Cư dân mạng đang đồn đoán rằng, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương
Giữa tin đồn Trấn Thành dùng chất cấm, Trịnh Thăng Bình và Hari Won nói gì? Giữa tin đồn Trấn Thành dùng chất cấm, Trịnh Thăng Bình và Hari Won nói gì?
Trịnh Thăng Bình tự tin diễn cảnh ngồi trong bồn tắm, thẫn thờ nhớ thương tình cũ Trịnh Thăng Bình tự tin diễn cảnh ngồi trong bồn tắm, thẫn thờ nhớ thương tình cũ

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương là cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt. Trước đó, cư dân mạng nhiều lần phát hiện cặp đôi đi du lịch chung, mặc đồ đôi. Và tới cuối năm 2019, Trịnh Thăng Bình lần đầu xác nhận chuyện hẹn hò cả hai, thế nhưng giọng ca Người ấy chia sẻ rằng cả hai đã chia tay sau gần 1 năm hẹn hò.

trinh thang binh va liz kim cuong yeu lai tu dau

Khán giả cũng vô cùng tiếc nuối cho chuyện tình cảm của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương. Trịnh Thăng Bình cũng từng chia sẻ rằng, sau chia tay anh không muốn làm người dưng với Liz và mong muốn cả hai vẫn có thể đồng hành cùng nhau. Và thực tế, sau chia tay cả hai vẫn vui vẻ và luôn hỗ trợ nhau trong sự nghiệp.

trinh thang binh va liz kim cuong yeu lai tu dau
trinh thang binh va liz kim cuong yeu lai tu dau

Mới đây, cư dân mạng được 1 phen bán tín bán nghi rằng cặp đôi Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương đã "yêu lại từ đầu". Mặc dù đã khéo léo đăng ảnh cách xa nhau nhưng bằng chứng cũng không thoát khỏi cặp mắt cú vọ của cư dân mạng.

Theo đó, cư dân mạng phát hiện Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương cùng nhau check-in tại một địa điểm. Nhiều người còn đồn đoán rằng, cặp đôi đã cùng nhau đi du lịch. Không những thế trước đó, cư dân mạng còn tinh mắt phát hiện Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương diện đồ đôi cùng nhau.

trinh thang binh va liz kim cuong yeu lai tu dau

Mặc dù chưa lên tiếng về câu chuyện trên, thế nhưng hơn ai hết khán giả đều mong chờ cặp đôi sẽ "gương vỡ lại lành".

Liz Kim Cương là một thành viên trong Lime - nhóm nhạc xuất phát từ chương trình "Ngôi Sao Việt". Sau khi nhóm tan rã, cô đầu quân về công ty của Trịnh Thăng Bình hoạt động âm nhạc. Trịnh Thăng Bình đã hướng dẫn, định hướng và sản xuất âm nhạc cho Liz. Liz Kim Cương lần đầu xuất hiện trong MV "Cho anh thêm một phút" của Trịnh Thăng Bình, cũng là phát súng mở đầu cho dự án hát đôi của cả hai. Cũng từ đây, cặp đôi liên tục lộ những bằng chứng cho thấy đang hẹn hò.

Trịnh Thăng Bình mang chuyện yêu mù quáng, bị phản bội vào MV mới Trịnh Thăng Bình mang chuyện yêu mù quáng, bị phản bội vào MV mới

Trịnh Thăng Bình hi vọng MV "Không sau đâu" sẽ nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả hâm mộ.

Minh Hằng thẹn thùng khi Trịnh Thăng Bình bất ngờ khóa môi trên sân khấu Minh Hằng thẹn thùng khi Trịnh Thăng Bình bất ngờ khóa môi trên sân khấu

Trịnh Thăng Bình còn thản nhiên khóa môi Minh Hằng trong phần trình diễn tại mini concert vừa diễn ra ở TP.HCM.

Trịnh Thăng Bình ngượng đỏ mặt khi nói về chuyện có bạn gái Trịnh Thăng Bình ngượng đỏ mặt khi nói về chuyện có bạn gái

Nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình đỏ mặt khi bị Hiếu Hiền hỏi về chuyện chọn bạn gái phải biết nấu ăn ngon để làm ...

In bài viết

Truyền hình