Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
21:46 | 24/09/2020 GMT+7

Triệu tập 4 'cậu ấm' rút gậy côn ba khúc đập xe máy sau va chạm giao thông

aa
Chiều ngày 24/9, Công an phường Khương Mai (Thanh Xuân, Hà Nội) đã triệu tập 4 thanh niên đập phá xe của người bênh bà bầu sau khi va chạm giao thông trên địa bàn để điều tra sự việc.
Tai nạn giao thông sáng 22/9: Ba người trên xe máy văng xuống đường sau va chạm, 1 người chết tại chỗ Tai nạn giao thông sáng 22/9: Ba người trên xe máy văng xuống đường sau va chạm, 1 người chết tại chỗ
Tai nạn giao thông chiều 20/9: Va chạm với xe container, hai người đàn ông chết tại chỗ Tai nạn giao thông chiều 20/9: Va chạm với xe container, hai người đàn ông chết tại chỗ

Chiều hôm nay (24/9), trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một nhóm thanh niên, trong đó có 1-2 người vô cùng hung hãn cầm trên tay gậy sắt liên tục thách thức một người đi đường.

Ngay trong chiều cùng ngày, nhận được tin báo, Công an phường Khương Mai đã tổ chức xác minh, làm rõ nhóm đối tượng đập phá xe của người dân sau khi va chạm giao thông. Lập tức, 4 thanh niên này đã bị công an triệu tập để điều tra sự việc.

Triệu tập 4 'cậu ấm' rút gậy côn ba khúc đập xe máy sau va chạm giao thông
Triệu tập 4 'cậu ấm' rút gậy côn ba khúc đập xe máy sau va chạm giao thông.

Theo thông tin ban đầu, nhóm thanh niên gồm 4 người đi xe máy đã xảy ra va chạm với người phụ nữ đang mang thai trên đường Trường Chinh, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội khiến nạn nhân bị ngã xuống đường. Ngay sau khi xảy ra sự việc mọi người đã dìu nữ thai phụ vào lề đường.

Lúc này một người đàn ông đi xe máy đến nhắc nhở nhóm thanh niên đi cẩn thận. Thay vì lắng nghe khuyên nhủ, nhóm thanh niên tức tối gây hấn người đàn ông trên. Một thanh niên trong nhóm này đã cầm trên tay gậy sắt khá hung hãn liên tục khua, thách thức. Sợ hãi, người đàn ông vội dựng xe máy bỏ chạy.

Sau đó, nam thanh niên liền cầm gậy sắt đập vỡ mặt trước xe máy rồi cả nhóm nhanh chóng rời đi.

Sau khi xảy ra sự việc, nữ thai phụ được người thân đưa đến bệnh viện kiểm tra sức khoẻ. Người đàn ông bị đập vỡ xe cùng một số người dân ghi lại sự việc đã lên cơ quan công an trình báo.

Tai nạn giao thông sáng 22/9: Ba người trên xe máy văng xuống đường sau va chạm, 1 người chết tại chỗ Tai nạn giao thông sáng 22/9: Ba người trên xe máy văng xuống đường sau va chạm, 1 người chết tại chỗ

Tai nạn giao thông sáng 22/9: Ba người trên xe máy văng xuống đường sau va chạm, 1 người chết tại chỗ; Xe máy gãy ...

Tai nạn giao thông chiều 20/9: Va chạm với xe container, hai người đàn ông chết tại chỗ Tai nạn giao thông chiều 20/9: Va chạm với xe container, hai người đàn ông chết tại chỗ

Tai nạn giao thông chiều 20/9: Va chạm với xe container, hai người đàn ông chết tại chỗ; Tài xế và phụ xe tử vong ...

Video: Nhóm thanh niên gây gổ giữa đêm sau va chạm giao thông Video: Nhóm thanh niên gây gổ giữa đêm sau va chạm giao thông

Sau va chạm giao thông nhẹ, 2 nhóm thanh niên đã lao vào đánh nhau khiến cả khu phố xôn xao giữa đêm.

Thanh Thư
Nguồn:

Tin bài liên quan

Công an Hà Nội: Nỗ lực đảm bảo an ninh tuyệt đối cho Lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9

Công an Hà Nội: Nỗ lực đảm bảo an ninh tuyệt đối cho Lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9

Công an TP Hà Nội đang tích cực rút kinh nghiệm từ buổi sơ duyệt, lên phương án chi tiết để đảm bảo an ninh, trật tự tuyệt đối, không sơ suất cho các sự kiện trọng đại sắp tới.
"Sao Độc lập 2025": Tái hiện lịch sử hào hùng, khơi dậy khát vọng tương lai

"Sao Độc lập 2025": Tái hiện lịch sử hào hùng, khơi dậy khát vọng tương lai

Tối 24/8, tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội), chương trình chính luận nghệ thuật “Sao Độc lập 2025” đã tái hiện sống động lịch sử dân tộc. Sự kiện hướng tới kỷ niệm 80 năm các ngày lễ lớn, lan tỏa thông điệp về khát vọng xây dựng đất nước Việt Nam thịnh vượng.
7 quốc gia tham gia Nhạc hội Cảnh sát thế giới năm 2025 tại Việt Nam

7 quốc gia tham gia Nhạc hội Cảnh sát thế giới năm 2025 tại Việt Nam

Sáng 9/8, tại không gian phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội), Bộ Công an trang trọng tổ chức Lễ khai mạc Nhạc hội Cảnh sát thế giới năm 2025.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (29/6): Hà Nội mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét

Thời tiết hôm nay (29/6): Hà Nội mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 29/6. Theo đó, thành phố Hà Nội có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to.
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/6, khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ, phía Tây tỉnh Phú Thọ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ, có nơi trên 38 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 50-55%.
Thời tiết hôm nay (ngày 15/6): Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa giông

Thời tiết hôm nay (ngày 15/6): Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa giông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 15/6, khu vực đồng bằng Bắc Bộ nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ. Từ chiều tối nay đến ngày mai 16/6, thời tiết vùng núi và trung du Bắc Bộ mưa vừa, mưa to và dông với lượng mưa 30-80mm, có nơi mưa rất to trên 170mm. Cảnh báo nguy cơ mưa cường độ lớn hơn 100mm/3h.
Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Hơn 25 triệu thuê bao di động chưa được xác nhận trạng thái sử dụng trên ứng dụng VNeID và có nguy cơ bị khóa một chiều sau ngày 15/6 nếu không hoàn tất thủ tục theo quy định. Cơ quan quản lý khuyến cáo người dân khẩn trương kiểm tra, xác nhận thông tin để bảo đảm quyền lợi và tránh gián đoạn liên lạc.

Đọc nhiều

Quy định mới về hoàn thuế GTGT hàng hóa người nước ngoài, kiều bào mang theo khi xuất cảnh

Quy định mới về hoàn thuế GTGT hàng hóa người nước ngoài, kiều bào mang theo khi xuất cảnh

Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành Thông tư số 84/2026/TT-BTC quy định về hoàn thuế giá trị gia tăng đối với hàng hóa của người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài mua tại Việt Nam mang theo khi xuất cảnh.
Đoàn cứu nạn, cứu hộ Việt Nam về nước, hoàn thành nhiệm vụ tại Venezuela

Đoàn cứu nạn, cứu hộ Việt Nam về nước, hoàn thành nhiệm vụ tại Venezuela

Đêm 10/7, 124 thành viên Đoàn cứu nạn, cứu hộ Việt Nam trở về sân bay quốc tế Nội Bài sau gần hai tuần hỗ trợ Venezuela khắc phục hậu quả động đất. Đoàn đã tìm kiếm, bàn giao 57 thi thể, xác định 46 vị trí có nạn nhân và khám, cấp thuốc cho 132 người; toàn bộ lực lượng, chó nghiệp vụ và trang thiết bị bảo đảm an toàn.
Thủ tướng: Xây dựng lực lượng cứu nạn, cứu hộ quốc tế tinh nhuệ, chuyên nghiệp

Thủ tướng: Xây dựng lực lượng cứu nạn, cứu hộ quốc tế tinh nhuệ, chuyên nghiệp

Thủ tướng yêu cầu xây dựng lực lượng cứu nạn, cứu hộ quốc tế tinh nhuệ, chuyên nghiệp, cơ động và có khả năng triển khai nhanh; kiện toàn các đội chuyên trách có trình độ cao về tìm kiếm cứu nạn.
CMG phát sóng phim tài liệu “Cung điện Potala”

CMG phát sóng phim tài liệu “Cung điện Potala”

Cung điện Potala - di sản văn hóa thế giới, là quần thể kiến trúc cung điện đặc biệt, được bảo tồn hoàn chỉnh nhất, không những là tiêu bản lịch sử về quản lý vùng biên giới của các triều đại Trung Nguyên trong lịch sử Trung Quốc, mà còn là nhân chứng lịch sử cho sự giao lưu, hòa hợp giữa các dân tộc Trung Hoa. Tại cung điện Potala có lịch sử lâu dài, các yếu tố chính trị, tôn giáo, văn hóa, nghệ thuật đan xen nhau, để lại nhiều câu chuyện đầy kịch tính.
Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982

Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982

Việt Nam nhấn mạnh cam kết tuân thủ Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển 1982 và giải quyết tranh chấp bằng hòa bình, hợp tác ở Biển Đông.
Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Trong khuôn khổ Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ III, ngày 8-9/7 tại Trạm Y tế Thanh Thủy (xã Kim Bảng, tỉnh Nghệ An) và Trạm Y tế Xop Tong (cụm bản NamOn, huyện Xaichomphon, tỉnh Bolikhamsai), lực lượng quân y Việt Nam, quân y Lào và ngành y tế địa phương tổ chức chương trình khám bệnh, chữa bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho người dân khu vực biên giới.
Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Ngày 9/7, Tàu 380 thuộc Lữ đoàn 167 Vùng 2 Hải quân do Trung tá Trần Văn Úy, Phó Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 167 chỉ huy, đã tham gia luyện tập chung trên biển với Biên đội tàu Hải quân Quân Giải phóng nhân dân Trung Quốc, gồm tàu huấn luyện 83 Thích Kế Quang và tàu đổ bộ 998 Côn Lôn Sơn.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Phiên bản di động