Thấy chiếc xe SH không có người trông coi, Phú đã lấy cắp, tuy nhiên do không biết cách mở khóa, đối tượng đã dắt bộ 26 km thì bị công an kiểm tra bắt giữ.
Giả làm thợ sửa ống nước trộm 200 triệu đồng và 35.000 USD ở TP.HCM Trộm hàng loạt ô tô, một hướng dẫn viên du lịch ở Quảng Nam bị bắt Phát hiện CSGT kiểm tra tốc độ, đối tượng vứt xe mới trộm ven đường tẩu thoát

Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) cho biết, vừa bàn giao cho Công an huyện Mỹ Đức nghi phạm Trương Bá Phú (26 tuổi, quê Thái Thụy, Thái Bình) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, khoảng 5h sáng ngày 25/8, Phúc đón xe khách từ Thanh Hóa ra TP Hà Nội trên tuyến đường mòn Hồ Chí Minh. Khi đi đến cây xăng xã An Phú, huyện Mỹ Đức, do không còn tiền tiêu nên Phúc đã nhảy xuống xe, đi lang thang tìm cách trộm cắp tài sản.

trom xe sh dat bo gan 30 km trong dem vi khong co tien thue tho mo khoa
Đối tượng trộm xe SH Trương Bá Phú

Khoảng 23h cùng ngày, khi đến trạm y tế xã An Phú, Phú phát hiện một chiếc xe SH 125 màu sơn đỏ đen không có người trông nên dắt đi. Tuy nhiên, do không biết mở khóa cũng không có tiền thuê thợ mở ổ khóa nên Phú đã bẻ gương, tháo biển số xe vứt xuống mương nước và dắt bộ xe SH 26 km trong đêm.

Khi đi đến địa phận huyện Chương Mỹ, lúc này tổ công tác Công an huyện Chương Mỹ tuần tra tại địa bàn xã Trần Phú (huyện Chương Mỹ) phát hiện một nam thanh niên đang dắt bộ xe máy SH có nhiều biểu hiện nghi vấn liền tiến hành kiểm tra.

Do Phú không xuất trình được các giấy tờ liên quan nên lập tức, tổ công tác đã đưa đối tượng về Đồn Công an Miếu Môn để đấu tranh, làm rõ.

Qua đấu tranh, cơ quan công an xác định chiếc xe là do Phúc lấy trộm nên đã bàn giao cho CAH Mỹ Đức giải quyết theo thẩm quyền.

trom xe sh dat bo gan 30 km trong dem vi khong co tien thue tho mo khoa Vụ quay trộm du khách tắm ở Hạ Long: Công an đang khôi phục lại video bị xóa

Khi bị du khách phát hiện hành vi quay lén, Trần Văn Hùng đã xóa dữ liệu trên máy điện thoại. Hiện cơ quan công ...

trom xe sh dat bo gan 30 km trong dem vi khong co tien thue tho mo khoa Clip trộm đột nhập nhà ca sỹ Nhật Kim Anh lấy mất 5 tỷ đồng

Trong khoảng 20 phút, đối tượng đã lục tung 2 chiếc két sắt trong nhà ca sỹ Nhật Kim Anh và lấy trộm tài sản ...

trom xe sh dat bo gan 30 km trong dem vi khong co tien thue tho mo khoa Trộm đột nhập nhà trọ lấy đi 9 xe máy ở TP.HCM

Kẻ trộm chỉ lấy 9 xe máy gồm: 6 xe hiệu Honda Vision, 1 xe hiệu Honda Air Blade, 1 xe hiệu Honda Wave, 1 ...

In bài viết

Truyền hình