Trang chủ Hữu nghị Bốn phương kết bạn
19:40 | 24/04/2021 GMT+7

Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng đạt giải Nhất cuộc thi “Tôi là công dân toàn cầu”

aa
Vượt qua 30 đội tham dự cuộc thi và trải qua 03 vòng thi chung khảo, đội AXIS OF EVIL đến từ Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng đã xuất sắc đạt giải Nhất cuộc thi “Tôi là công dân toàn cầu” lần thứ Nhất tại TP Đà Nẵng năm 2021.
Tăng cường quan hệ hữu nghị hợp tác giữa Đà Nẵng và các địa phương Trung Quốc Tăng cường quan hệ hữu nghị hợp tác giữa Đà Nẵng và các địa phương Trung Quốc
Ngày 22/4, tại buổi tiếp bà Đổng Bích Du - Tân Tổng Lãnh sự Trung Quốc tại thành phố Đà Nẵng, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng chúc mừng bà Đổng Bích Du nhận nhiệm kỳ tại Đà Nẵng và bày tỏ mong muốn bà Tổng lãnh sự trên cương vị của mình sẽ tiếp tục là cầu nối góp phần tăng cường quan hệ hữu nghị giữa Đà Nẵng và các địa phương, tổ chức Trung Quốc.
Thêm 4 ca mắc COVID-19 tại Hà Nội, Phú Yên và Đà Nẵng Thêm 4 ca mắc COVID-19 tại Hà Nội, Phú Yên và Đà Nẵng
Theo bản tin chiều 22/4 của Bộ Y tế, có thêm 4 ca mắc COVID-19 đều là trường hợp nhập cảnh đã cách ly ngay tại Hà Nội, Phú Yên và Đà Nẵng.
Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng đạt giải Nhất cuộc thi “Tôi là công dân toàn cầu”

Có 3 đội gồm: AXIS OF EVIL (đến từ Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng), ISG (đến từ Trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng) và TZAR BOMBA (đến từ Trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng) đạt số điểm cao nhất để vào vòng thi cuối cùng.

Tối 23/4, tại Hội trường A5 Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng (Đại học Đà Nẵng) đã diễn ra Chung khảo cuộc thi “Tôi là công dân toàn cầu” lần thứ Nhất năm 2021 tại TP Đà Nẵng. Cuộc thi “Tôi là công dân toàn cầu” sẽ được Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng tổ chức hằng năm và tiếp tục mở rộng số đội cũng như số trường tại Đà Nẵng tham gia. Trong lần đầu tiên tổ chức, Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng đã giành giải Nhất cuộc thi.

Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng đạt giải Nhất cuộc thi “Tôi là công dân toàn cầu”
Vượt qua 30 đội tham dự cuộc thi và trải qua 3 vòng thi chung khảo, đội AXIS OF EVIL đến từ Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng đã xuất sắc đạt giải Nhất cuộc thi.

Theo Ban tổ chức, trong bối cảnh mọi quốc gia hay dân tộc đang dần hòa vào làm một, tạo nên "thế giới phẳng", nơi mỗi con người đều là một mắt xích quan trọng trong quá trình phát triển của nhân loại. Chính vì vậy, khái niệm "công dân toàn cầu" mang trong mình trách nhiệm và hành động gắn liền với những vấn đề trên toàn thế giới đã trở thành xu thế mới của tương lai.

Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng đạt giải Nhất cuộc thi “Tôi là công dân toàn cầu”
Ban Tổ chức cuộc thi đã chọn ra 10 đội xuất sắc nhất để cùng tranh tài ở vòng Chung khảo xếp hạng lần này.

Điều đó cùng xu hướng hội nhập đã giúp người trẻ Việt dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận với những nguồn tri thức mới để mài giũa kiến thức, kỹ năng cho bản thân; đồng thời có thêm cơ hội khám phá thế giới muôn màu. Sự phát triển ấy của mỗi cá nhân chính là động lực tạo nên một đất nước, xã hội tiến bộ hơn.

Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng đạt giải Nhất cuộc thi “Tôi là công dân toàn cầu”
PGS.TS Lưu Trang, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng phát biểu khai mạc cuộc Chung khảo.

Vượt qua 30 đội tham dự cuộc thi và trải qua 3 vòng thi chung khảo, đội AXIS OF EVIL đến từ Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng đã xuất sắc đạt giải Nhất cuộc thi “Tôi là công dân toàn cầu” lần thứ Nhất tại TP Đà Nẵng năm 2021. Đội chiến thắng đã nhận giấy chứng nhận, giấy khen, cúp lưu niệm và 03 triệu đồng tiền mặt; đồng thời nhận được học bổng toàn phần 02 khoá học của Hệ thống giáo dục Australia tại Đà Nẵng với tổng trị giá 144 triệu đồng.

Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng đạt giải Nhất cuộc thi “Tôi là công dân toàn cầu”
Qua 2 tháng phát động, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận hồ sơ đăng ký của 30 đội với gần 100 sinh viên đến từ 05 trường Đại học trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Trước đó, qua 2 tháng phát động, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận hồ sơ đăng ký của 30 đội với gần 100 sinh viên đến từ 5 trường Đại học trên địa bàn TP Đà Nẵng. Tại vòng Sơ khảo diễn ra vào ngày 17/4/2021 vừa qua, Ban Tổ chức cuộc thi đã chọn ra 10 đội xuất sắc nhất để cùng tranh tài ở vòng Chung khảo xếp hạng lần này. Với khả năng am hiểu kiến thức lịch sử, kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội của thế giới và cập nhật, nắm bắt kịp thời các vấn đề, sự kiện, xu thế… diễn ra trên toàn cầu, các đội dự thi đã cạnh tranh từng điểm trong vòng thi thứ nhất và thứ hai.

Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng đạt giải Nhất cuộc thi “Tôi là công dân toàn cầu”
Xu hướng hội nhập đã giúp người trẻ Việt dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận với những nguồn tri thức mới.

Kết quả có 3 đội gồm: AXIS OF EVIL (đến từ Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng), ISG (đến từ Trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng) và TZAR BOMBA (đến từ Trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng) đạt số điểm cao nhất để vào vòng thi cuối cùng.

Đội AXIS OF EVIL (đến từ Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng), với những kiến thức có liên quan và có sự liên hệ thuyết phục thông qua những lập luận có cơ sở thực tiễn đất nước ta trước đại dịch COVID-19, các bạn đã có bài thuyết trình, hùng biện xuất sắc về chủ đề “Ngày quốc tế chống dịch bệnh 27/12 hằng năm do Việt Nam đề xuất và hành động của Việt Nam, tuổi trẻ Việt Nam”.

Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng đạt giải Nhất cuộc thi “Tôi là công dân toàn cầu”

Khái niệm "công dân toàn cầu" mang trong mình trách nhiệm và hành động gắn liền với những vấn đề trên toàn thế giới đã trở thành xu thế mới của tương lai.

"Công dân toàn cầu" từ lâu đã không còn là một khái niệm xa lạ. Tuy nhiên, hành trình trở thành công dân toàn cầu đòi hỏi người trẻ cần có những kỹ năng và trải nghiệm đa dạng hơn những gì được học trên ghế nhà trường. Với mong muốn hỗ trợ các hoạt động thực tiễn mang lại lợi ích chung cho xã hội, đặc biệt là hoạt động ươm mầm tài năng tương lai. Từ đây, những sinh viên Việt tài năng đã được truyền cảm hứng và khát vọng để xây dựng một cộng đồng bền vững.

Thêm 4 ca mắc COVID-19 tại Hà Nội, Phú Yên và Đà NẵngThêm 4 ca mắc COVID-19 tại Hà Nội, Phú Yên và Đà Nẵng
Theo bản tin chiều 22/4 của Bộ Y tế, có thêm 4 ca mắc COVID-19 đều là trường hợp nhập cảnh đã cách ly ngay tại Hà Nội, Phú Yên và Đà Nẵng.
Hội đồng bầu cử Quốc gia làm việc tại Đà NẵngHội đồng bầu cử Quốc gia làm việc tại Đà Nẵng
Hội đồng bầu cử Quốc gia làm việc tại Đà Nẵng.
Nồng ấm tết Bunpimay của du học sinh, cán bộ nhân viên Lào tại Đà NẵngNồng ấm tết Bunpimay của du học sinh, cán bộ nhân viên Lào tại Đà Nẵng
Ngày 14/4/2021 (vào ngày 3/3 Tân Sửu), Lễ Đặt Bát và Tết cổ truyền BunPimay Lào tại chùa Tam Bảo (Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng) đã được các đơn vị, cơ quan tại Đà Nẵng tổ chức.
Minh Ngọc
Nguồn:

Tin bài liên quan

Bên trong căn hộ mẫu ‘view triệu đô’ của Newtown Diamond

Bên trong căn hộ mẫu ‘view triệu đô’ của Newtown Diamond

Với vị trí kim cương trên cung đường ven biển đẹp nhất Đà Nẵng, Newtown Diamond đem đến không gian sống đẳng cấp và tầm nhìn tuyệt mĩ mà chủ nhân tương lai có thể trực tiếp trải nghiệm tại căn hộ mẫu sang trọng, tinh tế vừa khai trương.
WWF cam kết tiếp tục hợp tác với Đà Nẵng về bảo vệ, phục hồi rừng

WWF cam kết tiếp tục hợp tác với Đà Nẵng về bảo vệ, phục hồi rừng

Chiều ngày 12/11, Đoàn công tác của Tổ chức World Wide Fund for Nature - Quỹ Quốc tế bảo vệ thiên nhiên (WWF) có chuyến thăm và làm việc tại Đà Nẵng. Tại đây, WWF cam kết sẽ tiếp tục hợp tác với Đà Nẵng triển khai các hoạt động liên quan đến bảo vệ, phục hồi rừng.
Đà Nẵng và "công thức" 3 bước cho đối ngoại nhân dân bền vững

Đà Nẵng và "công thức" 3 bước cho đối ngoại nhân dân bền vững

Sau gần ba thập kỷ hình thành và phát triển, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Đà Nẵng (Liên hiệp Đà Nẵng) đã khẳng định vị thế là điểm sáng trong công tác đối ngoại nhân dân cả nước - một mô hình tổng thể vận hành hiệu quả, sáng tạo, bền vững, gắn kết sâu rộng với bạn bè quốc tế và đóng góp tích cực vào tiến trình hội nhập của thành phố bên sông Hàn.

Các tin bài khác

Tăng cường hợp tác giáo dục, thúc đẩy tình hữu nghị  Việt Nam – LB Nga

Tăng cường hợp tác giáo dục, thúc đẩy tình hữu nghị Việt Nam – LB Nga

Ngày 2/12 tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Phan Anh Sơn đã tiếp xã giao Đoàn Trường đại học Tổng hợp Quốc gia Saint Petersburg (LB Nga) nhân chuyến thăm của đoàn tới Việt Nam.
Hợp tác giáo dục nuôi dưỡng tình yêu tiếng Nga của thế hệ trẻ Việt Nam

Hợp tác giáo dục nuôi dưỡng tình yêu tiếng Nga của thế hệ trẻ Việt Nam

Đó là khẳng định của ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, tại lễ trao giải cuộc thi Olympic Quốc tế tiếng Nga lần thứ III dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam diễn ra sáng 02/12 tại Hà Nội.
“Gặp gỡ hai phía”: Xoa dịu nỗi đau chiến tranh, kết nối nhân dân Việt Nam - Hoa Kỳ

“Gặp gỡ hai phía”: Xoa dịu nỗi đau chiến tranh, kết nối nhân dân Việt Nam - Hoa Kỳ

Ngày 01/12 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Hội Việt - Mỹ và Tổ chức “Dự án hai phía” (2SP/Hoa Kỳ) đã tổ chức cuộc gặp gỡ giữa con em liệt sĩ Việt Nam và gia đình các quân nhân Hoa Kỳ tử trận hoặc mất tích trong chiến tranh tại Việt Nam. Dịp này, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã trao tặng Kỷ niệm chương và Bằng khen cho tập thể và cá nhân của 2SP.
Củng cố, phát huy quan hệ hữu nghị truyền thống tốt đẹp giữa nhân dân Việt Nam và Bulgaria

Củng cố, phát huy quan hệ hữu nghị truyền thống tốt đẹp giữa nhân dân Việt Nam và Bulgaria

Ngày 30/11, tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam-Bulgaria thành phố Hà Nội tổ chức trọng thể Đại hội đại biểu lần thứ II nhiệm kỳ 2025-2030 với sự tham dự của hơn 130 đại biểu và khách mời.

Đọc nhiều

Thắm tình hữu nghị Việt Nam - Bulgaria

Thắm tình hữu nghị Việt Nam - Bulgaria

Ngày 06/12 tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam – Bulgaria đã tổ chức chương trình gặp mặt hữu nghị nhân dịp kỷ niệm 75 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Bulgaria.
Đường hoa nghệ thuật Cần Thơ năm 2026 có gì hấp dẫn?

Đường hoa nghệ thuật Cần Thơ năm 2026 có gì hấp dẫn?

UBND thành phố Cần Thơ vừa chính thức thông qua phương án thiết kế Đường hoa nghệ thuật thành phố Cần Thơ “Mừng Đảng quang vinh - Mừng xuân Bính Ngọ năm 2026” sau khi nhận được đề xuất từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai

[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai

Ngày 05/12 tại tỉnh Bắc Ninh, Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tại Việt Nam phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Môi trường, Đại sứ quán Canada tại Việt Nam tổ chức Lễ khởi động Chương trình hỗ trợ cho các hộ gia đình có trẻ em bị ảnh hưởng bởi bão số 11 tại tỉnh Bắc Ninh. Dự án cung cấp hỗ trợ bằng tiền mặt nhằm giúp các hộ dân bị ảnh hưởng tại hai xã Yên Thế và Bố Hạ sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và đảm bảo việc học tập của trẻ em sau thiên tai.
Cần Thơ tăng tốc hội nhập quốc tế trong giai đoạn mới

Cần Thơ tăng tốc hội nhập quốc tế trong giai đoạn mới

Bước vào thời kỳ phát triển mới khi không gian đô thị được mở rộng sau điều chỉnh địa giới Hậu Giang và Sóc Trăng từ ngày 1/7/2025, Cần Thơ đang thể hiện quyết tâm mạnh mẽ trong triển khai Nghị quyết 59-NQ/TW ngày 24/1/2025 của Bộ Chính trị về hội nhập quốc tế trong tình hình mới. Từ ngoại giao kinh tế, khoa học - công nghệ đến hợp tác địa phương và quảng bá hình ảnh, thành phố đã và đang tạo những dấu ấn rõ nét, khẳng định vai trò trung tâm động lực của vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) trong dòng chảy hội nhập toàn cầu.
Phát triển nông nghiệp bền vững – chìa khóa giảm nghèo ở xã Mường Chà

Phát triển nông nghiệp bền vững – chìa khóa giảm nghèo ở xã Mường Chà

Xác định nông nghiệp bền vững là “chìa khóa” giảm nghèo, xã Mường Chà (Điện Biên) đang đẩy mạnh tái cơ cấu sản xuất, nâng cao giá trị nông sản và tạo sinh kế bền vững cho người dân.
Tàu 015-Trần Hưng Đạo bắt đầu thăm, giao lưu với hải quân Trung Quốc

Tàu 015-Trần Hưng Đạo bắt đầu thăm, giao lưu với hải quân Trung Quốc

Sáng 1/12, Tàu 015-Trần Hưng Đạo thuộc Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân cùng đoàn công tác Hải quân nhân dân Việt Nam do Đại tá Nguyễn Vĩnh Nam, Phó Tư lệnh Vùng 4 Hải quân làm trưởng đoàn đã cập cảng thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Đây là điểm đến đầu tiên trong khuôn khổ chuyến thăm xã giao 3 nước Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc của Tàu 015-Trần Hưng Đạo.
Ngư dân và biên phòng thực hiện đồng bộ các biện pháp chống khai thác IUU

Ngư dân và biên phòng thực hiện đồng bộ các biện pháp chống khai thác IUU

Ngư dân Việt Nam cùng lực lượng biên phòng đang thực hiện đồng bộ các biện pháp chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU). Nhận thức của ngư dân được nâng cao, công tác kiểm soát tàu cá và xử lý vi phạm được siết chặt, hướng tới nghề cá hiện đại, bền vững và mục tiêu gỡ "thẻ vàng" của Ủy ban châu Âu.
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
infographic quan he huu nghi truyen thong va hop tac nhieu mat viet nam phan lan
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiến gần tới biên giới phía Bắc nước ta. Sáng 03/12, không khí lạnh bắt đầu ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, sau đó lan sang Bắc Trung Bộ, Tây Bắc Bộ và phía Bắc Trung Trung Bộ.
Khẩn trương hoàn tất chuẩn bị cho lễ khánh thành, khởi công hàng trăm dự án lớn trước 19/12

Khẩn trương hoàn tất chuẩn bị cho lễ khánh thành, khởi công hàng trăm dự án lớn trước 19/12

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 235/CĐ-TTg yêu cầu các bộ ngành, đơn vị liên quan khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các dự án, công trình quy mô lớn, ý nghĩa chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng vào ngày 19/12/2025.
Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, vào hồi 4h sáng ngày 1/12, vị trí tâm bão ở vào khoảng 14,6 độ Vĩ Bắc; 111,9 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Tây Bắc khu vực Giữa Biển Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (62-74km/h), giật cấp 10. Bão số 15 ít dịch chuyển và có xu hướng yếu dần.
Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò

Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò

Chỉ trong vài tuần gần đây, từ khóa “Antisol sạch gàu”, “dầu gội dược liệu Antisol” bất ngờ xuất hiện dày đặc trên TikTok Shop. Nhiều video review đạt từ vài trăm nghìn đến hàng triệu lượt xem. Hiện tượng này khiến cư dân mạng đặt câu hỏi: Đây là hiệu ứng tự nhiên, hay chỉ là một chiến dịch viral được dàn dựng khéo léo?
Thời tiết hôm nay (27/11): Miền Bắc rét về đêm và sáng, miền Nam nắng dịu

Thời tiết hôm nay (27/11): Miền Bắc rét về đêm và sáng, miền Nam nắng dịu

Ngày 27/11, miền Bắc tiếp tục duy trì trạng thái trời ít mây, đêm không mưa, rét về đêm và sáng sớm; một số nơi vùng núi có khả năng xuất hiện sương mù và sương muối. Các tỉnh Nam Trung Bộ và Nam Bộ có mưa rào vài nơi vào ban đêm nhưng ban ngày vẫn chủ đạo nắng.
Thời tiết hôm nay (25/11): Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ

Thời tiết hôm nay (25/11): Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/11 không khí lạnh ảnh hưởng đến hầu hết khu vực Đông Bắc Bắc Bộ. Ở Bắc Bộ không mưa; vịnh Bắc Bộ đã có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8.
Phiên bản di động