Hình ảnh được trích xuất từ camera tại trường học cho thấy, trong lúc em N. đang đứng tựa vào thành lan can trước lớp học, thì bất ngờ ngã khuỵu xuống và ngất đi. Sau đó, em N. được đưa đi cấp cứu ở trạm y tế, chuyển lên bệnh viện nhưng đã tử vong.
Hai anh em ruột tử vong sau bữa thịt chó, hải sản, rượu ổi Tin mới vụ bé trai 6 tuổi trường Gateway tử vong Vụ xe máy kẹp 5 bị tai nạn ở Thái Nguyên: Danh tính 4 người tử vong

Theo thông tin được đăng tải trên Dân Trí, sự việc xảy ra vào sáng 23/8, tại Trường trung học cơ sở Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP. HCM.

Đồng thời, cũng theo báo cáo ban đầu từ phía nhà trường, em L.H.T.N (học sinh lớp 6/7) bị ngất nằm tại nền hành lang dãy D, tầng 3. Mặc dù em N. đã được chuyển xuống phòng y tế, cùng lúc này, nhà trường đã gọi cấp cứu 115 và trạm y tế của phường hỗ trợ chuyên môn và thông báo ngay tới phụ huynh khi xảy ra sự việc.

Tuy nhiên, sau khi được sơ cấp cứu tại trạm y tế phường, em N. được chuyển tới cấp cứu ở bệnh viện quận Thủ Đức. Thế nhưng, em vẫn không thể qua khỏi. Em N. tử vong lúc 10h cùng ngày 23/8.

tp hcm hoc sinh lop 6 ngat xiu roi tu vong trong truong hoc
Một học sinh lớp 6 Trường trung học cơ sở Trường Thọ đã ngất xỉu ở dãy hành lang và tử vong trong trường. Hình ảnh trích xuất trong camera tại trường cho thấy, em N. đã đứng tựa vào thành lan can trước lớp học, ngã khuỵu xuống nền hàng lang trên dãy lầu 2. Hiện nhà trường đã bàn giao đầu thu hệ thống camera cho cơ quan quản lý. (Ảnh: Website trường)

Theo kết quả pháp y, em N. bị phù phổi cấp, trên đầu phía bên trái có vết bầm nhẹ nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe, không có tác động của ngoại lực, không bị chấn thương sọ não.

Ngay sau đó, nhà trường, địa phương cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận đã quan tâm, động viên, chia sẻ, hỗ trợ gia đình em N. là nhà có hoàn cảnh khó khăn, theo báo Giáo dục Việt Nam

Qua sự việc trên, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thủ Đức tiếp tục chỉ đạo các trường trong công tác quản lý học sinh, tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn cho các em trong và ngoài nhà trường.

Phòng GD-ĐT quận Thủ Đức cũng chỉ đạo nhà trường phải thường xuyên quan tâm, bảo trì, phát huy tác dụng của hệ thống camera lắp đặt trong nhà trường, đảm bảo nghiêm túc công tác sơ cấp cứu ban đầu khi gặp bất cứ tình huống nào liên quan đến sức khỏe của học sinh, thầy cô giáo.

tp hcm hoc sinh lop 6 ngat xiu roi tu vong trong truong hoc Hai thanh niên tử vong nghi điện giật trong ngôi nhà mới xây dựng

Hai thanh niên làm thạch cao trong ngôi nhà đang xây dựng được phát hiện tử vong, nghi do điện giật.

tp hcm hoc sinh lop 6 ngat xiu roi tu vong trong truong hoc Vụ bé 6 tuổi trường Gateway tử vong: Vợ người tài xế bất ngờ lên tiếng

Vợ của tài xế Doãn Quý Phiến đã chia sẻ về việc cuộc sống của gia đình bà và người chồng sau vụ bé trai ...

tp hcm hoc sinh lop 6 ngat xiu roi tu vong trong truong hoc Vụ tai nạn xe khách đâm xe tải ở Hoà Bình: Danh tính 16 nạn nhân thương vong

Cơ quan chức năng đã bước đầu xác định được danh tính 16 nạn nhân (2 người chết, 14 người bị thương) trong vụ xe ...

In bài viết

Truyền hình