Tử vi của 12 cung hoàng đạo nói rằng, ba ngày cuối tuần (10/6 - 12/6/2021), những chòm sao này vận trình tình cảm lên xuống bất ổn. Mọi thứ trở nên mơ hồ và khó đoán.
Top chòm sao được sống những phút giây yêu đương đẹp đẽ giữa tuần này (9/6 - 10/5/2021) Top chòm sao được sống những phút giây yêu đương đẹp đẽ giữa tuần này (9/6 - 10/5/2021)
Ba ngày tới (9/6 - 11/5/2021), những chòm sao này cần quản lý chặt tài chính của mình Ba ngày tới (9/6 - 11/5/2021), những chòm sao này cần quản lý chặt tài chính của mình
Top chòm sao duyên tình biến động nhất trong ba ngày cuối tuần (10/6 - 12/6/2021)

Top chòm sao duyên tình biến động nhất: Cung Xử Nữ

Vận trình tình cảm có nhiều biến động. Trong mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, hiểu lầm, có lúc căng thẳng còn bị đẩy lên tới đỉnh điểm. Dù thế nào thì bạn vẫn luôn là người cho đi nhiều hơn trong mối quan hệ này.

Top chòm sao duyên tình biến động nhất: Cung Thiên Bình

Vận trình tình cảm lên xuống bất ổn. Thiên Bình và nửa kia ở lại bên nhau chỉ vì hai chữ trách nhiệm. Nhưng hai bạn lại không hiểu rõ một điều, khi không còn tình cảm mà chọn cách duy trì mối quan hệ thì chỉ khiến đôi bên thêm khổ sở.

Top chòm sao duyên tình biến động nhất: Cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm vẫn còn mơ hồ khó đoán. Có đôi lúc Bọ Cạp cảm thấy rung động trước một người nào đó nhưng lại không rõ tình cảm của mình. Đối với chuyện tình cảm, chòm sao này không cần quá cứng nhắc hay lý trí, chỉ cần nghe theo trái tim mách bảo là được.

Top chòm sao duyên tình biến động nhất: Cung Song Ngư

Mối quan hệ đang bước vào giai đoạn trầm lắng. Nếu người trong cuộc không có hành động để cải thiện tình trạng này thì sẽ vô tình đẩy tình yêu vào chỗ khó xử. Đâu ai là chịu nổi cảm giác bị đối xử hời hợt, vô tâm trong tình yêu.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp trắc trở, lận đận công việc nhất hôm nay (9/6/2021) Top con giáp trắc trở, lận đận công việc nhất hôm nay (9/6/2021)
Top chòm sao may mắn hôm nay (9/6/2021): Tiền dằn chặt túi, tình cảm ngập tràn sắc hương Top chòm sao may mắn hôm nay (9/6/2021): Tiền dằn chặt túi, tình cảm ngập tràn sắc hương
In bài viết

Truyền hình