Tử vi 12 con giáp ngày 20/6/2021: Theo tử vi hôm nay, công việc của tuổi Mão diễn ra không thuận lợi. Con giáp này có thể phải đối mặt với nhiều rắc rối, thách thức do tính cách vội vàng và nóng nảy của mình.
Tử vi 12 con giáp ngày 19/6/2021: Cặp đôi Tỵ rạn nứt vì áp lực của những lời đồn đại thị phi Tử vi 12 con giáp ngày 19/6/2021: Cặp đôi Tỵ rạn nứt vì áp lực của những lời đồn đại thị phi
Tử vi 12 con giáp ngày 19/6/2021: Hung tinh đeo bám, Sửu cần cảnh giác kẻo rước họa vào mình Tử vi 12 con giáp ngày 19/6/2021: Hung tinh đeo bám, Sửu cần cảnh giác kẻo rước họa vào mình
Tử vi 12 con giáp ngày 20/6/2021: Công việc của Mão trắc trở do hung tinh vây hãm

Tử vi 12 con giáp ngày 20/6/2021 về công việc: Tuổi Tý

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra có chút rắc rối, nhắc nhở người tuổi này cần phải cư xử khéo léo, tinh tế hơn để không làm tổn thương những người bên cạnh. Bù lại, sự tập trung cao độ giúp hiệu quả công việc được nâng cao rõ rệt.

Vận trình tài lộc dồi dào. Sự xuất hiện của Thiên Tài mang tới cho người tuổi Tý món hời lớn trong công việc.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 5, 6, 8

Màu may mắn: Xanh lá

Tử vi 12 con giáp ngày 20/6/2021 về công việc: Tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Người tuổi Sửu bắt đầu ngày mới với nguồn năng lượng tràn đầy. Tuy vậy, khó tránh khỏi chuyện thị phi rắc rối gây bất lợi cho quá trình thăng tiến nên cần giữ thái độ bình tĩnh, sáng suốt.

Vận trình tài lộc biến động. Theo đó, con giáp này cần phải lên kế hoạch chi tiêu cụ thể, rõ ràng để kiểm soát được túi tiền.

Số may mắn: 2, 3, 6, 7

Số kiêng kỵ: 8, 9

Màu may mắn: Trắng

Tử vi 12 con giáp ngày 20/6/2021 về công việc: Tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra có chút trở ngại. Trong mọi tình huống, người tuổi Dần cần phải có cách ứng xử linh hoạt và nhạy bén để không rơi vào thế bị động. Cùng với đó, con giáp này nên cố gắng và chăm chỉ thêm nữa để sớm chạm tay tới thành công.

Vận trình tài lộc vững vàng. Bản mệnh hoàn toàn có thể tự tin về khả năng kiếm tiền cũng như tích luỹ của mình.

Số may mắn: 6, 7, 9

Số kiêng kỵ: 2, 8

Màu may mắn: Xám

Tử vi 12 con giáp ngày 20/6/2021 về công việc: Tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Con giáp này có thể phải đối mặt với nhiều rắc rối, thách thức do tính cách vội vàng và nóng nảy của mình. Cộng với hung tinh vây hãm nên tâm trạng của những chú Mèo cũng bị ảnh hưởng ít nhiều trong giai đoạn này.

Vận trình tài lộc đi xuống. Ảnh hưởng từ công việc chính gặp rắc rối nên nguồn thu chủ yếu cũng bị kéo xuống.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Màu may mắn: Đỏ

Tử vi 12 con giáp ngày 20/6/2021 về công việc: Tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra tương đối trôi chảy. Kiếp Tài xuất hiện và đòi hỏi người tuổi này phải quan sát, phân tích tình hình cụ thể rồi hẳn đưa ra quyết định sau cùng. Bên cạnh đó, đừng quên lắng nghe, tiếp thu ý kiến của những người xung quanh để hạn chế sai sót.

Vận trình tài lộc biến động không ngừng. Tiểu nhân đeo bám nhắc nhở người tuổi này phải thật thận trọng trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Màu may mắn: Tím

Tử vi 12 con giáp ngày 20/6/2021 về công việc: Tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Không quá khó khăn để người tuổi này hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đây là thời điểm thích hợp để người tuổi Tỵ bắt tay vào thực hiện những dự định đã ấp ủ từ trước.

Vận trình tài lộc dồi dào. Tử vi cho biết con giáp này không gặp phải bất cứ khó khăn nào về tài chính nên cũng cảm thấy dễ chịu hơn.

Số may mắn: 3, 4, 5, 8, 9

Số kiêng kỵ: 1, 7

Màu may mắn: Xám

Tử vi 12 con giáp ngày 20/6/2021 về công việc: Tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Tử vi cho biết đây là thời điểm thuận lợi để phát triển các ngành nghề liên quan tới sáng tạo, nghệ thuật. Có thể những ý tưởng mà bản mệnh đưa ra không nhận được sự ủng hộ ngay lập tức nhưng không có nghĩa là nó không có giá trị.

Vận trình tài lộc đi xuống. Nguy cơ hao tài là rất lớn do ảnh hưởng của ngày Ngọ Mão tương phá.

Số may mắn: 6, 7, 2, 5

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Vàng

Tử vi 12 con giáp ngày 20/6/2021 về công việc: Tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra chưa tới nơi tới chốn. Tử vi ngày mới khuyên người tuổi này chớ vội đưa ra quyết định hay kết luận nào khi mọi thứ còn chưa rõ ràng. Việc bồi dưỡng thêm tri thức cũng như kỹ năng sẽ giúp bản mệnh tự tin hơn vào năng lực của bản thân.

Vận trình tài lộc gặp rắc rối. Nếu không sớm có kế hoạch chấn chỉnh lại chi tiêu thì sẽ sớm rỗng túi.

Số may mắn: 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 1, 2, 5, 8

Màu may mắn: Đen

Tử vi 12 con giáp ngày 20/6/2021 về công việc: Tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Người tuổi Thân có xu hướng lơ là, hành xử bất cẩn nên khó tránh khỏi các rắc rối không đáng có. Lúc này, việc xây dựng kế hoạch và danh sách cụ thể những việc cần phải làm sẽ thu gặt được kết quả dễ dàng hơn.

Vận trình tài lộc không tệ. Mặc dù công việc không thuận nhưng bản mệnh vẫn có thể nắm bắt tốt các cơ hội kiếm tiền tiềm năng.

Số may mắn: 1, 2, 5

Số kiêng kỵ: 3, 4, 9, 6, 7

Màu may mắn: Xám

Tử vi 12 con giáp ngày 20/6/2021 về công việc: Tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Thực Thần trợ mệnh mang tới những may mắn bất ngờ trên con đường danh lợi cho người tuổi này. Người tuổi Dậu có nhiều cơ hội nhận được lời đề bạt, thăng tiến nhờ vào cách thể hiện xuất sắc trong quá trình làm việc.

Vận trình tài lộc không tệ. Sự nhạy bén, tinh tế mang tới cho con giáp này cơ hội rõ rệt để làm đầy túi tiền của mình.

Số may mắn: 9, 6, 7

Số kiêng kỵ: 1, 2, 5, 8, 3, 4

Màu may mắn: Nâu

Tử vi 12 con giáp ngày 20/6/2021 về công việc: Tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng, người tuổi Tuất thoả sức thể hiện năng lực và thế mạnh của mình. Cách làm việc nghiêm túc, có kế hoạch mang tới cho những người này đánh giá cao từ những người xung quanh.

Vận trình tài lộc biến động do ảnh hưởng của Kiếp Tài. Suy nghĩ xa rời thực tế có thể khiến tiền bạc không cánh mà bay.

Số may mắn: 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 1, 2, 5

Màu may mắn: Nâu

Tử vi 12 con giáp ngày 20/6/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không quá khó khăn. Con giáp này còn tìm được lợi thế nhất định để củng cố cho các kế hoạch đã lập ra từ trước. Khi có tham vọng và động lực thì chỉ cần lòng kiên trì bền bỉ là đã bước đầu có thể chạm tay tới đỉnh vinh quang.

Vận trình tài lộc hanh thông. Bản mệnh dễ dàng tìm được các cơ hội đầu tư, kinh doanh tốt từ trong những mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

Số may mắn: 9, 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7

Màu may mắn: Cam

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 20/6 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 con giáp ngày 17/6/2021: Dần đừng cố chờ đợi người hoàn hảo nếu không muốn cô đơn Tử vi 12 con giáp ngày 17/6/2021: Dần đừng cố chờ đợi người hoàn hảo nếu không muốn cô đơn
Tử vi 12 con giáp ngày 17/6/2021: Sửu phân tâm vì lời lẽ châm chọc, mỉa mai Tử vi 12 con giáp ngày 17/6/2021: Sửu phân tâm vì lời lẽ châm chọc, mỉa mai
In bài viết

Truyền hình