TĐO- Đây là hoạt động thường niên trong chương trình “Tiếp sức đến trường” và hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em năm 2018” của Hội bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Thừa Thiên-Huế.

Chiều 8/12, Hội bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Thừa Thiên-Huế đã phối hợp với tổ chức Roc-Paper-Scissros Children's Fund (RPS) và Kho bạc Nhà nước tỉnh tổ chức trao xe đạp và học bổng cho các em học sinh nghèo, vượt khó học giỏi trên địa bàn toàn tỉnh.

trao 50 xe dap va 20 suat hoc bong cho hoc sinh ngheo vuot kho tai co do hue

Lãnh đạo Hội bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Thừa Thiên-Huế cùng các nhà hảo tâm trao 50 chiếc xe đạp và 20 suất học bổng cho học sinh nghèo, vượt khó tại Cố đô Huế.

Theo đó, đại diện các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp đã trao 50 chiếc xe đạp kèm theo mũ bảo hiểm cho 50 em học sinh nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (mỗi xuất quà có trị giá xe và mũ là 1,5 triệu đồng-PV) và trao 20 suất học bổng cho 20 em học sinh nghèo, vượt khó vươn học giỏi (mỗi suất trị giá 500.000 đồng). Tổng giá trị trao đợt này là 85 triệu đồng.

trao 50 xe dap va 20 suat hoc bong cho hoc sinh ngheo vuot kho tai co do hue

Lãnh đạo Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên-Huế cùng các, ban, ngành và nhà tài trợ trao học bổng cho các em học sinh.

Được biết, đây là một hoạt động thường niên trong chương trình “Tiếp sức đến trường” và hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em năm 2018” của Hội bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Thừa Thiên-Huế, nhằm kết nối các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trong, ngoài nước đến với trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh.

Phi Hoàng

Truyền hình