Tử vi 12 con giáp ngày 10/6/2021: Theo tử vi hôm nay, công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Thiên Tài hỗ trợ mang tới cho bản mệnh phần thưởng bất ngờ, hoặc là có cơ hội đầu tư mới.
Tử vi 12 con giáp ngày 9/6/2021: Dậu cẩn thận có kẻ cố tình gây khó dễ trong công việc Tử vi 12 con giáp ngày 9/6/2021: Dậu cẩn thận có kẻ cố tình gây khó dễ trong công việc
Tử vi 12 con giáp ngày 9/6/2021: Duyên tình trúc trắc, Sửu hãy học cách trân trọng đối phương Tử vi 12 con giáp ngày 9/6/2021: Duyên tình trúc trắc, Sửu hãy học cách trân trọng đối phương
Tử vi 12 con giáp ngày 10/6/2021: Tài lộc của Sửu vượng phát nhờ được quý nhân giúp đỡ tận tình

Tử vi 12 con giáp ngày 10/6/2021 về công việc: Tuổi Tý

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra có chút khó khăn. Con giáp này được khuyên nên nâng cao tinh thần tập trung để hạn chế các sai sót có thể xảy ra. Với sự trợ giúp của cát tinh, người tuổi Tý sẽ sớm thực hiện được các ý tưởng độc đáo của mình và mang lại hiệu quả cao.

Vận trình tài lộc bình ổn. Con giáp này vẫn đang thực hiện tốt kế hoạch tiết kiệm và giữ cho mình sự chuẩn bị tốt nhất trước những tình huống bất ngờ.

Số may mắn: 3. 5, 6, 7

Số kiêng kỵ: 1, 8, 9

Màu may mắn:Trắng

Tử vi 12 con giáp ngày 10/6/2021 về công việc: Tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Quý nhân giúp đỡ tận tình nên người tuổi này không cần tốn nhiều công sức để thực hiện các dự định của mình. Ngoài ra, tính cách hoà đồng và gần gũi còn mang tới cho bản mệnh nhiều mối xã giao tốt đẹp.

Vận trình tài lộc vượng phát. Thiên Tài hỗ trợ mang tới cho bản mệnh phần thưởng bất ngờ, hoặc là có cơ hội đầu tư mới.

Số may mắn: 1, 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 9

Màu may mắn: Xám

Tử vi 12 con giáp ngày 10/6/2021 về công việc: Tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra có chút rắc rối. Nhất là khi Kiếp Tài xuất hiện báo hiệu con giáp này phải hết sức thận trọng trước mỗi quyết định được đưa ra. Lại thêm tinh thần uể oải, mất tập trung nên bản mệnh khó lòng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Vận trình tài lộc biến động. Các hạng mục đầu tư dễ bị trì hoãn do vài sự cố phát sinh bất ngờ.

Số may mắn: 3, 4, 5, 8, 9

Số kiêng kỵ: 1, 7

Màu may mắn: Vàng

Tử vi 12 con giáp ngày 10/6/2021 về công việc: Tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Tử vi ngày mới khuyên người tuổi Mão nên mạnh dạn chia sẻ khối lượng công việc quá tải với những người xung quanh. Việc sắp xếp công việc hợp lý và khoa học sẽ đem lại cho bản mệnh hiệu quả bất ngờ.

Vận trình tài lộc đi xuống. Do đó, con giáp này cần mau chóng chấn chỉnh lại việc chi tiêu sao cho không vượt quá nguồn thu vào.

Số may mắn: 2, 5, 7, 8

Số kiêng kỵ: 3, 6

Màu may mắn: Hồng

Tử vi 12 con giáp ngày 10/6/2021 về công việc: Tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi, ảnh hưởng cho thấy có người đang cố tình phá hoại, cản trở bước đường thăng tiến của con giáp này. Chọn cách đối đầu không phải là ý hay, thay vào đó hãy dùng hành động thực tế và khéo léo vượt qua giai đoạn này.

Vận trình tài lộc vững vàng. Tuổi Thìn dù kiếm được bao nhiêu tiền thì cũng ưu tiên cho việc tiết kiệm lên hàng đầu.

Số may mắn: 2, 5, 6, 7, 8

Số kiêng kỵ: 4, 9

Màu may mắn: Cam

Tử vi 12 con giáp ngày 10/6/2021 về công việc: Tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Một vài rắc rối bất ngờ tìm tới do ảnh hưởng của Thương Quan. Trong những tình huống thế này, người tuổi Tỵ cần phải cố gắng giữ bình tĩnh, suy nghĩ lạc quan và tỉnh táo tìm ra hướng giải quyết.

Vận trình tài lộc bấp bênh. Hoạ hao tài đeo bám nhắc nhở con giáp này phải hết sức thận trọng trước mỗi quyết định đầu tư, làm ăn.

Số may mắn: 1, 6, 8

Số kiêng kỵ: 3, 4, 2, 5

Màu may mắn: Đen

Tử vi 12 con giáp ngày 10/6/2021 về công việc: Tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông, các ý tưởng sáng tạo của con giáp này được đánh giá cao hơn. Ngay cả việc giao tiếp cũng được cải thiện đáng kể, giúp cho việc tạo dựng quan hệ xã giao của bản mệnh dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vận trình tài lộc dồi dào. Người tuổi này đang có nhiều cơ hội để nâng cao nguồn thu nhập khi được quý nhân chỉ dẫn tận tình.

Số may mắn: 1, 3, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8, 9

Màu may mắn: Nâu

Tử vi 12 con giáp ngày 10/6/2021 về công việc: Tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng, những chú Dê có xu hướng lên mặt, ta đây khi đạt chút thành tựu. Con giáp này sẽ bị mọi người cô lập trong môi trường làm việc tập thể nếu không thay đổi việc này.

Vận trình tài lộc vượng sắc. Cơ hội nhận được hợp đồng lớn là có, nếu nắm bắt tốt thì sẽ có được doanh thu khổng lồ.

Số may mắn: 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Xanh lá

Tử vi 12 con giáp ngày 10/6/2021 về công việc: Tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Tuổi Thân được đánh giá cao bởi các ý tưởng mới lạ, độc đáo vừa đưa ra. Tuy nhiên, có được đưa vào thực hiện hay không lại còn phụ thuộc vào thực lực và cả vận may. Chính Quan sẽ đem tới cho bản mệnh nguồn năng lượng dồi dào và đạt được bước nhảy lớn vào cuối ngày.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Con giáp này hoàn toàn có thể làm chủ được nguồn thu nhập cũng như việc cân đối chi tiêu.

Số may mắn: 5, 6, 7, 8

Số kiêng kỵ: 2, 4, 9

Màu may mắn: Xanh lam

Tử vi 12 con giáp ngày 10/6/2021 về công việc: Tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Điềm báo có kẻ cố tình gây khó dễ khi tuổi Dậu đang làm việc. Tốt nhất bây giờ, bản mệnh cần phải cố gắng giữ bình tĩnh và kiểm soát cảm xúc của mình để không làm hỏng chuyện.

Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Nên con giáp này càng cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý và khoa học.

Số may mắn: 2, 5, 8, 6

Số kiêng kỵ: 3, 4, 9 1

Màu may mắn: Đen

Tử vi 12 con giáp ngày 10/6/2021 về công việc: Tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Con giáp này muốn hạn chế tối đa các sai sót có thể xảy ra bằng cách làm việc tỉ mỉ, chỉn chu từng li từng tí. Song, điều này lại vô tình gây khó chịu cho những người làm việc bên cạnh.

Vận trình tài lộc có bước chuyển mới. Khoản tiền khá khẩm này cũng được xem như là món quà xứng đáng cho người chịu thương chịu khó.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Xám

Tử vi 12 con giáp ngày 10/6/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng trôi chảy. Tuổi Hợi nhanh chóng được cất nhắc lên vị trí cao hơn nhờ tinh thần làm việc nhiệt tình, hăng hái. Tuy nhiên, mặt trái của điều này chính là không có nhiều thời gian cho bản thân mình.

Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Nguồn thu ổn định cộng với các khoản thu phụ giúp con giáp này có thể thoải mái cho việc chi tiêu.

Số may mắn: 6, 7

Số kiêng kỵ: 1, 9

Màu may mắn: Bạc

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 10/6 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 con giáp ngày 8/6/2021: Đi qua sóng gió, cặp đôi Dần càng thêm thấu hiểu và trân trọng Tử vi 12 con giáp ngày 8/6/2021: Đi qua sóng gió, cặp đôi Dần càng thêm thấu hiểu và trân trọng
Tử vi 12 con giáp ngày 8/6/2021: Bản tính cố chấp và bảo thủ khiến Dần vụt mất nhiều cơ hội Tử vi 12 con giáp ngày 8/6/2021: Bản tính cố chấp và bảo thủ khiến Dần vụt mất nhiều cơ hội
In bài viết

Truyền hình