Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở TP Đà Nẵng nhanh nhất, chính xác nhất bắt đầu từ ngày 14/7.
Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Hà Tĩnh Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Kon Tum Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Vĩnh Phúc

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 Đà Nẵng ở đâu?

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 là vấn đề đặc biệt được thí sinh và phụ huynh quan tâm sau khi các đơn vị liên quan đã hoàn thành công tác chấm thi và nộp báo cáo về Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT).

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, để tránh những sai sót có thể xảy ra như trong kì thi THPT quốc gia năm ngoái, năm nay điểm thi THPT quốc gia sẽ được công bố chậm hơn. Từ ngày 14/7 thí sinh ở Đà Nẵng và các địa phương trên cả nước có thể bắt đầu tra điểm thi THPT quốc gia 2019.

Xem thêm: Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở 63 tỉnh, thành phố

Thí sinh ở Đà Nẵng tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 theo những cách dưới đây:

Tra điểm thi THPT trên cổng thông tin tuyển sinh Bộ GD&ĐT

Cách thứ nhất: Thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 bằng cách truy cập vào đường link tra cứu điểm thi của Bộ GD&ĐT tại địa chỉ:

https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn

tra cuu diem thi thpt quoc gia 2019 o da nang
Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 trên cổng thông tin tuyển sinh Bộ GD&ĐT.

Sau khi truy cập vào đường link này, thí sinh tiến hành nhập số chứng minh nhân dân, mã đăng nhập, mã xác nhận để nhận được bảng điểm thi THPT quốc gia 2019 của tất cả các môn đã dự thi.

Tra điểm thi THPT trên cổng thông tin điện tử Sở GD&ĐT Đà Nẵng

Cách thứ hai: Thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 bằng cách truy cập vào đường link tra điểm thi của Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng tại địa chỉ:

http://danang.edu.vn/tra-cuu-diem

tra cuu diem thi thpt quoc gia 2019 o da nang

Trong đó các em nhập thông tin Số báo danh để nhận kết quả điểm thi THPT quốc gia 2019 của mình.

Sau khi công bố kết quả thi THPT quốc gia 2019, các Sở GD&ĐT hoàn thành xét công nhận tốt nghiệp THPT sơ bộ chậm nhất ngày 16/7.

Hiệu trưởng trường phổ thông cấp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, trả học bạ và các loại giấy chứng nhận (bản chính) cho thí sinh chậm nhất ngày 21/7. Thực hiện in và gửi Giấy chứng nhận kết quả thi cho thí sinh chậm nhất ngày 21/7.

Trên đây là những cách giúp thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Đà Nẵng nhanh nhất, chính xác nhất mà thí sinh và phụ huynh có thể lựa chọn để tránh tình trạng nghẽn mạng trong thời điểm công bố kết quả thi.

In bài viết

Truyền hình