Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/6/2021: Theo tử vi hôm nay, mối quan hệ tình cảm của cặp đôi Bọ Cạp trở nên căng thẳng. Bọ Cạp và nửa kia liên tục nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi từ những chuyện vụn vặt nhất.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/6/2021: Nhân Mã vì nóng vội mà đưa ra những quyết định xốc nổi Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/6/2021: Nhân Mã vì nóng vội mà đưa ra những quyết định xốc nổi
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/6/2021: Xử Nữ nếu cố chấp đầu tư thì sẽ chuốc thất bại nặng nề Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/6/2021: Xử Nữ nếu cố chấp đầu tư thì sẽ chuốc thất bại nặng nề
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/6/2021: Cặp đôi Bọ Cạp căng thẳng ngột ngạt, cần hạ thấp cái tôi

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/6/2021 về tình yêu: Cung Bạch Dương

Vận trình tình cảm có điều buồn phiền. Cung hoàng đạo này cảm thấy mệt mỏi trước sự giận hờn vô cớ và liên tục từ nửa kia. Nhưng việc đối phương không có niềm tin ở bạn và tình yêu này chắc cũng sẽ có lý do.

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/6/2021 về tình yêu: Cung Kim Ngưu

Vận trình tình cảm đối mặt sóng gió. Các cặp vợ chồng ngày càng xa cách vì những hiểu lầm, mâu thuẫn không đáng có. Trong một cuộc cãi vả, khi ai cũng muốn giành phần hơn về mình thì sẽ khó mà hoà hoãn được.

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn

Quý nhân: Song Tử và Bảo Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/6/2021 về tình yêu: Cung Song Tử

Mối quan hệ tình cảm đón nhận nhiều tin cát lành. Bù lại những nỗi buồn trong công việc thì Song Tử đã tìm được sự động viên, an ủi của nửa kia. Cảm giác hạnh phúc mà họ mang lại trong thời gian này còn có ý nghĩa hơn rất nhiều so với bất cứ điều gì.

Số may mắn: 2, 8

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Bạch Dương, Cự Giải

Tiểu nhân: Thiên Bình, Nhân Mã

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/6/2021 về tình yêu: Cung Cự Giải

Mối quan hệ tình cảm ngọt ngào và thăng hoa. Thật khó có thể ví cảm giác hạnh phúc của chòm sao này với bất cứ điều gì. Tình yêu màu hồng khiến cả Cự Giải lẫn nửa kia chẳng nỡ dứt ra.

Màu may mắn: Xanh lục

Quý nhân: Nhân Mã

Tiểu nhân: Bọ Cạp

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/6/2021 về tình yêu: Cung Sư Tử

Vận trình tình cảm trọn vẹn yêu thương. Công việc bận rộn cũng không khiến chòm sao này quên dành thời gian để ở cạnh, trò chuyện với nửa kia. Cả hai luôn muốn tạo ra món quà bất ngờ để đem tới cảm giác tuyệt vời nhất cho nửa kia của mình.

Số may mắn: 82

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Ngư

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/6/2021 về tình yêu: Cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm có bước tiến mới. Đây là thời điểm thích hợp để Xử Nữ và và nửa kia tiến thêm bước nữa sau khoảng thời gian tìm hiểu đủ dài. Người độc thân cũng có thể nhân cơ hội này để nói lời yêu thương với người mình thích.

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/6/2021 về tình yêu: Cung Thiên Bình

Vận trình tình cảm gặp nhiều trở ngại. Đối phương đang có xu hướng kiểm soát và áp đặt suy nghĩ, mong muốn của họ lên bạn. Điều này vô tình khiến cho Thiên Bình cảm thấy ngột ngạt và không được xem trọng.

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Cự giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/6/2021 về tình yêu: Cung Bọ Cạp

Mối quan hệ tình cảm trở nên căng thẳng và ngột ngạt. Bọ Cạp và nửa kia liên tục nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi từ những chuyện vụn vặt nhất. Để cải thiện tình hình này, người trong cuộc cần phải học cách hạ thấp cái tôi và tiết chế cảm xúc của mình.

Số may mắn: 53

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/6/2021 về tình yêu: Cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm êm ấm và thuận hoà. Điều đáng quý nhất chính là dù có bận rộn đến mấy thì cả Nhân Mã và nửa kia đều dành cho nhau những lời quan tâm, yêu thương chân thành. Cho dù có cãi vả thì ngọt ngào cũng sớm quay trở lại với hai bạn.

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Cự giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/6/2021 về tình yêu: Cung Ma Kết

Mối quan hệ tình cảm bước vào giai đoạn ngột ngạt. Mâu thuẫn, cãi vả xuất hiện nhiều thêm chỉ càng khiến chòm sao này thêm mất niềm tin vào tình yêu. Đây là khoảng thời gian thích hợp để người trong cuộc nhìn lại những thứ đã qua để đưa ra được cách cư xử phù hợp nhất.

Số may mắn: 84

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/6/2021 về tình yêu: Cung Bảo Bình

Mối quan hệ tình cảm của các thành viên trong gia đình đang có dấu hiệu phai nhạt. Nhân cơ hội này, Bảo Bình nên tạo ra các cuộc gặp mặt thân mật, ăn tối lãng mạn để kịp thời hâm nóng tình cảm đang rạn nứt.

Số may mắn: 17

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Cự Giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/6/2021 về tình yêu: Cung Song Ngư

Mối quan hệ tình cảm đang được cải thiện rõ rệt. Song Ngư ý thức được rằng để duy trì tình cảm được bền lâu thì không thể nào thiếu đi sự bao dung, sẻ chia. Tình yêu vốn không phải là so đo hay hơn thua mà là chấp nhận hy sinh để mọi thứ trở nên tốt đẹp.

Số may mắn: 69

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Song Tử

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/6/2021: Kim Ngưu bốc đồng, hành xử vội vàng nên dễ sai lầm Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/6/2021: Kim Ngưu bốc đồng, hành xử vội vàng nên dễ sai lầm
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/6/2021: Cặp đôi Cự Giải bước vào giai đoạn yêu đương nóng bỏng Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/6/2021: Cặp đôi Cự Giải bước vào giai đoạn yêu đương nóng bỏng
In bài viết

Truyền hình