Trói buộc yêu thương tập 9 (tối 7/10) sau buổi gặp gỡ và thổ lộ tình cảm với Hà, Khánh trở về nhà và hai vợ chồng lại lục đục khi Dung phát hiện ra trên áo chồng mình có mùi nước hoa lạ.
Trói buộc yêu thương - Tập 8 (tối 6/10): Bị ép vào đường cùng Phương tìm đến nhà bà Lan đòi công bằng Trói buộc yêu thương - Tập 8 (tối 6/10): Bị ép vào đường cùng Phương tìm đến nhà bà Lan đòi công bằng
Trói buộc yêu thương - Tập 7 (tối 5/10): Trói buộc yêu thương - Tập 7 (tối 5/10): "Em không phải là người thứ 3, em là mối tình đầu của anh"

Nội dung Trói buộc yêu thương tập 9

"Trói buộc yêu thương" tập 9 đã hé lộ những tình tiết hấp dẫn trong tập phát sóng tối nay. Trong đó, Dung đã bắt đầu có thêm nhiều tình tiết để nghi ngờ chồng, Thanh đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn với Khánh để góp ý về chuyện gặp lại người yêu cũ.

Mở đầu trích đoạn, sau bữa tiệc ở nhà sếp của chồng và chứng kiến cảnh Khánh ngọt nhạt với Hà - người yêu cũ của Khánh, Thanh và anh trai đã có một cuộc nói chuyện. Thanh bày tỏ quan điểm của mình rằng Khánh không nên gặp lại Hà vì dù sao bây giờ anh đã có gia đình và chuyện của Hà cũng đã là quá khứ rồi. Tuy nhiên, Khánh không đồng tình với quan điểm của em gái, Khánh cho rằng gặp lại được cô ấy rồi anh sẽ dành tình cảm và sẽ bảo vệ cho cô ấy bằng bất cứ giá nào.

Trói buộc yêu thương - Tập 9 (tối 7/10): Khánh thổ lộ tình yêu với người yêu cũ

Vợ chồng Khánh lại tiếp tục lục đục, thái độ của Khánh khi nói chuyện với Dung khác hoàn toàn khi ở cạnh Hà, lúc nào cũng cau có khó chịu. Về phía Dung, bản năng của người vợ trỗi dậy, cô ngửi thấy mùi nước hoa lạ vướng trên áo chồng mình nên đã gặng hỏi chồng bằng được. Tuy nhiên Khánh một mực từ chối và cho rằng Dung chỉ biết gây chuyện, chưa bao giờ ở bên nhau mà Khánh được yên.

Trói buộc yêu thương - Tập 9 (tối 7/10): Khánh thổ lộ tình yêu với người yêu cũ

Khánh bỏ qua mọi lời nói của hà và nói thêm "anh không cần công công việc, anh chỉ cần em là em, là mối tình đầu của anh".Ở một cảnh quay khác, sau bữa tiệc Khánh đưa Hà về nhà, tại đây Khánh đã thổ lộ tình cảm của mình với Hà. Đáp lại tình cảm đó Hà nói nếu công việc làm anh ảnh hưởng đến cảm xúc thì mình có thể ngừng hợp tác.

Trói buộc yêu thương - Tập 9 (tối 7/10): Khánh thổ lộ tình yêu với người yêu cũ
Trói buộc yêu thương - Tập 9 (tối 7/10): Khánh thổ lộ tình yêu với người yêu cũ

Liệu chuyện giữa Hà và Khánh sẽ đi về đâu? Cảm xúc này của Hà là thật hay chỉ là một màn trả thù đầy tính toán?

Lịch phát sóng Trói buộc yêu thương trên VTV3 tối nay

Mời quý vị đón xem những tình tiết mới nhất của bộ phim "Trói buộc yêu thương" - Tập 9, phát sóng lúc 21h30 tối nay (7/10) trên kênh VTV3.

Trói buộc yêu thương - Tập 5 (tối 30/9): Phương sẽ bị bà Lan Trói buộc yêu thương - Tập 5 (tối 30/9): Phương sẽ bị bà Lan "lật mặt" ngay trong buổi ra mắt gia đình
Trói buộc yêu thương - Tập 4 (tối 28/9): Lộ thân thế của Hiếu - con trai út bà Lan? Trói buộc yêu thương - Tập 4 (tối 28/9): Lộ thân thế của Hiếu - con trai út bà Lan?
Trói buộc yêu thương - Tập 3 (tối 23/9): Bà Lan đồng ý chuyện tình cảm của Hiếu, Khánh hợp tác với người yêu cũ Trói buộc yêu thương - Tập 3 (tối 23/9): Bà Lan đồng ý chuyện tình cảm của Hiếu, Khánh hợp tác với người yêu cũ
In bài viết

Truyền hình