Thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở tỉnh Thanh Hóa theo những hướng dẫn dưới đây để nhận được kết quả nhanh nhất, chính xác nhất. 
Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Hà Tĩnh Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Kon Tum Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Vĩnh Phúc

Xem điểm thi THPT quốc gia 2019 Thanh Hóa ở đâu?

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 là vấn đề đặc biệt được thí sinh và phụ huynh quan tâm sau khi các đơn vị liên quan đã hoàn thành công tác chấm thi và nộp báo cáo về Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT).

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, để tránh những sai sót có thể xảy ra như trong kì thi THPT quốc gia năm ngoái, năm nay điểm thi THPT quốc gia sẽ được công bố chậm hơn. Từ ngày 14/7 thí sinh ở Thanh Hóa và các địa phương trên cả nước có thể bắt đầu tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019.

Xem thêm: Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở 63 tỉnh, thành phố

Thí sinh ở Thanh Hóa có thể tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 theo những hướng dẫn cụ thể dưới đây:

Tra cứu điểm thi trên cổng thông tin tuyển sinh Bộ GD&ĐT

Cách thứ nhất: Thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 bằng cách truy cập vào đường link tra cứu điểm thi của Bộ GD&ĐT tại địa chỉ:

https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn

tra cuu diem thi thpt quoc gia 2019 o thanh hoa
Ở Thanh Hóa, thí sinh có thể tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 trên cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT

Sau khi truy cập vào đường link này, thí sinh tiến hành nhập số chứng minh nhân dân, mã đăng nhập, mã xác nhận để nhận được bảng điểm thi THPT quốc gia 2019 của tất cả các môn đã dự thi.

Tra cứu điểm thi trên cổng thông tin điện tử Sở GD&ĐT Thanh Hóa

Cách thứ hai: Thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 bằng cách truy cập vào đường link tra cứu điểm thi của Sở GD&ĐT Thanh Hóa tại địa chỉ:

http://http//220.231.105.70:8081

Trong đó các em nhập thông tin Số báo danh để nhận kết quả điểm thi THPT quốc gia 2019 của mình.

tra cuu diem thi thpt quoc gia 2019 o thanh hoa

Kì thi THPT quốc gia năm 2019, Thanh Hóa có trên 35.000 thí sinh đăng ký dự thi.

Để bảo đảm tính nghiêm túc, an toàn của kỳ thi và giúp thí sinh có thể dự thi tốt, ngành giáo dục đã phối hợp chặt chẽ với các ngành, địa phương chuẩn bị tốt các điều kiện từ cơ sở vật chất đến nguồn nhân lực phục vụ cho kỳ thi.

Ngành cũng đã bố trí 70 điểm thi với 1.484 phòng, huy động khoảng gần 5.000 cán bộ, giáo viên, nhân viên phục vụ công tác thi... Cho đến trước ngày thi, mọi công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất các phòng thi, các hội đồng thi; sao in đề thi; học quy chế, nội quy thi cho giáo viên và học sinh đã được hoàn tất.

Trên đây là những cách giúp thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Thanh Hóa nhanh nhất, chính xác nhất mà thí sinh và phụ huynh có thể lựa chọn để tránh tình trạng nghẽn mạng trong thời điểm công bố kết quả thi.

In bài viết

Truyền hình