Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
21:46 | 24/09/2020 GMT+7

Triệu tập 4 'cậu ấm' rút gậy côn ba khúc đập xe máy sau va chạm giao thông

aa
Chiều ngày 24/9, Công an phường Khương Mai (Thanh Xuân, Hà Nội) đã triệu tập 4 thanh niên đập phá xe của người bênh bà bầu sau khi va chạm giao thông trên địa bàn để điều tra sự việc.
Tai nạn giao thông sáng 22/9: Ba người trên xe máy văng xuống đường sau va chạm, 1 người chết tại chỗ Tai nạn giao thông sáng 22/9: Ba người trên xe máy văng xuống đường sau va chạm, 1 người chết tại chỗ
Tai nạn giao thông chiều 20/9: Va chạm với xe container, hai người đàn ông chết tại chỗ Tai nạn giao thông chiều 20/9: Va chạm với xe container, hai người đàn ông chết tại chỗ

Chiều hôm nay (24/9), trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một nhóm thanh niên, trong đó có 1-2 người vô cùng hung hãn cầm trên tay gậy sắt liên tục thách thức một người đi đường.

Ngay trong chiều cùng ngày, nhận được tin báo, Công an phường Khương Mai đã tổ chức xác minh, làm rõ nhóm đối tượng đập phá xe của người dân sau khi va chạm giao thông. Lập tức, 4 thanh niên này đã bị công an triệu tập để điều tra sự việc.

Triệu tập 4 'cậu ấm' rút gậy côn ba khúc đập xe máy sau va chạm giao thông
Triệu tập 4 'cậu ấm' rút gậy côn ba khúc đập xe máy sau va chạm giao thông.

Theo thông tin ban đầu, nhóm thanh niên gồm 4 người đi xe máy đã xảy ra va chạm với người phụ nữ đang mang thai trên đường Trường Chinh, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội khiến nạn nhân bị ngã xuống đường. Ngay sau khi xảy ra sự việc mọi người đã dìu nữ thai phụ vào lề đường.

Lúc này một người đàn ông đi xe máy đến nhắc nhở nhóm thanh niên đi cẩn thận. Thay vì lắng nghe khuyên nhủ, nhóm thanh niên tức tối gây hấn người đàn ông trên. Một thanh niên trong nhóm này đã cầm trên tay gậy sắt khá hung hãn liên tục khua, thách thức. Sợ hãi, người đàn ông vội dựng xe máy bỏ chạy.

Sau đó, nam thanh niên liền cầm gậy sắt đập vỡ mặt trước xe máy rồi cả nhóm nhanh chóng rời đi.

Sau khi xảy ra sự việc, nữ thai phụ được người thân đưa đến bệnh viện kiểm tra sức khoẻ. Người đàn ông bị đập vỡ xe cùng một số người dân ghi lại sự việc đã lên cơ quan công an trình báo.

Tai nạn giao thông sáng 22/9: Ba người trên xe máy văng xuống đường sau va chạm, 1 người chết tại chỗ Tai nạn giao thông sáng 22/9: Ba người trên xe máy văng xuống đường sau va chạm, 1 người chết tại chỗ

Tai nạn giao thông sáng 22/9: Ba người trên xe máy văng xuống đường sau va chạm, 1 người chết tại chỗ; Xe máy gãy ...

Tai nạn giao thông chiều 20/9: Va chạm với xe container, hai người đàn ông chết tại chỗ Tai nạn giao thông chiều 20/9: Va chạm với xe container, hai người đàn ông chết tại chỗ

Tai nạn giao thông chiều 20/9: Va chạm với xe container, hai người đàn ông chết tại chỗ; Tài xế và phụ xe tử vong ...

Video: Nhóm thanh niên gây gổ giữa đêm sau va chạm giao thông Video: Nhóm thanh niên gây gổ giữa đêm sau va chạm giao thông

Sau va chạm giao thông nhẹ, 2 nhóm thanh niên đã lao vào đánh nhau khiến cả khu phố xôn xao giữa đêm.

Thanh Thư
Nguồn:

Tin bài liên quan

Công an Hà Nội: Nỗ lực đảm bảo an ninh tuyệt đối cho Lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9

Công an Hà Nội: Nỗ lực đảm bảo an ninh tuyệt đối cho Lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9

Công an TP Hà Nội đang tích cực rút kinh nghiệm từ buổi sơ duyệt, lên phương án chi tiết để đảm bảo an ninh, trật tự tuyệt đối, không sơ suất cho các sự kiện trọng đại sắp tới.
"Sao Độc lập 2025": Tái hiện lịch sử hào hùng, khơi dậy khát vọng tương lai

"Sao Độc lập 2025": Tái hiện lịch sử hào hùng, khơi dậy khát vọng tương lai

Tối 24/8, tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội), chương trình chính luận nghệ thuật “Sao Độc lập 2025” đã tái hiện sống động lịch sử dân tộc. Sự kiện hướng tới kỷ niệm 80 năm các ngày lễ lớn, lan tỏa thông điệp về khát vọng xây dựng đất nước Việt Nam thịnh vượng.
7 quốc gia tham gia Nhạc hội Cảnh sát thế giới năm 2025 tại Việt Nam

7 quốc gia tham gia Nhạc hội Cảnh sát thế giới năm 2025 tại Việt Nam

Sáng 9/8, tại không gian phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội), Bộ Công an trang trọng tổ chức Lễ khai mạc Nhạc hội Cảnh sát thế giới năm 2025.

Các tin bài khác

8 điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM ngày 30/4

8 điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM ngày 30/4

Nhân kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) tổ chức 8 điểm bắn pháo hoa.
Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết cả nước dịp nghỉ lễ 30/4-01/5.
Góc nhìn mới về sự kiện Phú Xuân

Góc nhìn mới về sự kiện Phú Xuân

Trong dòng chảy của lịch sử dân tộc, năm 1801 từ lâu vẫn được xem như một bước ngoặt lớn, khi kinh đô Phú Xuân thất thủ, triều Tây Sơn thay đổi và xác lập quyền lực của Nguyễn Ánh.
Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 28/4, thời tiết Nam Bộ tiếp tục nắng nóng diện rộng, Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối sẽ có mưa do không khí lạnh tràn về.

Đọc nhiều

Đại chiến lược trong bối cảnh mới: Những gợi mở cho Việt Nam

Đại chiến lược trong bối cảnh mới: Những gợi mở cho Việt Nam

Ngày 4/5 tại Hà Nội, Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế (Trường Đại học Ngoại thương) phối hợp với Chương trình nghiên cứu kinh tế học mở rộng (Broaden Economics) và Khải Minh Books tổ chức tọa đàm khoa học với chủ đề: "Đại chiến lược và Quản trị quốc gia hiện đại trong bối cảnh địa chính trị mới". Tọa đàm cung cấp góc nhìn về khái niệm “đại chiến lược” đồng thời gợi mở nhiều hàm ý chính sách quan trọng, góp phần làm rõ hơn con đường phát triển của Việt Nam trong bối cảnh địa chính trị toàn cầu đang chuyển dịch sâu sắc.
Trang sách nối tình hữu nghị Việt Nam – Azerbaijan

Trang sách nối tình hữu nghị Việt Nam – Azerbaijan

Tập truyện ngắn của nhà văn Azerbaijan Ajdar Ibrahimov “Những gì tôi thấy ở Việt Nam” không chỉ là những ghi chép của một người nước ngoài về đất nước hình chữ S, mà còn được kỳ vọng trở thành nhịp cầu văn hóa, góp phần làm sâu sắc thêm sự hiểu biết giữa nhân dân Việt Nam và Azerbaijan.
Giao lưu nhân dân, văn hóa và du lịch là điểm sáng trong quan hệ Việt Nam-Ấn Độ

Giao lưu nhân dân, văn hóa và du lịch là điểm sáng trong quan hệ Việt Nam-Ấn Độ

Việt Nam và Ấn Độ có nhiều điểm tương đồng và giao thoa văn hóa-lịch sử, đặc biệt thông qua Phật giáo và các di sản văn hóa, tạo điều kiện thuận lợi để thúc đẩy trao đổi học thuật, nghệ thuật và hợp tác bảo tồn. Việt Nam đang là điểm đến hấp dẫn đối với du khách Ấn Độ. Riêng năm 2025, lượng khách Ấn Độ đến Việt Nam đạt 746.000 lượt, tăng khoảng 50% so với năm 2024 và gần 4 lần so với năm 2019.
Hoà nhạc kỷ niệm 76 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Ba Lan

Hoà nhạc kỷ niệm 76 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Ba Lan

Nhân kỷ niệm 76 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Ba Lan (1950-2026), Hội Nhạc cổ điển Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Ba Lan tổ chức chương trình hòa nhạc đặc biệt mang tên “The Flow of Music - Dòng chảy âm nhạc” vào 20h ngày 31/5, tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội).
Vang mãi bản hùng ca Trường Sa

Vang mãi bản hùng ca Trường Sa

Mới đây, tại Quân cảng Cam Ranh (Khánh Hòa), Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân phối hợp với Nhà hát Nghệ thuật Truyền thống tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt “Trường Sa – Bản hùng ca vang mãi”, chào mừng đơn vị đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân lần thứ 2.
Đồn Biên phòng Bạch Long Vĩ cứu nạn thành công 2 tàu cá nước ngoài

Đồn Biên phòng Bạch Long Vĩ cứu nạn thành công 2 tàu cá nước ngoài

Trong hai ngày 4 - 5/5, Đồn Biên phòng Bạch Long Vĩ (Bộ đội Biên phòng thành phố Hải Phòng) liên tiếp phát hiện và cứu hộ, cứu nạn thành công hai tàu cá nước ngoài cùng nhiều thuyền viên gặp nạn trên biển.
Siết quản lý tàu cá, Đồng Tháp ngăn chặn vi phạm IUU từ gốc

Siết quản lý tàu cá, Đồng Tháp ngăn chặn vi phạm IUU từ gốc

Tỉnh Đồng Tháp đã triển khai quyết liệt và đồng bộ nhiều giải pháp để chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động