Vừa qua, Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng TP.HCM đã tiến hành triển khai phát hành mẫu thẻ đi xe buýt miễn phí mới thay thế mẫu thẻ cũ đã phát hành trước đây.
Giá vé xe buýt TP.HCM tăng thế nào từ ngày 1/5? TP.HCM: Triển khai thí điểm mô hình thanh toán tự động khi đi xe buýt Xe buýt nhanh BRT: Cử 3 đoàn đi nước ngoài khảo sát sai phạm hơn 43 tỷ đồng
tphcm phat hanh mau the di xe buyt mien phi moi

Mẫu thẻ đi xe buýt miễn phí mới.

Theo đó, thẻ đi xe buýt miễn phí mới có màu xanh, chất liệu giấy cứng (ép plastic), kích thước tiêu chuẩn 85mm x 50mm; trên thẻ có ảnh và thông tin của người sử dụng.

Trên thẻ có ghi đối tượng được cấp thẻ theo quy định: người khuyết tật, thương binh, bệnh binh, người được hưởng chính sách như thương binh và người cao tuổi (từ 70 tuổi trở lên).

Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng TP.HCM cho biết thêm, tất cả những thẻ đi xe buýt miễn phí đã phát hành trước đây vẫn có giá trị sử dụng; đối với những thẻ đi xe buýt miễn phí hỏng, cũ (không rõ ảnh, mờ chữ), người dân có nhu cầu liên hệ Phòng Quản lý dịch vụ giao thông công cộng tại địa chỉ 102 Ký Con, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1 hoặc qua số điện thoại (028) 39 143 952 để được hướng dẫn các thủ tục cấp thẻ mới.

In bài viết

Truyền hình