Trang chủ Hữu nghị Bốn phương kết bạn
15:22 | 07/06/2022 GMT+7

Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Australia tại Việt Nam

aa
Ngày 7/6, tại trụ sở Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) đã diễn ra Lễ trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho bà Robyn Mudie, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Australia tại Việt Nam.
Giao lưu, tăng cường hợp tác giữa Nhóm Nghị sĩ hữu nghị Việt Nam – Cuba, Hội Hữu nghị Việt Nam – Cuba và Đại sứ quán Cuba Giao lưu, tăng cường hợp tác giữa Nhóm Nghị sĩ hữu nghị Việt Nam – Cuba, Hội Hữu nghị Việt Nam – Cuba và Đại sứ quán Cuba
Đại sứ Australia nói về nỗ lực phi thường của Việt Nam Đại sứ Australia nói về nỗ lực phi thường của Việt Nam

Tham dự lễ trao tặng Kỷ niệm chương, về phía Việt Nam có Đại sứ Nguyễn Phương Nga - Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, GS.TSKH Trần Văn Nhung - Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Australia và đại diện Ban Á - Phi. Về phía Australia có Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Australia tại Việt Nam Robyn Mudie cùng các cán bộ Đại sứ quán Australia tại Hà Nội.

Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Australia tại Việt Nam
Đại sứ Nguyễn Phương Nga trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho bà Robyn Mudie - Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Australia tại Việt Nam.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Đại sứ Nguyễn Phương Nga đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc”, phần thưởng cao quý nhất của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam cho bà Robyn Mudie, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Australia tại Việt Nam nhằm tôn vinh những cống hiến tích cực và không mệt mỏi của bà Đại sứ trong việc thúc đẩy quan hệ hợp tác, hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Australia.

Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Australia tại Việt Nam
Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" là phần thưởng cao quý nhất của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam để ghi nhận và tôn vinh những đóng góp quý báu của Đại sứ Robyn Mudie đối với sự phát triển của Việt Nam và quan hệ Việt Nam – Australia.

Phát biểu tại lễ trao tặng Kỷ niệm chương, Đại sứ Nguyễn Phương Nga cho biết, Đại sứ Robyn Mudie là người bạn thân thiết, gắn bó rất sâu sắc với Việt Nam. Là nhà ngoại giao dày dạn kinh nghiệm, một trong số ít Đại sứ nước ngoài đã có 2 nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam và sử dụng tiếng Việt rất thành thạo, trong nhiệm kỳ 3 năm qua, mặc dù đúng vào giai đoạn đại dịch COVID-19, Đại sứ Robyn Mudie đã đóng vai trò nòng cốt trong việc thúc đẩy quan hệ mọi mặt giữa Việt Nam và Australia phát triển rất mạnh mẽ.

Nhiều chuyến thăm, tiếp xúc và điện đàm/hội đàm của lãnh đạo cấp cao hai nước đã được tổ chức. Nhiều thỏa thuận cấp cao giữa hai bên đã được ký kết và triển khai như Chương trình Hành động triển khai quan hệ Đối tác Chiến lược Việt Nam - Australia giai đoạn 2020-2023, Chiến lược tăng cường hợp tác kinh tế Việt Nam - Australia. Bất chấp khó khăn do đại dịch, hợp tác kinh tế song phương chứng kiến những bước đột phá ngoạn mục. Kim ngạch thương mại song phương tăng trưởng mạnh mẽ, đạt 12,4 tỷ USD năm 2021. Tính đến hết tháng 12/2021, Australia có 550 dự án đầu tư với tổng vốn đầu tư gần 2 tỷ USD, đứng thứ 19/140 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư vào Việt Nam. Australia là một trong những đối tác song phương cung cấp ODA không hoàn lại lớn nhất cho Việt Nam (78,9 triệu AUD cho Việt Nam trong năm 2021-2022). Australia đã tích cực hỗ trợ Việt Nam đảm nhiệm thành công vai trò là Chủ tịch ASEAN 2020 và Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc nhiệm kỳ 2020-2021.

Đặc biệt là Đại sứ Robyn Mudie đã góp phần rất quan trọng vào việc thúc đẩy hợp tác phòng, chống đại dịch COVID-19 giữa hai nước. Australia hiện đã chia sẻ hơn 22,2 triệu liều vaccine COVID-19 với Việt Nam, trong đó bao gồm 14,4 triệu liều mà nước này cung cấp gần đây để hỗ trợ chiến dịch tiêm chủng phòng COVID-19 cho trẻ em của Việt Nam. Bên cạnh đó, cần nhấn mạnh đóng góp quan trọng của Đại sứ Robyn Mudie đối với sự hợp tác hiệu quả giữa hai nước trong việc tăng cường sự tham gia của Việt Nam trong lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên hợp quốc, thúc đẩy bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ.

"Chúng tôi đánh giá cao những đóng góp của Đại sứ Robyn Mudie đối với sự phát triển của Việt Nam và quan hệ Việt Nam – Australia. Xin chân thành cảm ơn bà về tình cảm đối với Việt Nam và sự phối hợp quý báu mà bà và Đại sứ quán Australia luôn dành cho Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam", Đại sứ Nguyễn Phương Nga nhấn mạnh, đồng thời mong rằng trong thời gian tới, dù ở bất cứ cương vị nào, bà sẽ tiếp tục có những đóng góp quan trọng cho việc củng cố và phát triển tình hữu nghị, quan hệ đối tác chiến lược giữa hai nước.

Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Australia tại Việt Nam
Các khách mời chụp ảnh kỷ niệm.

Phát biểu khi nhận Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc”, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Australia tại Việt Nam Robyn Mudie bày tỏ vinh dự khi nhận được phần thưởng cao quý từ Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, đồng thời khẳng định Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt nam đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường quan hệ song phương giữa Việt Nam và các nước.

Vui mừng vì đóng góp một vai trò nhỏ trong việc phát triển mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam - Australia, Đại sứ Robyn Mudie cảm ơn tình cảm mà người dân và đất nước Việt Nam đã dành cho bà trong suốt nhiệm kỳ của bà tại Việt Nam và mong cho quan hệ hai nước Việt Nam - Australia tiếp tục phát triển tốt đẹp hơn trong tương lai.

"Tôi muốn nói Việt Nam luôn có một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi và mặc dù Australia là quê hương nhưng Việt Nam chính là quê hương thứ hai của tôi", Đại sứ Robyn Mudie khẳng định.

Đại sứ Australia tại Việt Nam Robyn Mudie: Bánh chưng rất ngon và đào, quất ăn ảnh Đại sứ Australia tại Việt Nam Robyn Mudie: Bánh chưng rất ngon và đào, quất ăn ảnh
Đại sứ Australia: Không khí Tết luôn có một điều gì đó rất đặc biệt Đại sứ Australia: Không khí Tết luôn có một điều gì đó rất đặc biệt
Thành Luân
Nguồn:

Tin bài liên quan

Làm rõ thực trạng tổ chức và hoạt động đối ngoại nhân dân của Việt Nam

Làm rõ thực trạng tổ chức và hoạt động đối ngoại nhân dân của Việt Nam

Ngày 29/5 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam chủ trì tổ chức Tọa đàm khoa học "Thực trạng tổ chức và hoạt động đối ngoại nhân dân của Việt Nam". Sự kiện nằm trong khuôn khổ đề tài nghiên cứu cấp quốc gia "Nghiên cứu hoạt động đối ngoại nhân dân trên thế giới trong bối cảnh mới và đề xuất giải pháp cho Việt Nam".
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương

[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương

Ngày 20/5 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức lễ trao Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho Đại sứ Palestine tại Việt Nam Saadi Salama.
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch

[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch

Ngày 19/5 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã trao Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam Nicolai Prytz nhằm ghi nhận những đóng góp của Đại sứ trong việc thúc đẩy quan hệ giữa hai nước.

Các tin bài khác

Kỷ niệm Quốc khánh Cộng hòa Pháp tại TP. Hồ Chí Minh

Kỷ niệm Quốc khánh Cộng hòa Pháp tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày 7/7/2026, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh, Hội Hữu nghị Việt - Pháp Thành phố Hồ Chí Minh và Viện Trao đổi Văn hóa với Pháp (IDECAF) phối hợp tổ chức Chương trình Kỷ niệm Quốc khánh Cộng hòa Pháp và khai mạc Triển lãm “Giao lưu Nghệ thuật Việt - Pháp 2026”.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela

Ngày 7/7 tại Hà Nội, đoàn đại biểu Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Hội hữu nghị Việt Nam – Venezuela do Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Đồng Huy Cương dẫn đầu đã tới Đại sứ quán nước Cộng hòa Bolivar Venezuela tại Việt Nam ghi sổ tang tưởng niệm các nạn nhân trong vụ động đất tại Venezuela vừa qua.
Đại sứ Philippines tại Việt Nam: Đối tác Chiến lược Tăng cường mở ra chương hợp tác mới giữa Việt Nam và Philippines

Đại sứ Philippines tại Việt Nam: Đối tác Chiến lược Tăng cường mở ra chương hợp tác mới giữa Việt Nam và Philippines

Trả lời phỏng vấn Tạp chí Thời đại nhân kỷ niệm 50 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Philippines (12/7/1976 - 12/7/2026), Đại sứ Philippines tại Việt Nam Francisco Noel R. Fernandez III cho rằng, việc nâng cấp quan hệ lên Đối tác Chiến lược Tăng cường thể hiện cam kết của hai bên trong việc tiếp tục nâng tầm trao đổi và hợp tác trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, qua đó mang lại lợi ích thiết thực cho người dân và doanh nghiệp hai nước.
Đại sứ Marco Farani được trao Huân chương Hữu nghị vì đóng góp cho quan hệ Việt Nam - Brazil

Đại sứ Marco Farani được trao Huân chương Hữu nghị vì đóng góp cho quan hệ Việt Nam - Brazil

Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Liên bang Brazil tại Việt Nam Marco Farani được Nhà nước Việt Nam trao tặng Huân chương Hữu nghị nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực trong việc củng cố tin cậy chính trị, thúc đẩy trao đổi đoàn, kết nối bộ, ngành, địa phương, doanh nghiệp và giao lưu nhân dân, góp phần nâng cấp quan hệ Việt Nam - Brazil lên Đối tác chiến lược.

Đọc nhiều

Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan phối hợp tỉnh Nghệ An chuẩn bị kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thái Lan

Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan phối hợp tỉnh Nghệ An chuẩn bị kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thái Lan

Ngày 8/7 tại Nghệ An, Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan và Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An thống nhất kế hoạch phối hợp tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thái Lan (6/8/1976 - 6/8/2026).
Đại sứ Philippines tại Việt Nam: Đối tác Chiến lược Tăng cường mở ra chương hợp tác mới giữa Việt Nam và Philippines

Đại sứ Philippines tại Việt Nam: Đối tác Chiến lược Tăng cường mở ra chương hợp tác mới giữa Việt Nam và Philippines

Trả lời phỏng vấn Tạp chí Thời đại nhân kỷ niệm 50 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Philippines (12/7/1976 - 12/7/2026), Đại sứ Philippines tại Việt Nam Francisco Noel R. Fernandez III cho rằng, việc nâng cấp quan hệ lên Đối tác Chiến lược Tăng cường thể hiện cam kết của hai bên trong việc tiếp tục nâng tầm trao đổi và hợp tác trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, qua đó mang lại lợi ích thiết thực cho người dân và doanh nghiệp hai nước.
Poldi Sosa - Người bạn thủy chung của Việt Nam nơi cuối trời Nam Mỹ

Poldi Sosa - Người bạn thủy chung của Việt Nam nơi cuối trời Nam Mỹ

Trong nhiều thập kỷ qua, không thể kể được có biết bao dân tộc và bạn bè quốc tế đã đồng hành cùng Việt Nam trên hành trình đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước và phát triển hôm nay. Nhưng ở Argentina, có một cái tên được nhiều thế hệ cán bộ ngoại giao, phóng viên và bạn bè Việt Nam nhắc đến bằng sự kính trọng đặc biệt: Poldi Sosa Schmidt.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela

Ngày 7/7 tại Hà Nội, đoàn đại biểu Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Hội hữu nghị Việt Nam – Venezuela do Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Đồng Huy Cương dẫn đầu đã tới Đại sứ quán nước Cộng hòa Bolivar Venezuela tại Việt Nam ghi sổ tang tưởng niệm các nạn nhân trong vụ động đất tại Venezuela vừa qua.
Vùng 4 Hải quân khánh thành, bàn giao 4 nhà cho các gia đình chính sách

Vùng 4 Hải quân khánh thành, bàn giao 4 nhà cho các gia đình chính sách

Chiều 7/7, tại xã Bác Ái và xã Bác Ái Tây (tỉnh Khánh Hòa), Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức khánh thành, bàn giao 4 căn nhà cho các hộ dân là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.
Lữ đoàn 169 tham gia lấy mẫu hài cốt liệt sĩ phục vụ giám định ADN tại Đặc khu Vân Đồn

Lữ đoàn 169 tham gia lấy mẫu hài cốt liệt sĩ phục vụ giám định ADN tại Đặc khu Vân Đồn

Ngày 3/7/2026, tại đặc khu Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 169, Vùng 1 Hải quân tham gia thực hiện nhiệm vụ lấy mẫu hài cốt liệt sĩ chưa xác định được thông tin tại Nghĩa trang Liệt sĩ Đặc khu Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh để phục vụ công tác giám định ADN, xác định danh tính liệt sĩ.
Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật

Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật

Việc Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Lan Anh xuất sắc trúng cử trở thành Thẩm phán Tòa án quốc tế về Luật Biển (ITLOS) nhiệm kỳ 2026-2035 là một dấu mốc lịch sử, đánh dấu lần đầu tiên một chuyên gia pháp lý của Việt Nam gia nhập cơ quan tài phán quốc tế quan trọng này.
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/6, khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ, phía Tây tỉnh Phú Thọ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ, có nơi trên 38 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 50-55%.
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 01-02/6, khu vực Bắc Bộ (trừ Quảng Ninh-Hải Phòng) có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 37 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến từ 50-55%.
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/5.
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ ngày 1/7/2026, nhiều hành vi vi phạm trên mạng xã hội như phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc, quảng cáo hàng hóa bị cấm hay chia sẻ nội dung vi phạm pháp luật sẽ bị xử phạt nặng theo Nghị định 174/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng.
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/5, nhiều nơi trên cả nước có nắng nóng, nhiều nơi có nắng nóng gay gắt, có nơi nhiệt độ trên 37°C.
Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 20/5. Theo đó, các địa phương trên cả nước có mưa dông, có nơi mưa rất to.
Phiên bản di động