thì cũng khuyên chòm sao Song Ngư không nên có ý định đứng núi này, trông núi nọ.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/9/2021: Bọ Cạp bất ngờ trở nên khôn ngoan trong nhận định vấn đề Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/9/2021: Bọ Cạp bất ngờ trở nên khôn ngoan trong nhận định vấn đề
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/9/2021: Thiên Bình nhiệt huyết với công việc nhưng quá khắt khe với đồng nghiệp Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/9/2021: Thiên Bình nhiệt huyết với công việc nhưng quá khắt khe với đồng nghiệp
In bài viết

Truyền hình