Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Bình Định đang là điều quan tâm đặc biệt của thí sinh trên cả nước. Mời thí sinh và phụ huynh Bình Định xem điểm thi THPT quốc gia 2019 chính xác nhất bằng cách nhấp vào đường link sau.
Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Hải Dương Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Hòa Bình Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Hà Nội

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Bình Định

Sau khi kì thi THPT quốc gia 2019 kết thúc, tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 là điều mà các thí sinh và phụ huynh đặc biệt quan tâm. Điểm thi sẽ được công bố ngay sau khi các đơn vị liên quan hoàn thành công tác chấm thi và nộp báo cáo về Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT).

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, để tránh những sai sót có thể xảy ra như trong kì thi THPT quốc gia năm ngoái, năm nay điểm thi THPT quốc gia sẽ được công bố chậm hơn 1 ngày. Như vậy, từ ngày 12/7 thí sinh ở Bình Định và các địa phương cả nước có thể bắt đầu tra cứu điểm thi THPT quốc gia.

Xem thêm: Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở 63 tỉnh, thành phố

Thí sinh ở Bình Định có thể tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 theo hai cách sau.

Xem điểm thi trên cổng thông tin tuyển sinh Bộ GD&ĐT

Thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 bằng cách truy cập vào đường link tra cứu điểm thi của Bộ GD&ĐT tại địa chỉ:

https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn

tra cuu diem thi thpt quoc gia 2019 o binh dinh

Sau khi truy cập vào đường linh trên, thí sinh nhập số chứng minh nhân dân, mã đăng nhập, mã xác nhận để nhận được bảng điểm thi THPT quốc gia 2019.

Đối với những thí sinh chưa có "Mã đăng nhập" vui lòng liên hệ Điểm tiếp nhận hồ sơ - nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi để lấy mã đăng nhập.

Thí sinh cần nhập đúng mã xác nhận có phân biệt chữ hoa thường.

Trong trường hợp thí sinh quên mã đăng nhập có thể click vào phần “Quên mã đăng nhập”và làm theo hướng dẫn để lấy lại mã.

Trong trường hợp quên mã đăng nhập, sai số điện thoại, email hoặc số chứng minh nhân dân, thí sinh liên hệ Điểm tiếp nhận hồ sơ để được thầy/cô hỗ trợ.

Xem điểm thi trên cổng thông tin điện tử Sở GD&ĐT Bình Định

tra cuu diem thi thpt quoc gia 2019 o binh dinh

Thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 bằng cách truy cập vào cổng thông tin điện tử của Sở GD&ĐT Bình Định tại địa chỉ: http://sgddt.binhdinh.gov.vn/

Với hai cách trên, tra cứu điểm thi tại cổng thông tin điện tử Bộ GD&ĐT và tại cổng thông tin điện tử của Sở GD&ĐT Bình Định, thí sinh và phụ huynh sẽ xem được điểm thi THPT quốc gia 2019 nhanh nhất và chính xác nhất.

Xem thêm:

tra cuu diem thi thpt quoc gia 2019 o binh dinh Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Quảng Ngãi

Để tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Quảng Ngãi, thí sinh và phụ huynh làm theo hướng dẫn sau để xem điểm thi ...

tra cuu diem thi thpt quoc gia 2019 o binh dinh Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Hải Dương

Thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Hải Dương theo những hướng dẫn dưới đây.

tra cuu diem thi thpt quoc gia 2019 o binh dinh Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở 63 tỉnh thành nhanh nhất

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 là vấn đề được các thí sinh đặc biệt quan tâm sau khi kì thi này diễn ...

In bài viết

Truyền hình