Trường Quản lý Toàn cầu S P Jain School of Global Management (SP Jain Global) của Australia vừa thông báo về việc ra mắt học bổng mới dành cho công dân Singapore đăng ký nhập học vào tháng 2 năm 2023 và tháng 6 năm 2023 của Chương trình đào tạo Thạc sĩ vê quản trị kinh doanh (MBA) toàn cầu.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 21 tháng 9 năm 2022 – Trường Quản lý Toàn cầu S P Jain School of Global Management (SP Jain Global) của Australia vừa thông báo về việc ra mắt học bổng mới dành cho công dân Singapore đăng ký nhập học vào tháng 2 năm 2023 và tháng 6 năm 2023 của Chương trình đào tạo Thạc sĩ vê quản trị kinh doanh (MBA) toàn cầu.

Chương trình Học bổng Singapore bao gồm 100% học phí khóa học MBA Toàn cầu của S P Jain Global (bao gồm học phí và phí đăng ký) và bao gồm 5.000 dollar Singapore – SDG (bao gồm chi phí đi lại và sinh hoạt).

Chương trình MBA toàn cầu tại S P Jain Global là chương trình MBA toàn thời gian 1 năm đã được Forbes xếp hạng # 12 trên thế giới trong bảng xếp hạng các chương trình MBA quốc tế kéo dài 1 năm hàng đầu thế giới (2019-2021). Chương trình cũng đã được giới thiệu trong bảng xếp hạng MBA quốc tế bởi Financial Times, Times Higher Education-Wall Street Journal và The Economist.

Điểm nổi bật chính của chương trình MBA Toàn cầu là sinh viên học tại hai hoặc nhiều cơ sở quốc tế của S P Jain Gloabl được tiếp xúc với nhiều môi trường văn hóa, kinh doanh và chính trị khác nhau. Sinh viên chọn nhập học vào tháng 2 năm 2023 của chương trình MBA toàn cầu sẽ học tại các cơ sở của trường ở Singapore và Dubai, trong khi sinh viên chọn nhập học vào tháng 6 năm 2023 sẽ học tại Singapore, Sydney và Dubai.

Tiến sĩ Balakrishna Grandhi, Trưởng Khoa MBA và Thạc sĩ Toàn cầu của Các chương trình kinh doanh toàn cầu tại S P Jain Global chia sẻ:”Khi nói đến việc cạnh tranh cho các công việc toàn cầu, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tận hưởng trải nghiệm độc đáo khi sống và học tập tại hai hoặc ba thành phố kinh doanh hàng đầu thế giới. Tại mỗi địa điểm, họ tham gia vào các dự án, hoạt động ngoại khóa, bài giảng của khách, tương tác với các nhà lãnh đạo và nhà tư tưởng kinh doanh và tham gia các chuyến tham quan văn hóa. Họ có được kiến ​​thức đầu tiên về cách hoạt động trong môi trường kinh doanh toàn cầu – một kỹ năng mà các nhà tuyển dụng yêu thích và coi trọng”.

Việc lựa chọn ứng viên tham gia Chương trình Học bổng Singapore là một quá trình được thực hiện một cách khoa học, nghiêm ngặt bao gồm việc xét duyệt hồ sơ, bài luận học bổng, phỏng vấn / thuyết trình và tham gia Thử thách Đổi mới kinh doanh toàn cầu của S P Jain. Các ứng viên đủ điều kiện phải tham gia và phỏng vấn và đáp ứng các tiêu chí tuyển sinh MBA Toàn cầu của S P Jain như thông tin chi tiết ở đây.

Hashtag: #SPJainSchoolofGlobalManagement

Thông tin về SP JAIN SCHOOL OF GLOBAL MANAGEMENT (SP JAIN GLOBAL)

SP Jain Global (Trường Quản lý Toàn cầu S P Jain) là một trường kinh doanh của Australia cung cấp chương trình giáo dục kinh doanh toàn cầu hiện đại, phù hợp và thiết thực. Với các cơ sở tại các trung tâm kinh doanh năng động của Dubai, Mumbai, Singapore và Sydney, S P Jain Global nổi tiếng với các chương trình đại học và sau đại học đa thành phố cũng như các chương trình tiến sĩ, điều hành và các chương trình trực tuyến ngắn hạn. Đối với chương trình MBA Toàn cầu hàng đầu của mình, S P Jain Global đã được xếp hạng bởi các ấn phẩm quốc tế có uy tín như Forbes, Times Higher Education–Wall Street Journal, Financial Times và The Economist.

S P Jain Global được Cơ quan Tiêu chuẩn và Chất lượng giáo dục đại học của Chính phủ Australia (Tertiary Education Quality and Standards Agency – TEQSA, Australia đăng ký là Viện Giáo dục Đại học. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được nhận bằng do Trường Quản lý Toàn cầu S P Jain, Australia cấp. Trường được đăng ký với tư cách là Học viện Giáo dục Tư nhân (Private Education Institute – PEI) bởi Ủy ban Giáo dục Tư nhân ( Committee for Private Education – CPE), Kỹ năng Tương lai Singapore (Skills Future Singapore -SSG) và được cấp phép bởi Cơ quan Phát triển Tri thức và Con người (Knowledge and Human Development Authority – KHDA), Chính phủ Dubai, Các tiểu Vương quốc Ả Rập thông nhất (UAE). Hãy nhấp vào đây để biết thêm thông tin.

Tên Học viện Giáo dục Tư nhân (PEI: Trường Quản lý Toàn cầu S P Jain. Ủy ban Giáo dục Tư nhân (CPE) là một phần của Kỹ năng Tương lai Singapore (SSG) Số đăng ký PEI: 200516544Z | Thời gian đăng ký: từ ngày 09/05/2017 đến ngày 08/05/2023.

Name of PEI (Private Education Institution): S P Jain School of Global Management. Committee for Private Education (CPE) is part of Skills Future Singapore (SSG) Registration Number of PEI: 200516544Z | Period of Registration: 09 May 2017 to 08 May 2023.

In bài viết

Truyền hình