Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/6/2021: Theo tử vi hôm nay, vận trình tình cảm của Xử Nữ dễ gặp điều bất ổn. Nhân duyên thường đến muộn nên nhiều người có xu hướng tìm đại một người nhưng đó không thể gọi là tình yêu, càng không thể duy trì lâu dài.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/6/2021: Kim Ngưu bốc đồng, hành xử vội vàng nên dễ sai lầm Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/6/2021: Kim Ngưu bốc đồng, hành xử vội vàng nên dễ sai lầm
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/6/2021: Cặp đôi Cự Giải bước vào giai đoạn yêu đương nóng bỏng Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/6/2021: Cặp đôi Cự Giải bước vào giai đoạn yêu đương nóng bỏng
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/6/2021: Xử Nữ chọn bừa một người để lấp đầy khoảng trống trong tim

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/6/2021 về tình yêu: Cung Bạch Dương

Vận trình tình cảm đón nhiều tin vui. Người độc thân bất ngờ nhận được lời tán tỉnh của một người bạn mới quen. Do đó, chòm sao này phải thật thận trọng nếu không muốn trở thành đối tượng lợi dụng tình cảm của họ.

Số may mắn: 2, 11

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/6/2021 về tình yêu: Cung Kim Ngưu

Vận trình tình cảm đang được vun đắp từng giờ. Một buổi tối lãng mạn dưới nến hay cuộc nói chuyện thân mật cùng nhau cũng giúp Kim Ngưu và nửa kia thêm gắn kết. Dù có sóng gió gì xảy ra thì cả hai cũng luôn đồng lòng để vượt qua tất cả.

Số may mắn: 4, 22

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Ma Kết

Tiểu nhân: Ma Kết và Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/6/2021 về tình yêu: Cung Song Tử

Chuyện tình cảm ngọt ngào và êm ấm. Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi càng trở nên nồng nàn và thắm thiết hơn. Người độc thân dễ dàng cuốn hút người xung quanh bằng sự chân thành, ấm áp của mình.

Số may mắn: 5, 23

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/6/2021 về tình yêu: Cung Cự Giải

Vận trình tình cảm có chuyển biến tích cực. Cách cư xử nhã nhặn và ôn hoà sẽ giúp người độc thân dễ dàng chiếm thiện cảm của người khác giới hơn. Tuy nhiên, đừng vội bật mí tất cả về mình trong buổi đầu gặp gỡ nhé.

Số may mắn: 9, 23

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/6/2021 về tình yêu: Cung Sư Tử

Vận trình tình cảm giữ được sự hài hoà. Không dễ dàng gì để Sư Tử tìm gặp được người tâm đầu ý hợp với mình nên hãy biết trân trọng những thứ mình đang có. Nỗ lực yêu thương, chân thành nhất định sẽ được báo đáp xứng đáng.

Số may mắn: 2, 20

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/6/2021 về tình yêu: Cung Xử Nữ

Vận trình tình cảm dễ gặp điều bất ổn. Nhân duyên thường đến muộn nên nhiều người có xu hướng tìm đại một người để yêu và lấp đầy khoảng trống trong tim. Nhưng đó không thể gọi là tình yêu, càng không thể duy trì lâu dài.

Số may mắn: 9, 14

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân:Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/6/2021 về tình yêu: Cung Thiên Bình

Vận trình tình cảm dễ gặp vấn đề rắc rối. Thiên Bình đánh mất niềm tin vào người ấy lẫn tình yêu hiện tại. Nhưng xem xét kỹ thì chỉ là bạn đang đa nghi quá mức mà thôi, hãy chia sẻ và thẳng thắn hơn với người ấy để rút ngắn khoảng cách đang tồn tại.

Số may mắn: 9, 13

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân:Ma Kết, Bọ Cạp

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/6/2021 về tình yêu: Cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm có điều đáng lo. Bọ Cạp khi đã học được bài học về sự mạnh mẽ và vững vàng thì sẽ không còn xu hướng bi luỵ nếu tình yêu không như ý muốn. Không ai là mãi ở cạnh mình, chi bằng học cách sống tự lập để bước qua giông bão cuộc đời.

Số may mắn: 7, 20

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/6/2021 về tình yêu: Cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm đón nhận luồng gió mới. Cách ăn nói khéo léo, cư xử tế nhị giúp Nhân Mã độc thân dễ dàng thu hút sự chú ý của những người khác giới. Những người đã lập gia đình không quá lãng mạn nhưng bù lại có những cách thức mới mẻ để hâm nóng tình cảm thường xuyên.

Số may mắn: 11, 23

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/6/2021 về tình yêu: Cung Ma Kết

Chuyện tình cảm bước vào giai đoạn lãng mạn, ngọt ngào. Trải qua nhiều sóng gió và thách thức, các cặp đôi giờ đây mới cảm nhận được rõ ràng cảm xúc yêu thuương. Người độc thân cần mạnh dạn, chủ động hơn nữa mới không bỏ qua các cơ hội yêu đương tốt.

Số may mắn: 5, 19

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/6/2021 về tình yêu: Cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm có tín hiệu tốt đẹp. Vốn là người nghiêm túc, Bảo Bình luôn tìm kiếm những thứ ổn định và lâu dài. Đây là thời điểm thích hợp để người độc thân đi tìm cho mình tình yêu đích thực.

Số may mắn: 8, 15

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã

Tiểu nhân: Ma Kết và Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/6/2021 về tình yêu: Cung Song Ngư

Chuyện tình cảm lứa đôi trong sáng, hài hoà. Các cặp đôi yêu nhau bằng sự chân thành, không toan tính và hạnh phúc với những gì trong hiện tại. Tình yêu cứ thế được gắn kết và khăng khít, hoàn toàn dựa vào nỗ lực của những người trong cuộc.

Số may mắn: 9, 27

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/6/2021: Bạch Dương chi cả đống tiền tốn kém cho chuyện yêu đương Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/6/2021: Bạch Dương chi cả đống tiền tốn kém cho chuyện yêu đương
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/6/2021: Công việc của Cự Giải mắc nhiều sai sót khiến bạn gặp họa Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/6/2021: Công việc của Cự Giải mắc nhiều sai sót khiến bạn gặp họa
In bài viết

Truyền hình