Tử vi 12 con giáp ngày 12/5/2021: Theo tử vi hôm nay, vận trình tài lộc của Tý bình ổn, bản mệnh có thể đạt được những bước tiến rực rỡ trên đường sự nghiệp.
Tử vi 12 con giáp ngày 11/5/2021: Tài lộc ùn ùn tới, Ngọ cần giữ tỉnh táo trước mọi tình huống Tử vi 12 con giáp ngày 11/5/2021: Tài lộc ùn ùn tới, Ngọ cần giữ tỉnh táo trước mọi tình huống
Tử vi 12 con giáp ngày 11/5/2021: Dậu may mắn được tình yêu nâng bước Tử vi 12 con giáp ngày 11/5/2021: Dậu may mắn được tình yêu nâng bước
Tử vi 12 con giáp ngày 12/5/2021: Tý vững vàng, tự tin sau nhiều vấp ngã trong quá khứ

Tử vi 12 con giáp ngày 12/5/2021 về công việc: Tuổi Tý

Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Tử vi dự báo con giáp này có thể đạt được những bước tiến rực rỡ trên đường sự nghiệp. Từ những khó khăn và vấp ngã trong quá khứ, bản mệnh đã dần vững vàng, tự tin hơn trong các lựa chọn của mình.

Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập không thật dồi dào nhưng có thể đảm bảo cho người tuổi này cuộc sống thoải mái.

Số may mắn: 9, 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7

Màu may mắn: Nâu

Tử vi 12 con giáp ngày 12/5/2021 về công việc: Tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất ổn. Dự báo người tuổi Sửu có thể gặp vài khó khăn, trắc trở trong khoảng thời gian này do không tìm được niềm hứng thú với công việc. Tuy nhiên, bản mệnh không nên nóng vội tìm kiếm hướng đi khác vì đây không phải thời điểm thích hợp.

Vận trình tài lộc bấp bênh. Bản mệnh cần chủ động hơn trước các sự cố liên quan tới tài chính.

Số may mắn: 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 1, 2, 5

Màu may mắn: Xanh lam

Tử vi 12 con giáp ngày 12/5/2021 về công việc: Tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Nhờ có quý nhân giúp đỡ mà người làm kinh doanh tìm được nguồn hỗ trợ tốt. Sự tinh ý, nhạy bén của con giáp này sẽ mang lại cho chính bản mệnh những cơ hội tốt trên con đường tiến thân.

Vận trình tài lộc bình ổn. Thu nhập ổn định nên người tuổi này không cần lo nghĩ nhiều tới chuyện tiền nong.

Số may mắn: 9, 6, 7

Số kiêng kỵ: 1, 3, 4

Màu may mắn: Đen

Tử vi 12 con giáp ngày 12/5/2021 về công việc: Tuổi Mão

Vận trình tình cảm nảy sinh xung đột. Mối quan hệ tình cảm của tuổi Mẹo và nửa kia đang tồn tại khá nhiều mâu thuẫn, bất đồng. Con giáp này khó tránh khỏi cảm giác buồn phiền vì sự áp đặt vô lý của nửa kia lên mình.

Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Người tuổi mẹo được đánh giá cao ở khả năng quản lý, lãnh đạo và tài ngoại giao. Tính tình vui vẻ, hoà đồng còn mang lại cho những người này nhiều mối quan hệ tốt đẹp, hỗ trợ tốt cho công việc.

Vận trình tài lộc xán lạn. Thu nhập tăng cao có được từ công việc chính lẫn các nghề tay trái.

Số may mắn: 1, 2, 5

Số kiêng kỵ: 3, 4, 9, 6, 7

Màu may mắn: Vàng

Tử vi 12 con giáp ngày 12/5/2021 về công việc: Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng trôi chảy. Con giáp này ngay từ sớm đã tìm được cho mình nguồn năng lượng dồi dào, nhờ đó mà có thêm những ý tưởng sáng tạo độc đáo. Những thành quả có được trong hiện tại cũng là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực trong thời gian qua.

Vận trình tài lộc sáng rõ. Công việc hoàn thành đúng tiến độ mang lại cho con giáp này nguồn thu nhập vững vàng.

Số may mắn: 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 1, 2, 5, 8

Màu may mắn: Tím

Tử vi 12 con giáp ngày 12/5/2021 về công việc: Tuổi Tỵ

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Tử vi dự báo con giáp này sắp phải đối mặt với khá nhiều vấn đề rối rắm xảy đến bất ngờ trong công việc. Điều quan trọng lúc này là phải bản lĩnh, vững vàng để tìm cách xử lý sao cho hiệu quả nhất.

Vận trình tài lộc không tệ. Công việc dễ gặp vấn đề nan giải nhưng nhờ sự nhanh trí, nhạy bén mà bản mệnh nắm bắt tốt các cơ hội kiếm tiền trong ngày.

Công việc quá bận rộn sẽ khiến bạn căng thẳng và tổn thương đến gan. Vậy nên hãy giữ một tinh thần vui vẻ lạc quan hết sức. Ăn uống bổ sung thêm các thực phẩm giúp gan thải độc, kích hoạt khí huyết lưu thông bạn nhé.

Số may mắn: 6, 7, 2, 5

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Đỏ

Tử vi 12 con giáp ngày 12/5/2021 về công việc: Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra có chút không thuận. Do có Chính Quan chiếu mệnh nên muốn đạt được thành tựu nhất định trong công việc thì con giáp này cần phải tập trung, kiên trì hơn. Bởi lẽ, sự phân tâm và bất cẩn có thể gây ra nhiều cản trở rõ rệt trên đường thăng tiến.

Vận trình tài lộc bình bình. Không có điểm rực sáng đối với phương diện tài chính trong ngày hôm nay.

Số may mắn: 3, 4, 5, 8, 9

Số kiêng kỵ: 1, 7

Màu may mắn: Hồng

Tử vi 12 con giáp ngày 12/5/2021 về công việc: Tuổi Mùi

Vận trình tình cảm êm ấm. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu bắt đầu đưa ra quyết định thay đổi mối quan hệ tình cảm hiện tại. Hôn nhân sẽ là kết quả tất yếu khi cảm thấy tình cảm chín muồi.

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Tử vi ngày mới cho biết nhờ có quý nhân che chở nên con giáp này dù gặp khó khăn gì cũng có thể giải quyết một cách dễ dàng. Đường sự nghiệp hanh thông rộng mở, đừng chần chừ kẻo lỡ nhiều cơ hội đáng quý.

Vận trình tài lộc cần chấn chỉnh lại. Con giáp này nên xây dựng kế hoạch cụ thể, khoa học để kiểm soát tốt túi tiền của mình.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Màu may mắn: Trắng

Tử vi 12 con giáp ngày 12/5/2021 về công việc: Tuổi Thân

Vận trình tình cảm không cần lo lắng. Sự ngọt ngào, dịu dàng mà những người đang yêu dành cho nhau luôn khiến người khác ghen tỵ. Người độc thân có sự chủ động, thoải mái trong việc tìm kiếm tình yêu xuất phát từ tình bạn đơn thuần.

Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Dự báo con giáp này sẽ có được những bước thăng tiến đáng kể, dù là làm trong lĩnh vực gì. Những khó khăn và thất bại đã qua sẽ là hành trang vững vàng để bản mệnh tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.

Vận trình tài lộc xán lạn. Cơ hội thu về tay những khoản hời khổng lồ là rõ rệt, không nên chủ quan kẻo đánh mất.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Màu may mắn: Vàng

Tử vi 12 con giáp ngày 12/5/2021 về công việc: Tuổi Dậu

Vận trình tình cảm vui vẻ bình yên. Sau tất cả, thứ mà những người yêu nhau cần thực ra cũng chỉ là những giây phút quây quần bên cạnh. Người độc thân có chút chạnh lòng vì mải mê lo cho sự nghiệp nên chưa tìm được người thương.

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi đủ đường. Người tuổi Dậu cũng nhận thấy rõ rệt cơ hội thăng quan tiến chức, nâng cao tiếng nói của mình trong môi trường làm việc tập thể. Tuy nhiên, một số khác thì chưa khẳng định được trọn vẹn năng lực của mình.

Vận trình tài lộc cân đối. Khả năng vun vén chi tiêu tốt, lại có kế hoạch tài chính cụ thể nên bản mệnh đề phòng được những phát sinh bất ngờ.

Số may mắn: 6, 7, 9

Số kiêng kỵ: 2, 8

Màu may mắn: Cam

Tử vi 12 con giáp ngày 12/5/2021 về công việc: Tuổi Tuất

Vận trình tình cảm phai nhạt. Tình cảm vợ chồng ngày càng xa cách vì có sự khác biệt quá lớn trong suy nghĩ, lý tưởng sống. Thay vì cãi vả hay im lặng thì các cặp đôi hãy cố gắng ngồi xuống chia sẻ suy nghĩ, mong muốn thật của mình.

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Vốn là con giáp có trách nhiệm với công việc nên bản mệnh không muốn để bất cứ tâm trạng tiêu cực nào làm ảnh hưởng tới quá trình xử lý công việc của mình. Ngoài ra, tuổi Tuất đang muốn dồn toàn bộ trí lực làm việc là vì không muốn nghĩ tới những chuyện không vui khác.

Vận trình tài lộc khởi sắc. Nguồn thu nhập ổn định đem lại cho bản mệnh cuộc sống tương đối dư dả, sung túc.

Số may mắn: 2, 3, 6, 7

Số kiêng kỵ: 8, 9

Màu may mắn: Xám

Tử vi 12 con giáp ngày 12/5/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Vận trình tình cảm gặp nhiều trắc trở. Tuổi Hợi đang phải trải qua đủ mọi cảm giác từ đau lòng cho tới bất lực. Đây cũng là minh chứng cho việc không phải cứ chân thành, hết mình thì sẽ được đáp trả.

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Những thành tựu rực rỡ mà bản mệnh thu gặt được trong công việc hôm nay luôn khiến những người xung quanh cảm thấy thán phục. Đối diện với khó khăn thách thức, bản mệnh vẫn giữ được cho mình tâm thế bình tĩnh, quyết đoán.

Vận trình tài lộc dồi dào. Con giáp này có thể an tâm hơn trong việc chi trả cho các nhu cầu cá nhân nhờ nguồn thu nhập ổn định của mình.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 5, 6, 8

Màu may mắn: Xanh lá

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 12/5 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 con giáp ngày 9/5/2021: Vợ chồng Tỵ hòa hợp khăng khít sau nhiều sóng gió chông chênh Tử vi 12 con giáp ngày 9/5/2021: Vợ chồng Tỵ hòa hợp khăng khít sau nhiều sóng gió chông chênh
Tử vi 12 con giáp ngày 9/5/2021: Tuất bất ngờ có nguồn thu rủng rỉnh từ nghề tay trái Tử vi 12 con giáp ngày 9/5/2021: Tuất bất ngờ có nguồn thu rủng rỉnh từ nghề tay trái

In bài viết

Truyền hình