Tử vi của 12 con giáp nói rằng, ba ngày tới (30-6 -2/7/2021), những con giáp dưới đây công việc diễn ra gian nan khó khăn. Sự xuất hiện của Thương Quan có thể sẽ kéo vận trình công danh của bản mệnh này đi xuống.
Tử vi 12 con giáp ngày 30/6/2021: Ngọ cảm thấy bất an trong chính tình yêu của mình Tử vi 12 con giáp ngày 30/6/2021: Ngọ cảm thấy bất an trong chính tình yêu của mình
Top chòm sao có nhiều cơ hội tiến xa trong sự nghiệp giữa tuần này (30/6- 1/7/2021) Top chòm sao có nhiều cơ hội tiến xa trong sự nghiệp giữa tuần này (30/6- 1/7/2021)
Top con giáp gặp trở ngại công việc, khó khăn chất chồng trong ba ngày tới (30/6 -2/7/2021)

Top con giáp gặp trở ngại công việc, khó khăn chất chồng: Tuổi Tý

Công việc của tuổi Tý trong ngày này diễn ra vẫn chưa tới đâu. Người tuổi Tý đang bị cấp trên phê bình và chỉ trích vì chưa hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, bản mệnh còn có xu hướng bộc lộ sự nóng nảy mỗi khi có rắc rối xảy ra.

Top con giáp gặp trở ngại công việc, khó khăn chất chồng: Tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu trong ngày này diễn ra cần phải thận trọng. Thiên Quan nhập mệnh nhắc nhở người tuổi Sửu cần phải nỗ lực nhiều hơn bên cạnh việc nâng cao thái độ cảnh giác trước các mối quan hệ xung quanh. Những người mới quen có thể sẽ là quý nhân, cũng có thể là tiểu nhân.

Top con giáp gặp trở ngại công việc, khó khăn chất chồng: Tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra gian nan khó khăn. Sự xuất hiện của Thương Quan có thể sẽ kéo vận trình công danh của con giáp này đi xuống. Suy nghĩ tiêu cực và bi quan còn vô tình tạo ra nhiều áp lực lên những người cầm tinh con Hổ.

Top con giáp gặp trở ngại công việc, khó khăn chất chồng: Tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão trong ngày này diễn ra với đủ khó khăn. Người tuổi Mão nếu không cố gắng phát huy tối đa năng lực của mình thì sẽ khó vượt qua giai đoạn này. Ngoài ra, bản mệnh nên học cách kiên nhẫn và cầu thị để có thể tiến bộ hơn trong tương lai.

Top con giáp gặp trở ngại công việc, khó khăn chất chồng: Tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày này diễn ra khó khăn trắc trở. Bản tính kiêu ngạo và hiếu thắng khiến người tuổi này đánh mất không ít cơ hội thể hiện năng lực bản thân. Ngoài ra, bản mệnh còn nên tận dụng những lợi thế có sẵn để phát triển mình.

Top con giáp gặp trở ngại công việc, khó khăn chất chồng: Tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi trong ngày này diễn ra tương đối vất vả. Người tuổi Mùi không có mắt nhìn người nên phần lớn tai họa gặp phải đều là do kẻ tiểu nhân gây ra. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên dành cho mình nhiều thời gian riêng tư hơn để đi tìm nguồn cảm hứng cho mình.

Top con giáp gặp trở ngại công việc, khó khăn chất chồng: Tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất trong ngày này diễn ra không như mong đợi. Tử vi ngày mới cho biết nếu người tuổi Tuất biết tận dụng tốt cơ hội trước mắt thì mới có thể đạt được thành công. Người làm kinh doanh gặp nhiều may mắn hơn, có thể ký kết được hợp đồng nhờ Thiên Tài che chở.

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp dễ gặp họa tiểu nhân, công việc gian khó nhất hôm nay (29/6/2021) Top con giáp dễ gặp họa tiểu nhân, công việc gian khó nhất hôm nay (29/6/2021)
Top con giáp may mắn nhất hai ngày tới (29/6 - 30/6/2021): Công việc thuận lợi như mơ Top con giáp may mắn nhất hai ngày tới (29/6 - 30/6/2021): Công việc thuận lợi như mơ
In bài viết

Truyền hình