Sau buổi họp sáng 28/1, VPF đã quyết định hoãn trận đấu vòng 3 V-League 2021 giữa Than Quảng Ninh vs TP. Hồ Chí Minh vì diễn tiến rất phức tạp của dịch COVID-19.
Viettel cùng bảng với đối thủ nào ở AFC Champions League 2021? Viettel cùng bảng với đối thủ nào ở AFC Champions League 2021?
LĐBD châu Á (AFC) đã tiến hành bốc thăm chia bảng AFC Champions League 2021, trong đó có đại diện Việt Nam là CLB Viettel.
Lịch thi đấu vòng 3 V-League 2021: HAGL tiếp Bình Định, Hải Phòng đại chiến với Hà Nội Lịch thi đấu vòng 3 V-League 2021: HAGL tiếp Bình Định, Hải Phòng đại chiến với Hà Nội
Cập nhận Lịch thi đấu vòng 3 V-League 2021 mới nhất: Ở vòng 3 V-League 2021, người hâm mộ sẽ được chứng kiến màn so tài thú vị giữa HAGL vs Bình Định trên sân Pleiku và đây còn cuộc đối đầu giữa 2 vị HLV trẻ Kiatisak và Nguyễn Đức Thắng.

Với việc Quảng Ninh xác định có ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng, trận đấu giữa Than Quảng Ninh và CLB TP Hồ Chí Minh tại vòng 3 sẽ bị hoãn lại. Theo lịch thi đấu ban đầu, trận đấu được dự kiến diễn ra vào 18h00 ngày 31/1 trên SVĐ Cẩm Phả.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn, tỉnh Quảng Ninh đã kích hoạt ngay các biện pháp phòng chống ở mức độ cao nhất. Học sinh tỉnh Quảng Ninh đã được cho nghỉ học để tránh lây lan.

Trận Than Quảng Ninh vs TP. Hồ Chí Minh (ngày 31/1) hoãn vì COVID-19
Trận Than Quảng Ninh vs TP.HCM bị hoãn

Trong sáng nay, VPF đã xin ý kiến thường trực VFF và sớm có công văn gửi đến các CLB V-League. VPF ra thông báo trên trang chủ: Tạm hoãn trận đấu tại Vòng 3 Giai đoạn 1, Giải Bóng đá Vô địch Quốc gia LS 2021 giữa CLB Than Quảng Ninh và CLB TP. Hồ Chí Minh, ngày 31/01/2021 trên SVĐ Cẩm Phả, Quảng Ninh.

BĐH Giải đề nghị các CLB, các thành viên, bộ phận liên quan nhanh chóng cập nhật thông tin, chủ động triển khai kế hoạch công việc tiếp theo cho phù hợp. Đồng thời, yêu cầu tất cả các CLB tăng cường công tác quản lý cầu thủ, thường xuyên theo dõi sức khỏe, y tế; thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch COVID-19 của Chính Phủ, Bộ Y tế, chính quyền địa phương và các thông báo của Công ty VPF, BĐH Giải; các BTC trận đấu phối hợp với Sở Y tế địa phương nghiêm túc thực hiện công tác triển khai các biện pháp phòng chống dịch, chủ động vệ sinh, khử trùng tổng thể các hạng mục liên quan, đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình triển khai tổ chức các trận đấu.

Lịch thi đấu bù cho trận đấu vòng 3 giai đoạn I LS V-League 1-2021 giữa CLB Than Quảng Ninh và CLB TP.HCM sẽ được xây dựng kế hoạch thi đấu cho phù hợp và thông báo cụ thể trong các Thông báo tiếp theo.

In bài viết

Truyền hình