Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Mão: Theo tử vi tháng này, với người đã lập gia đình, đào hoa vượng lại đem tới cho bạn nhiều phiền não. Những mối quan hệ phức tạp sẽ khiến bạn dễ vướng vào lời đồn thổi của người ngoài.
Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021: Sửu bị tiểu nhân ngáng đường phá hoại, cần hết sức tỉnh táo Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021: Sửu bị tiểu nhân ngáng đường phá hoại, cần hết sức tỉnh táo
Tử vi 12 con giáp ngày 2/5/2021: Tuất ghen tuông, cãi vã càng khiến không khí gia đình thêm ảm đạm Tử vi 12 con giáp ngày 2/5/2021: Tuất ghen tuông, cãi vã càng khiến không khí gia đình thêm ảm đạm
Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Mão: Người càng thành đạt càng dễ vướng vào quan hệ tai tiếng

Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Mão về công danh, sự nghiệp

Sự nghiệp của người tuổi Mão trong tháng 5 không mấy tốt đẹp. Bạn nên chuẩn bị sẵn tinh thần đối diện với những tác động xấu do người khác gây ra, đừng nên bi quan, từ bỏ những việc mình đã cố gắng thực hiện trong suốt thời gian qua.

Tháng 5 này có thể nói là 1 tháng khá vất vả đối với bản mệnh. Bạn phải làm việc luôn chân luôn tay, thời gian nghỉ ngơi giảm đi nhiều so với trước đó. Tuy nhiên, những cố gắng của bạn chưa chắc đã đạt được kết quả như mong muốn ngay trong lúc này. Thậm chí, bạn còn cần phải đề phòng những kẻ nẫng tay trên công lao của mình.

Tình hình tài lộc của người tuổi Mão khó mà khá khẩm trong suốt tháng 5 dương lịch này. Bạn gần như không tìm được những mối khách hàng, đối tác mới triển vọng. Thậm chí, nhiều rắc rối xảy đến còn khiến cho những người khách cũ thân thuộc quay lưng lại với bạn.

Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Mão về tình yêu

Trong tháng mới này xuất hiện nhiều mối quan hệ tình cảm cho người tuổi Mão. Thời điểm này, bạn bắt đầu chú ý hơn đến vẻ bề ngoài của bản thân nên dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác. Một số người có thể tạo được thiện cảm với mọi người ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc.

Người độc thân có thể nhân cơ hội này để duy trì các mối quan hệ triển vọng. Tuy nhiên, bản mệnh cũng không cần thiết phải đến với ai đó một cách quá vội vã. Với những người mới gặp mặt được 1, 2 lần, bạn cần phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu thêm. Những quyết định vội vàng có thể đem tới cho bạn nhiều rắc rối trong tương lai.

Với người đã lập gia đình, đào hoa vượng lại đem tới cho bạn nhiều phiền não. Những mối quan hệ phức tạp sẽ khiến bạn dễ vướng vào lời đồn thổi của người ngoài, cho dù bản thân bạn có trong sạch đi chăng nữa.

Đặc biệt, người càng thành đạt thì lại càng dễ vướng vào các mối quan hệ tai tiếng hơn. Bạn cần kiềm chế bản tính phong lưu, không nên ham những niềm vui nhất thời, gây ra nhiều điều hối hận về sau và quan trọng nhất là sẽ tổn thương gia đình mình.

Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Mão về sức khỏe

Mặc cho những biến động không ngừng trong sự nghiệp và tài lộc thì may mắn là người tuổi Mão vẫn có một sức khỏe khá tốt, chỉ cần bạn không dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ bi quan, tự trách bản thân là được.

Bạn hãy chú ý rèn luyện thể dục thể thao và ăn uống điều độ để có thể tiếp tục duy trì thể trạng của mình như hiện tại.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi 12 con giáp ngày 1/5/2021: Ảnh hưởng của Hung thần khiến vận trình tài lộc của Thìn kém sắc Tử vi 12 con giáp ngày 1/5/2021: Ảnh hưởng của Hung thần khiến vận trình tài lộc của Thìn kém sắc
Tử vi 12 con giáp ngày 30/4/2021: Tài lộc của Tý bấp bênh sa sút, không nên tham gia các trò may rủi Tử vi 12 con giáp ngày 30/4/2021: Tài lộc của Tý bấp bênh sa sút, không nên tham gia các trò may rủi
In bài viết

Truyền hình