Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
06:11 | 15/11/2019 GMT+7

Trắng tay ở trận gặp Việt Nam, HLV UAE đổ lỗi do học trò

aa
Nhận bàn thua trong trận Việt Nam – UAE, HLV Bert van Marwijk thất vọng khi cầu thủ UAE để nhận thẻ đỏ khiến kết quả trận bóng dường như đã được ấn định từ hiệp 1.    
trang tay o tran gap viet nam hlv uae do loi do hoc tro Việt Nam hạ UAE, xếp hạng bảng G vòng loại World Cup 2022 ra sao?

Sau chiến thắng của Việt Nam trước UAE và thất bại của Thái Lan trước Malaysia tối 14/11, xếp hạng các đội tuyển trong bảng ...

trang tay o tran gap viet nam hlv uae do loi do hoc tro Video: Tình huống trung vệ UAE nhận thẻ đỏ

Tiến Linh có cơ hội bức tốc để đối mặt thủ môn nhằm ghi bàn cho ĐT Việt Nam, tuy nhiên trung vệ bên phía ...

trang tay o tran gap viet nam hlv uae do loi do hoc tro Video: Tiến Linh ghi bàn đẳng cấp và khó tin giúp Việt Nam dẫn trước UAE 1-0

Trước mặt là 2 hậu vệ UAE nhưng Tiến Linh vẫn tung cú đá đầy táo bạo. Bóng găm vào lưới đội khách trong sự ...

Tối 14/11, đội tuyển UAE đã có trận làm khách trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Trận đấu kết thúc với bàn thắng duy nhất do tiền đạo Tiến Linh ghi bàn ở phút 44.

Đội tuyển UAE còn mất đi một cầu thủ trên sân do Khalifa Alhammadil truy cản Tiến Linh từ phía sau trong một tình huống lên bóng nguy hiểm của đội tuyển Việt Nam, và phải nhận thẻ đỏ trực tiếp từ trọng tài.

Những nỗ lực của 10 cầu thủ đội bóng đến từ Tây Á đã không thể áp đảo được tinh thần quyết đấu đến cùng của các tuyển thủ Việt Nam. Trận đấu kết thúc với tỉ số 1-0 cho nước chủ nhà.

Họp báo sau trận đấu Việt Nam – UAE, HLV Van Marwijk cho biết ông đã biết trước được kết cục của trận đấu ngay sau khi cầu thủ số 12 nhận thẻ đỏ và phải rời sân.

trang tay o tran gap viet nam hlv uae do loi do hoc tro
HLV Van Marwijk cho rằng nguyên nhân dẫn đến kết quả thua cho đội tuyển UAE là do chính cầu thủ.

"Thẻ đỏ đã quyết định trận đấu, và đó là lý do tôi nổi giận. Chúng tôi không đáng nhận kết quả này. Tôi không bao giờ nói về trọng tài. Tôi đã xem video, cả hai cầu thủ cùng ngã, đó không phải va chạm cố ý", HLV đội tuyển UAE nói.

Nhà cầm quân người Hà Lan cho hay: "Tôi chưa từng thấy trọng tài rút thẻ đỏ nhanh vậy. Thẻ đỏ đã quyết định trận đấu. Chúng tôi đã làm mọi thứ, chơi tốt nhưng phần cuối các tình huống lẽ ra nên tốt hơn một chút. Chúng tôi có nhiều cơ hội. Tôi rất thất vọng với kết quả, nhưng hài lòng với phong độ của đội”.

trang tay o tran gap viet nam hlv uae do loi do hoc tro
Số 12 nhận thẻ đỏ, buộc rời sân khiến UAE bị áp đảo về mặt số lượng cầu thủ trên sân so với Việt Nam.

"Đội chúng tôi có 2 cầu thủ là 10 và 11 chơi không tốt trong trận đấu ngày hôm nay và đó là nguyên nhân chính dẫn tới trận thua của UAE. Nói về màn trình diễn của đội, chúng tôi đã cải thiện ở một số mặt. Có vài cầu thủ chấn thương, những cầu thủ còn lại chúng tôi phải xoay sở để tìm ra đấu pháp hợp lý nhất" – HLV Marijk chia sẻ.

HLV người Hà Lan đánh giá đối thủ đội tuyển Việt Nam là một đội chơi xuất sắc, có cơ hội để đi tiếp vào vòng sau. Ông cũng cho biết, ông đặc biệt thích lối chơi chặt chẽ và sắc nét của các cầu thủ áo đỏ và dù đã nghiên cứu rất kĩ đối thủ trước trận, tìm ra phương án đối phó với với toàn bộ đội tuyển Việt Nam nhưng kết quả đã không như BHL UAE mong đợi.

Đồng thời ông cũng cho rằng, trận đấu này sẽ là một trận đấu hay để BHL UAE nghiên cứu, tìm ra phương án đối phó với đội tuyển Việt Nam ở trận lượt về.

Đông Phong
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo, ngày 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thời tiết chủ đạo là có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng.
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến TP. Huế có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù rải rác gây giảm tầm nhìn, sau đó trưa chiều trời hửng nắng, thời tiết khá dễ chịu.
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 17/3.
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo thời tiết phục vụ công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, từ ngày 13-16/3.

Đọc nhiều

Cơ hội tư vấn miễn phí cùng chuyên gia hàng đầu Nhật Bản trong điều trị ung thư

Cơ hội tư vấn miễn phí cùng chuyên gia hàng đầu Nhật Bản trong điều trị ung thư

Trong bối cảnh ung thư ngày càng gia tăng và đòi hỏi các giải pháp điều trị tiên tiến, việc tiếp cận trực tiếp với chuyên gia quốc tế trở thành nhu cầu cấp thiết của nhiều bệnh nhân. Nhằm mang đến cơ hội này, Công ty Cổ phần Hợp tác Y tế Việt Nam Nhật Bản (VJIIC) tổ chức chương trình tư vấn bệnh miễn phí trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 34, diễn ra ngày 6–7/5 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô (91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Chia sẻ thông tin, định hướng hợp tác với các tổ chức phi chính phủ nước ngoài năm 2026

Chia sẻ thông tin, định hướng hợp tác với các tổ chức phi chính phủ nước ngoài năm 2026

Ngày 2/4 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp với Ủy ban công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài tổ chức Hội nghị chia sẻ thông tin với các tổ chức phi chính phủ nước ngoài năm 2026, nhằm kịp thời cung cấp thông tin, định hướng hoạt động cho các tổ chức đang hoạt động tại Việt Nam.
Đà Nẵng tổ chức đi bộ vì hòa bình ngày 07/4

Đà Nẵng tổ chức đi bộ vì hòa bình ngày 07/4

Chương trình đi bộ vì hòa bình năm 2026 với chủ đề "Những bước chân hòa bình" sẽ được tổ chức vào 6h30 ngày 07/4 tại đường Sư Vạn Hạnh, phường Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.
Việt Nam cam kết hành động vì bình đẳng giới và xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ

Việt Nam cam kết hành động vì bình đẳng giới và xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ

Việc “phá bỏ rào cản” không chỉ thể hiện ở những thành tựu nổi bật mang tính biểu tượng, mà quan trọng hơn là đảm bảo cơ hội bình đẳng cho phụ nữ và trẻ em gái trong mọi hoàn cảnh.
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Ngày 02/04, tàu hộ vệ Asahi của Lực lượng Tự vệ trên biển Nhật Bản cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng trong thời gian 4 ngày (từ ngày 02-05/04/2026).
Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng Biên giới Việt Nam-Trung Quốc trở thành mô hình tiêu biểu của hợp tác quốc phòng về biên giới

Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng Biên giới Việt Nam-Trung Quốc trở thành mô hình tiêu biểu của hợp tác quốc phòng về biên giới

Sáng 31/3, tại Hà Nội, Bộ Quốc phòng tổ chức Hội nghị tổng kết Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng Biên giới Việt Nam-Trung Quốc lần thứ 10, diễn ra từ ngày 18-19/3 tại tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam) và Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc) do Bộ trưởng Quốc phòng hai nước đồng chủ trì.
Phát động Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp quốc gia "Tự hào một dải biên cương" lần thứ IV

Phát động Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp quốc gia "Tự hào một dải biên cương" lần thứ IV

Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp quốc gia "Tự hào một dải biên cương" lần thứ IV tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức, đa dạng hóa các phương thức tuyên truyền, thông tin đối ngoại về chủ quyền biên giới lãnh thổ; giới thiệu, quảng bá vẻ đẹp, tiềm năng phát triển kinh tế - xã hội, văn hóa, du lịch của các tuyến biên giới quốc gia trên đất liền tới đông đảo công chúng trong và ngoài nước, góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp về đất nước, con người Việt Nam.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động