Nghe tin con trai 3 tuổi và chồng cũ bị đa chấn thương nghiêm trọng do tai nạn giao thông nhưng người vợ từ chối việc nhận thân nhân với lý do cả hai đã li dị.
Video: Hoảng hồn "nhà xe di động" lao từ cầu xuống phà nát vụn như phim Video: Hiện trường vụ 3 ô tô đâm nhau ở Quảng Bình khiến nhiều người nhập viện Video: Cố vượt đường ngang lúc tàu hoả lao tới và cái kết đắng

Vào khoảng 23h đêm 4/7, khoa Cấp cứu Bệnh viện Quận Thủ Đức (TP HCM) đã tiếp nhận một bệnh nhân nam nhập viện trong tình trạng hôn mê, đa chấn thương nghiêm trọng do tai nạn giao thông, được người đi đường đưa vào.

tp hcm tim nguoi than cho be trai 3 tuoi va bo bi tai nan giao thong nghiem trong
Bệnh nhân bị đa chấn thương sau tai nạn giao thông nghiêm trọng

Cùng đi với bệnh nhân này là một bé trai 3 tuổi tên Tân, được xác định là con của bệnh nhân.

Sau khi được cấp cứu và thăm khám, các bác sĩ chẩn đoán nam bệnh nhân này bị dập não xuất huyết thùy trán 2 bên, gãy xương hàm mặt phức tạp và đa chấn thương.

Hiện tại, bệnh nhân đang được theo dõi tại khoa Hồi sức tích cực chống độc để chờ phẫu thuật và điều trị tiếp. Dự kiến chi phí điều trị là 3 triệu mỗi ngày, chưa kể nếu có chỉ định phẫu thuật.

tp hcm tim nguoi than cho be trai 3 tuoi va bo bi tai nan giao thong nghiem trong
Bé Tân (3 tuổi) được đưa vào Bệnh viện Quận Thủ Đức cấp cứu cùng cha bị tai nạn giao thông.

Bé trai đi cùng cũng đã được bác sĩ thăm khám, nhưng tạm thời chưa phát hiện vấn đề gì bất thường. Khi tiếp nhận, trên người bệnh nhân không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào ngoài chiếc điện thoại.

Bệnh viện đã phối hợp với công an quận Thủ Đức liên lạc với tất cả số điện thoại hiếm hoi có được trong điện thoại của bệnh nhân, trong đó có số điện thoại của người vợ, nhưng bị chối bỏ do đã li dị, mặc dù có nhắc đến người con trai 3 tuổi đi cùng.

tp hcm tim nguoi than cho be trai 3 tuoi va bo bi tai nan giao thong nghiem trong

Hiện tại béTân được chăm sóc tại phòng Công tác xã hội.

Hiện nay, bệnh nhân đang được chăm sóc tích cực tại khoa Hồi sức tim mạch, còn bé được nhân viên phòng Công tác xã hội chăm sóc

Các đơn vị liên quan vẫn đang tích cực tìm người thân cho bé trai 3 tuổi và người cha bị tai nạn giao thông nghiêm trọng này.

Đại diện Bệnh viện Quận Thủ Đức cho hay: “Sau khi đọc được những thông tin này người thân của bệnh nhân có thể đến đón bé Tân về để được chăm sóc tốt nhất sau khi bị chấn động tâm lý với tai nạn vừa xảy ra cùng cha”.

Truyền hình