Tử vi của 12 con giáp nói rằng, hôm nay (22/6/2021), những con giáp này nên thận trọng hơn trong các quyết định tài chính, không để lợi ích che mắt. Tử vi khuyên bản mệnh cần giữ bình tĩnh, kiên nhẫn mới giữ túi tiền được ổn định.
Top con giáp tìm tình cảm rực rỡ, yêu đương nồng cháy nhất hôm nay (21/6/2021) Top con giáp tìm tình cảm rực rỡ, yêu đương nồng cháy nhất hôm nay (21/6/2021)
Top chòm sao nhỏ lệ tổn thương nặng nề vì đối phương đầu tuần này (22/6 - 25/6/2021) Top chòm sao nhỏ lệ tổn thương nặng nề vì đối phương đầu tuần này (22/6 - 25/6/2021)
Top con giáp có điềm báo tài lộc đáng lo trong hôm nay (22/6/2021)

Top con giáp có điềm báo tài lộc đáng lo trong hôm nay: Tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra không quá thuận lợi. Theo đó, sự xuất hiện của Thương Quan nhắc nhở con giáp này cần phải hết sức thận trọng trong từng đường đi nước bước để tránh gây ra sai lầm.

Vận trình tài lộc có chút biến động. Tử vi khuyên bản mệnh cần giữ bình tĩnh, kiên nhẫn mới giữ túi tiền được ổn định.

Số may mắn: 1, 6, 8

Số kiêng kỵ: 3, 4, 2, 5

Top con giáp có điềm báo tài lộc đáng lo trong hôm nay: Tuổi Thân

Đầu óc thông minh, nhạy bén và tư duy sắc sảo giúp con giáp này rút ngắn được khoảng cách đi tới thành công. Tuy nhiên, bản mệnh cần chóng hoàn thành các kế hoạch đang dang dở trước khi nghĩ tới những thứ khác.

Vận trình tài lộc giậm chân tại chỗ. Việc quan trọng lúc này là trang bị kiến thức cho việc đầu tư trong tương lai.

Số may mắn: 2, 5, 7, 8

Số kiêng kỵ: 3, 6

Top con giáp có điềm báo tài lộc đáng lo trong hôm nay: Tuổi Dậu

Tuổi Dậu luôn thể hiện mình là người có chính kiến, kiên cường bất khuất nên không dễ đầu hàng trước bất cứ khó khăn hay thách thức nào. Tuy nhiên, đừng quá xem nhẹ ý kiến của những người xung quanh.

Vận trình tài lộc đáng lo. Con giáp này nên thận trọng hơn trong các quyết định tài chính, không để lợi ích che mắt.

Số may mắn: 3, 4, 5, 8, 9

Số kiêng kỵ: 1, 7

Top con giáp có điềm báo tài lộc đáng lo trong hôm nay: Tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Tâm tình bất ổn nên người tuổi Hợi không thể tập trung hoàn toàn để xử lý các công việc được giao. Việc mắc sai lầm cũng là hệ quả tất yếu nếu bản mệnh còn chưa khắc phục những điều này.

Vận trình tài lộc bất ổn. Nguồn thu nhập không ổn định khuyên người tuổi này nên xây dựng kế hoạch chi tiêu rõ ràng và khoa học.

Số may mắn: 3. 5, 6, 7

Số kiêng kỵ: 1, 8, 9

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top chòm sao duyên đôi lứa bình ổn hài hòa trong hôm nay (22/6/2021) Top chòm sao duyên đôi lứa bình ổn hài hòa trong hôm nay (22/6/2021)
Top chòm sao có xu hướng lạnh lùng, xa cách với mọi người trong hôm nay (22/6/2021) Top chòm sao có xu hướng lạnh lùng, xa cách với mọi người trong hôm nay (22/6/2021)
In bài viết

Truyền hình