Mới đây, tỉnh Quảng Trị vừa phối hợp với Báo Người Lao Động tổ chức trao tặng 25 nghìn lá cờ Tổ Quốc thuộc Chương trình “Tự hào Cờ Tổ quốc” đến ngư dân, chiến sĩ và đồng bào vùng biên giới tỉnh Quảng Trị; Chương trình Trái tim miền Trung; Mai vàng tri ân và trao “Học bổng hỗ trợ học sinh dân tộc thiểu số, học sinh nghèo” tỉnh Quảng Trị.
Trao quà cho học sinh và đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn Trao quà cho học sinh và đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn
Kon Tum: Trao 5.000 lá cờ Tổ quốc và hơn 100 suất quà học cho sinh, sinh viên DTTS, học sinh nghèo Kon Tum: Trao 5.000 lá cờ Tổ quốc và hơn 100 suất quà học cho sinh, sinh viên DTTS, học sinh nghèo

Trao 25 nghìn lá cờ Tổ Quốc và hàng trăm suất quà cho học sinh DTTS, hộ nghèo tại Quảng Trị
Trao tặng 25 nghìn lá cờ Tổ Quốc thuộc Chương trình “Tự hào Cờ Tổ quốc” đến ngư dân, chiến sĩ và đồng bào vùng biên giới tỉnh Quảng Trị - (Ảnh: Mỹ Hạnh/quangtri.gov.vn).

Đồng thời, Báo Người Lao Động thực hiện chương trình “Học bổng hỗ trợ học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số, học sinh nghèo” nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện cho con em đồng bào dân tộc thiểu số, học sinh nghèo có thêm điều kiện đến trường học tập,

Trao 25 nghìn lá cờ Tổ Quốc và hàng trăm suất quà cho học sinh DTTS, hộ nghèo tại Quảng Trị
hỗ trợ 100 triệu đồng từ chương trình “Học bổng hỗ trợ học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số, học sinh nghèo” đến các học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Trị - (Ảnh: Mỹ Hạnh/quangtri.gov.vn).

Tại chương trình, Ban Biên tập Báo Người Lao Động hỗ trợ 100 triệu đồng từ chương trình “Học bổng hỗ trợ học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số, học sinh nghèo” đến các học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Trị.

Trao 25 nghìn lá cờ Tổ Quốc và hàng trăm suất quà cho học sinh DTTS, hộ nghèo tại Quảng Trị
Báo Người Lao Động trao tặng các hộ gia đình nghèo, công nhân gặp khó khăn tỉnh Quảng Trị với kinh phí là 142 triệu đồng - (Ảnh: Mỹ Hạnh/quangtri.gov.vn).

Cùng với đó, Báo Người Lao Động đã tặng các hộ gia đình nghèo, công nhân gặp khó khăn tỉnh Quảng Trị với kinh phí là 142 triệu đồng.

Cũng tại chương trình này, 2 nghệ sỹ lão thành tỉnh Quảng Trị đã có nhiều đóng góp cho hoạt động nghệ thuật tỉnh nhà gồm nghệ sỹ nhân dân Xuân Đàm và nhiếp ảnh gia Sỹ Sô đã được trao bằng chứng nhận và tặng thưởng “Mai vàng tri ân”.

Tặng cờ Tổ quốc, tủ thuốc, túi thuốc cho ngư dân gặp khó khăn Tặng cờ Tổ quốc, tủ thuốc, túi thuốc cho ngư dân gặp khó khăn
Trao tặng 10 ngàn lá cờ Tổ quốc cho ngư dân Ninh Thuận Trao tặng 10 ngàn lá cờ Tổ quốc cho ngư dân Ninh Thuận
In bài viết

Truyền hình