Hai ngày cuối tuần làm việc gì cũng không thành, những con giáp dưới đây phải hết sức lưu ý trong mọi chuyện. Cùng xem con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần xướng tên ai nhé.
Con giáp nào làm ăn phát đạt, đếm tiền mỏi tay hai ngày cuối tuần 23-24/1?
Tử vi hôm nay 23/1/2021: Con giáp nào tình cảm lận đận nhất?

Con giáp xui xẻo ngày cuối tuần 23-24/1: Tuổi Sửu

Top con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần 23-24/1

Top con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần 23-24/1

Sửu là con giáp gặp tiểu nhân cuối tuần này (23-24/1) không thể không đề phòng.

Công việc gặp nhiều vấn đề khúc mắc do có kẻ luôn tìm cách ngáng trở, phá quấy, đơm đặt thị phi. Tiểu nhân có thể xuất phát từ cạnh tranh trong công việc hoặc tư thù cá nhân, bạn cần hết sức thận trọng, tránh để mình bị động.

Thường ngày đã phải đau đầu đối phó với đủ loại áp lực nay lại thêm họa tiểu nhân khiến con giáp này đau đầu vô cùng.

Để giảm thiếu xui xẻo, tốt nhất bạn hãy cứ tập trung làm tốt công việc của mình. Không ai có thể làm vừa lòng tất cả mọi người, vì thế bạn không nên để ý quá nhiều đến những lời nhận xét tiêu cực của những kẻ không thích mình.

Bản mệnh nên tự tin thể hiện năng lực sẵn có của mình, giữ thái độ khiêm tốn và ôn hòa thì tiểu nhân chẳng thể làm gì được bạn.

Con giáp xui xẻo ngày cuối tuần 23-24/1: Tuổi Tỵ

Tuổi Tị cần phải luôn nhắc nhở bản thân mình chú ý lời ăn tiếng nói và cách hành xử cho đúng chuẩn mực bởi vận tiểu nhân của bạn đang cao lắm đó.

Đặc biệt là thứ 7, vận trình trắc trở, luôn có trục trặc xảy ra nửa chừng khiến những chú Rắn hoang mang vô cùng. Nếu vẫn phải đi làm trong ngày này, bản mệnh cần chú ý đề phòng trong công việc, cẩn thận bị kẻ xấu lợi dụng, ném đá giấu tay.

Hãy luôn thận trọng trong từng công đoạn, chú ý đến từng chi tiết nhỏ sẽ giúp cho bạn tránh được nhiều điều không mong đợi.

Bản tính cẩn thận không bao giờ là dư thừa, hãy biến nó thành thói quen của mình trong công việc, ban đầu chưa quen sẽ thấy khá tốn thời gian và công sức, nhưng sau đó bạn sẽ phải công nhận tác dụng của nó.

Con giáp xui xẻo ngày cuối tuần 23-24/1: Tuổi Ngọ

Top con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần 23-24/1

Người tuổi Ngọ đang phải đối mặt với nhiều khó khăn trong công việc, mà phần lớn những khó khăn ấy bắt nguồn từ kẻ tiểu nhân, khi mà những kẻ xấu xa đó sinh lòng ghen tức với những gì bản mệnh đang có nên ra tay hãm hại.

Bạn sẽ cảm nhận rõ cạnh tranh tăng lên, vận trình công việc vì vậy mà lao đao một phen. Đụng đến lợi ích cá nhân, tất cả những điều xấu xa nhất sẽ lộ rõ bộ mặt thật.

Mọi thứ tưởng chừng như đang suôn sẻ thì lại gặp phải đủ chuyện không được thuận lợi. Bản mệnh tưởng chừng đã đi đến được đích thành công thì giữa đường đứt gánh, khiến cho mọi công sức bấy lâu thành dã tràng.

Càng những lúc như này bạn lại càng cần phải giữ một cái đầu lạnh, có như vậy mới đủ tỉnh táo để phân tích tình hình, tìm ra phương pháp hóa giải thế bế tắc.

Tranh đấu, âm mưu nếu đã là điều không thể tránh khỏi, vậy thì bạn hãy học cách sống chung với “lũ”. Làm gì cũng phải hết sức cẩn thận, dòm trước ngó sau, kẻo sa vào bẫy rập lúc nào không hay.

Thời điểm sát Tết nguyên đán như này, hãy để mọi chuyện tạm lắng xuống, kiểm soát tốt cảm xúc, và nhớ rằng hãy luôn tỉnh táo để tự bảo vệ bản thân, đừng cả tin cũng đừng để bị lôi kéo.

*Thông tin "Top con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần 23-24/1" mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 23/1/2021: Con giáp nào gặp nhiều rắc rối trong công việc? Tử vi hôm nay 23/1/2021: Con giáp nào gặp nhiều rắc rối trong công việc?
Điểm danh những con giáp giỏi tiết kiệm nhất năm 2021, cuối năm số dư tài khoản tăng vọt Điểm danh những con giáp giỏi tiết kiệm nhất năm 2021, cuối năm số dư tài khoản tăng vọt
Tử vi tuổi Tỵ: Sức khỏe, công việc, tài lộc tuần mới 18/1 đến 24/1 Tử vi tuổi Tỵ: Sức khỏe, công việc, tài lộc tuần mới 18/1 đến 24/1
In bài viết

Truyền hình