Trực tiếp ĐT Việt Nam vs U22 Việt Nam, 18h00 ngày 23/12: Chiều nay, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu nội bộ đầu tiên đấu với đàn em U22 diễn ra trên sân Cẩm Phả (Quảng Ninh).
HLV Park Hang-seo: U22 Việt Nam không hề yếu hơn ĐTQG HLV Park Hang-seo: U22 Việt Nam không hề yếu hơn ĐTQG
Trước khi đội tuyển di chuyển xuống Quảng Ninh để thi đấu trận lượt đi nội bộ, HLV Park Hang-seo đã đưa ra nhận định về trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT U22 Việt Nam sẽ diễn ra ngày 23/12 tới.
Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 18/12: Filip Nguyễn chưa từ bỏ mơ ước khoác áo ĐT Việt Nam Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 18/12: Filip Nguyễn chưa từ bỏ mơ ước khoác áo ĐT Việt Nam
Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 18/12: Filip Nguyễn chưa từ bỏ mơ ước khoác áo ĐT Việt Nam; Tuấn Anh phải tập riêng cùng Quang Hải... là những nội dung chính đáng chú ý.
Trực tiếp ĐT Việt Nam vs U22 Việt Nam, 18h00 ngày 23/12

Trực tiếp ĐT Việt Nam vs ĐT U22 Việt Nam, 18h00 ngày 23/12

Nhằm phục vụ công tác chuyên môn cho ĐTQG và ĐT U22 Việt Nam hướng tới các mục tiêu quan trọng của năm 2021, VFF đã lên kế hoạch tổ chức hai trận đấu giao hữu giữa hai đội tuyển.

Trận lượt đi giữa ĐT Việt Nam vs ĐT U22 Việt Nam sẽ diễn ra trên sân Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh lúc 18h00 ngày 23/12. Trước trận đấu, HLV Park Hang-seo cho biết, mục đích chính của BHL đặt ra cho hai trận đấu là kiểm tra đánh giá lực lượng và thử nghiệm lối chơi đối với cả hai đội tuyển.

HLV Park Hang-seo cũng đang tính toán phân công các trợ lý trực tiếp chỉ đạo trong khu vực kỹ thuật tại hai trận đấu tới, còn bản thân ông sẽ lên khán đài để có góc quan sát thuận lợi sự thể hiện của tất cả các vị trí trên sân. “Với tư cách HLV trưởng, danh sách thi đấu của hai đội tôi sẽ bàn với các trợ lý trước khi đưa ra quyết định. Trong trường hợp tôi không ở dưới sân, các trợ lý cũng sẽ được tôi phân công nhiệm vụ cụ thể”, HLV Park Hang-seo chia sẻ.

Đây là trận đấu đầu tiên của ĐTQG và U22 trong năm 2020 và đây cũng là dịp duy nhất để HLV Park Hang-seo nghiên cứu, xây dựng chiến thuật cho từng đội. “Về mặt chiến thuật thì mỗi HLV có cách phán đoán, xây dựng khác nhau. Nhưng chủ yếu dựa vào 2 yếu tố: Một là những cầu thủ đang có. Hai là năng lực, tài năng cầu thủ có. Khi tính toán, chúng tôi dựa vào năng lực, tài năng của cầu thủ.

Lối chơi của đội tuyển Việt Nam thời gian qua đã bị đối thủ bắt bài. Thế nên chúng tôi sẽ cố gắng tập trung phát huy tài năng của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam để có thể tạo ra được những chiến thuật hợp lý. Thời gian qua, chúng ta thiếu sự lựa chọn ở vị trí tiền đạo. Có đến 70-80% các đội sử dụng tiền đạo ngoại ở V.League. Điều này là một khó khăn. Chúng ta có nguồn lực dồi dào về tiền vệ, tôi sẽ tận dụng điều này để thay đổi chiến thuật cho đội tuyển”, ông Park chia sẻ.

Cuộc đối đầu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT U22 Việt Nam sẽ diễn ra lúc 18h00 ngày 23/12 trên sân Cẩm Phả. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên kênh VTC3, Youtube VFF Channel, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Đội hình dự kiến:

ĐTVN: Tấn Trường, Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Vũ Văn Thanh, Tuấn Anh, Hùng Dũng, Trọng Hoàng, Văn Toàn, Quang Hải, Công Phượng.

U22 VN: Trịnh Xuân Hoàng, Nhâm Mạnh Dũng, Trần Văn Công, Nguyễn Thanh Bình, Nguyễn Hữu Thắng, Mai Sỹ Hoàng, Dụng Quang Nho, Nguyễn Trần Việt Cường, Mai Xuân Quyết.

Link xem trực tiếp ĐT Việt Nam vs ĐT U22 Việt Nam:

In bài viết

Truyền hình