Tử vi 12 con giáp ngày 25/6/2021: Theo tử vi hôm nay, công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Lo lắng, bất an chỉ càng khiến tinh thần suy sụp và không còn động lực để bước tiếp.
Tử vi 12 con giáp ngày 24/6/2021: Sửu mệt mỏi oằn mình vì gánh nặng lợi danh Tử vi 12 con giáp ngày 24/6/2021: Sửu mệt mỏi oằn mình vì gánh nặng lợi danh
Tử vi 12 con giáp ngày 24/6/2021: Qua thăng trầm, cặp đôi Mùi tìm lại một nửa yêu thương Tử vi 12 con giáp ngày 24/6/2021: Qua thăng trầm, cặp đôi Mùi tìm lại một nửa yêu thương
Tử vi 12 con giáp ngày 25/6/2021: Sửu tập trung cao độ cho công việc, thành công ắt mỉm cười

Tử vi 12 con giáp ngày 25/6/2021 về công việc: Tuổi Tý

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi, mang tới tin vui liên tiếp cho những người này trong công việc lẫn các mối quan hệ xã giao. Tấm lòng hào hiệp, tinh thần năng nổ đã mang tới cho bản mệnh khá nhiều cơ hội mới đúng như lĩnh vực của mình.

Vận trình tài lộc không tệ. Sự tinh ý, sáng suốt luôn giúp con giáp này mang về khoản bội thu.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Xanh da trời

Tử vi 12 con giáp ngày 25/6/2021 về công việc: Tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Tử vi ngày mới cho biết người tuổi Trâu cứ việc tập trung hoàn thành tốt việc của mình thì thành công ắt mỉm cười. Lo lắng, bất an chỉ càng khiến tinh thần suy sụp và không còn động lực để bước tiếp.

Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Người tuổi Sửu không cần phải quá lo lắng tới chuyện tiền nong khi mà có vô số cơ hội kiếm tiền mở ra trước mắt.

Số may mắn: 2, 5, 8, 6, 7

Số kiêng kỵ: 3, 4, 9 1

Màu may mắn: Vàng

Tử vi 12 con giáp ngày 25/6/2021 về công việc: Tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả, báo hiệu dễ có hoạ tiểu nhân đeo bám, chỉ chờ sơ hở để ra tay hãm hại. Nếu không có bản lĩnh vững vàng và mắt nhìn người tốt thì khó tránh khỏi tai hoạ này.

Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Do đó, người tuổi này cần phải lên kế hoạch cho việc chi tiêu rõ ràng, khoa học.

Số may mắn: 5, 6, 7, 8

Số kiêng kỵ: 2, 4, 9

Màu may mắn: Xám

Tử vi 12 con giáp ngày 25/6/2021 về công việc: Tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Trí thông minh, nhanh nhạy luôn được vận dụng một cách kịp thời. Bí quyết thành công của nhóm người này chỉ gói gọn trong việc tập trung, chăm chỉ. Thành công có được hiện thời đem tới nhiều sự ngưỡng mộ từ những người xung quanh.

Vận trình tài lộc rực rỡ. Câu chuyện kinh doanh không thể làm khó được người trong nghề, sự nhạy bén giúp bản mệnh nắm bắt tốt mọi thời cơ tốt đẹp.

Số may mắn: 9

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7

Màu may mắn: Đỏ

Tử vi 12 con giáp ngày 25/6/2021 về công việc: Tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn. Các kế hoạch không được thực hiện đúng như quỹ đạo mong muốn vì nhiều yếu tố tác động. Nhưng bản mệnh cũng cần học cách chấp nhận những nghịch lý như thế, vì âu nó cũng là một phần tất yếu của cuộc sống.

Vận trình tài lộc đi xuống. Nếu không sớm chấn chỉnh lại túi tiền của mình thì sớm muộn cũng rơi vào cảnh túng thiếu, vay mượn.

Số may mắn: 2, 5, 6

Số kiêng kỵ: 8, 9

Màu may mắn: Trắng

Tử vi 12 con giáp ngày 25/6/2021 về công việc: Tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Vấn đề lưu tâm lớn nhất là không để tình cảm riêng tư chi phối tới quá trình làm việc. Bên cạnh đó, tuổi Tỵ cũng cần học cách lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác để thay đổi điểm thiếu sót của bản thân.

Vận trình tài lộc gặp trở ngại. Theo đó, con giáp này cần phải học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân để tránh đưa ra quyết định sai lầm.

Số may mắn: 9, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Cam

Tử vi 12 con giáp ngày 25/6/2021 về công việc: Tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất trắc. Tử vi ngày mới mới khuyên người tuổi này dù đứng ở vị trí nào cũng cần giữ thái độ khiêm nhường, cầu thị. Việc dễ dàng bằng lòng với những thứ đang có hay là ngủ quên trên chiến thắng cũng đều có thể phá hoại mọi thứ.

Vận trình tài lộc vượng phát. Con giáp này có đủ sáng suốt để vượt qua cạm bẫy và mang về khoản hời đáng kể.

Số may mắn: 1, 5

Số kiêng kỵ: 4, 7, 9

Màu may mắn: Nâu

Tử vi 12 con giáp ngày 25/6/2021 về công việc: Tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Sự nhiệt tình, năng nổ và tốt bụng giúp bản mệnh nhận được nhiều sự yêu quý từ những người xung quanh. Việc chóng hoàn thành các kế hoạch được giao mang lại cho tuổi Mùi lời khen có cánh từ những người xung quanh.

Vận trình tài lộc khởi thuận. Sự xuất hiện của Chính Tài giúp tuổi Mùi dễ dàng chứng tỏ được thực lực của mình và gặt hái thêm nhiều khoản hời rủng rỉnh.

Số may mắn: 9, 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Đen

Tử vi 12 con giáp ngày 25/6/2021 về công việc: Tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Người có tài thì không sợ không được trọng dụng, tuổi Thân hãy cứ an tâm thể hiện hết năng lực và trí huệ của mình. Cơ hội không phải lúc nào cũng mỉm cười, đừng để sự thiếu quyết đoán khiến nó vụt qua trước mắt.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Sự nhạy bén, linh hoạt đã mang về cho bản mệnh nguồn thu nhập rủng rỉnh.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4, 2, 5 , 8

Màu may mắn: Xanh lam

Tử vi 12 con giáp ngày 25/6/2021 về công việc: Tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. May mắn ngập tràn nên người tuổi này tiến hành làm việc gì cũng đều suôn sẻ, dễ dàng. Tuy nhiên, đừng quên việc học là việc cả đời vì dù có tài giỏi đến đâu thì vốn tri thức của bản thân cũng chỉ là hạt cát giữa sa mạc mênh mông.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Cơ hội kiếm tiền nhiều hơn, nhưng đừng vội chủ quan mà tiêu xài hoang phí.

Số may mắn: 2, 5, 6, 7, 8

Số kiêng kỵ: 4, 9

Màu may mắn: Tím

Tử vi 12 con giáp ngày 25/6/2021 về công việc: Tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Những tưởng đã sắp chạm tay tới đích đến thì bất ngờ gặp sự cố. Đặc biệt là những người đang làm công việc liên quan tới giấy tờ, sổ sách lại càng nên thận trọng, kỹ càng.

Vận trình tài lộc gặp cản trở. Rủi ro bất ngờ dễ khiến tiền tài không cánh mà bay.

Số may mắn: 1, 5

Số kiêng kỵ: 4, 7, 9

Màu may mắn: Bạc

Tử vi 12 con giáp ngày 25/6/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi, tiềm ẩn cho nhiều mối nguy hại liên quan tới tranh chấp, thị phi. Do đó, bản mệnh cần phải giữ cho mình tâm bình tĩnh, bền bỉ thì mới đối phó được với những tai hoạ không tên này.

Vận trình tài lộc bình ổn. May mắn là với khả năng tiết kiệm tốt mà con giáp này không lúc nào phải lo rỗng túi, chật vật.

Số may mắn: 2, 6

Số kiêng kỵ: 1, 5, 8, 9

Màu may mắn: Be

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 25/6 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 con giáp ngày 22/6/2021: Cặp đôi Thìn về lại bên nhau sau thời gian dài đường chia đôi ngả Tử vi 12 con giáp ngày 22/6/2021: Cặp đôi Thìn về lại bên nhau sau thời gian dài đường chia đôi ngả
Tử vi 12 con giáp ngày 21/6/2021: Mão níu kéo tình cảm nhưng đối phương không còn muốn chung đường Tử vi 12 con giáp ngày 21/6/2021: Mão níu kéo tình cảm nhưng đối phương không còn muốn chung đường
In bài viết

Truyền hình