Tử vi của 12 con giáp nói rằng, cuối tuần này (20/6/2021), những con giáp này tình cảm dễ gặp sóng gió, các mối quan hệ tình cảm của người tuổi Thìn trở nên căng thẳng.
Top con giáp khai nở cung đào hoa, duyên tình rực rỡ cuối tuần này Top con giáp khai nở cung đào hoa, duyên tình rực rỡ cuối tuần này
Top con giáp may mắn đón tin vui sau nhiều tháng ngày triền miên sầu khổ vì tình Top con giáp may mắn đón tin vui sau nhiều tháng ngày triền miên sầu khổ vì tình
Top con giáp sầu khổ hao mòn tâm tư vì tình cảm không như mộng ước cuối tuần này

Top con giáp sầu khổ hao mòn tâm tư: Tuổi Sửu

Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Sự xuất hiện của Tỷ Kiên báo hiệu sẽ có sự thay đổi bất ngờ trong mối quan hệ tình cảm. Có nhiều chuyện không vui ập tới cùng lúc và đòi hỏi con giáp này phải có sự chuẩn bị vững vàng.

Top con giáp sầu khổ hao mòn tâm tư: Tuổi Thìn

Vận trình tình cảm dễ gặp sóng gió, các mối quan hệ tình cảm của người tuổi Thìn trở nên căng thẳng, ngột ngạt. Tốt hơn thì cả hai nên dành cho nhau khoảng không gian riêng để suy nghĩ về mọi thứ.

Top con giáp sầu khổ hao mòn tâm tư: Tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm chưa như mong đợi. Người độc thân vẫn một mình lẻ bóng vì chưa tìm được ý trung nhân dù đã cố gắng rất nhiều. Có thể là nhân duyên chưa mỉm cười nên việc cưỡng cầu cũng vô ích.

Top con giáp sầu khổ hao mòn tâm tư: Tuổi Thân

Vận trình tình cảm dễ gặp rắc rối. Khi phải đối mặt với đống hỗn độn trong cảm xúc thì người tuổi này liền rơi vào tình trạng hoang mang, bế tắc. Tốt nhất là tránh nói lời khó nghe khi nóng giận để tránh làm tổn thương đến người bên cạnh.

Top con giáp sầu khổ hao mòn tâm tư: Tuổi Dậu

Vận trình tình cảm kém sắc. Mối quan hệ tình cảm dễ vướng phải nhiều rắc rối, thậm chí là rạn nứt vì có kẻ phá hoại. Người trong cuộc nên giữ khoảng cách an toàn với những người khác phái bên ngoài, đề phòng hiểu lầm xảy ra.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp cần chú ý ven vén tình cảm đôi lứa trong hôm nay (17/6/2021) Top con giáp cần chú ý ven vén tình cảm đôi lứa trong hôm nay (17/6/2021)
Top con giáp sầu khổ nhất hai ngày tới (14/6 - 15/6/2021): Vùi mình trong khổ đau và nước mắt Top con giáp sầu khổ nhất hai ngày tới (14/6 - 15/6/2021): Vùi mình trong khổ đau và nước mắt
In bài viết

Truyền hình