Thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở tỉnh Cao Bằng theo những cách dưới đây để nhận được kết quả chính xác nhất. 
Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 tỉnh Bắc Kạn Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 tỉnh Tuyên Quang Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Yên Bái

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 Cao Bằng ở đâu?

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 là vấn đề đặc biệt được thí sinh và phụ huynh quan tâm sau khi các đơn vị liên quan đã hoàn thành công tác chấm thi và nộp báo cáo về Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT).

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, để tránh những sai sót có thể xảy ra như trong kì thi THPT quốc gia năm ngoái, năm nay điểm thi THPT quốc gia sẽ được công bố chậm hơn.

Từ ngày 14/7 thí sinh ở Cao Bằng và các địa phương trên cả nước có thể bắt đầu tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019.

Xem thêm: Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở 63 tỉnh, thành phố

Thí sinh Cao Bằng tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 theo hướng dẫn cụ thể dưới đây:

Tra điểm thi THPT trên cổng thông tin tuyển sinh Bộ GD&ĐT

Cách thứ nhất: Thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 bằng cách truy cập vào đường link tra cứu điểm thi của Bộ GD&ĐT tại địa chỉ:

https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn

tra cuu diem thi thpt quoc gia 2019 tinh cao bang
Thí sinh Cao Bằng tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 trên cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT

Sau khi truy cập vào đường link này, thí sinh tiến hành nhập số chứng minh nhân dân, mã đăng nhập, mã xác nhận để nhận được bảng điểm thi THPT quốc gia 2019 của tất cả các môn đã dự thi.

Tra điểm thi THPT trên cổng thông tin điện tử Sở GD&ĐT Cao Bằng

Cách thứ hai: Thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 bằng cách truy cập vào đường link tra cứu điểm thi của Sở GD&ĐT Cao Bằng tại địa chỉ:

http://socaobang.edu.vn/

Trong đó các em nhập thông tin Số báo danh để nhận kết quả điểm thi THPT quốc gia 2019 của mình.

tra cuu diem thi thpt quoc gia 2019 tinh cao bang

Kỳ thi THPT Quốc gia 2019, toàn tỉnh có 4.872 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó có 3.897 thí sinh khối THPT; 389 thí sinh khối giáo dục thường xuyên; 496 thí sinh tự do. Có 2.524 thí sinh đăng ký dùng kết quả thi để xét tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng; 2.348 thí sinh dùng kết quả thi để xét tốt nghiệp THPT.

Công tác chấm thi được bảo vệ nghiêm ngặt và thực hiện đúng các quy định, quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Theo kế hoạch của Bộ, điểm thi THPT quốc gia năm 2019 được công bố vào ngày 14/7.

Trên đây là những cách giúp thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Cao Bằng nhanh nhất, chính xác nhất mà thí sinh và phụ huynh có thể lựa chọn để tránh tình trạng nghẽn mạng trong thời điểm công bố kết quả thi.

In bài viết

Truyền hình