Trang chủ Instant Article (Facebook)
19:01 | 08/08/2021 GMT+7

Tối 8/8, Hà Nội thêm 13 ca dương tính SARS-CoV-2

aa
Chiều 8/8, Hà Nội thêm 13 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 7 ca tại cộng đồng. Trong 24 giờ qua, Thủ đô có thêm 56 ca nhiễm.
Sáng 8/8, cả nước có 4.941 ca mắc COVID-19 Sáng 8/8, cả nước có 4.941 ca mắc COVID-19
Sáng 8/8, Bộ Y tế cho biết có thêm 4.941 ca mắc COVID-19, trong đó TPHCM là 1.896 ca, Hà Nội là 63 ca. Gần 8,9 triệu liều vaccine đã được tiêm chủng ở nước ta.
Ngày 7/8, Hà Nội tiếp tục ghi nhận 82 ca COVID-19 Ngày 7/8, Hà Nội tiếp tục ghi nhận 82 ca COVID-19
Theo số liệu thống kê của Sở Y tế Hà Nội, trong ngày 7/8 trên địa bàn thành phố ghi nhận tổng cộng 82 trường hợp dương tính với COVID-19, trong đó có 48 ca tại cộng đồng.

Các trường hợp phân bố tại Ba Đình (3), Đông Anh (3), Hoài Đức (2), Mê Linh (1), Bắc Từ Liêm (1), Thanh Trì (1), Cầu Giấy (1), Hoàng Mai (1), gồm 11 trường hợp ho, sốt thứ phát, 1 trường hợp ho, sốt cộng đồng, 1 trường hợp thuộc chùm Tân Mai - Hoàng Mai. Trong 24h qua, từ 18h ngày 7/8 đến 18h ngày 8/8, thành phố ghi nhận 56 ca mắc mới, trong đó 34 ca tại cộng đồng và 22 ca tại khu cách ly.

Tối 8/8, Hà Nội thêm 13 ca dương tính SARS-CoV-2
Ảnh minh họa

11 trường hợp ho, sốt thứ phát

Đ.T.S, nam, sinh năm 2000, địa chỉ tại Minh Khai, Bắc Từ Liêm; là nhân viên giao hàng tại công ty Viettel Post, được cách ly tại cơ quan từ 5/8 do trong công ty có ca dương tính. Ngày 7/8 được lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc cho kết quả dương tính.

V.T.T.H, nữ, sinh năm 1981, địa chỉ tại Đức Thượng, Hoài Đức; là F1 của bệnh nhân L.H.G. Ngày 22/7, đã được lấy mẫu xét nghiệm (kết quả âm tính) và chuyển cách ly tập trung. Ngày 7/8, được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính.

T.Đ.H, nam, sinh năm 1979, địa chỉ tại Vân Nội, Đông Anh; là lái xe của công ty NICOVI tại tổ 6 Thị trấn Đông Anh, thường xuyên phải xét nghiệm định kỳ để làm giấy thông hành (lần xét nghiệm gần nhất là ngày 2/8 cho kết quả âm tính). Ngày 7/8, bệnh nhân đi xét nghiệm dịch vụ tại Bệnh viện Medlatec, kết quả dương tính.

T.T.T, nữ, sinh năm 1971, địa chỉ tại Cống Vị, Ba Đình; là F1 của bệnh nhân N.T.T. Ngày 7/8, bệnh nhân chủ động đi xét nghiệm tại Bệnh viện Medlatec, kết quả dương tính.

Đ.T.H.H, nữ, sinh năm 1980, địa chỉ tại Cống Vị, Ba Đình; là F1 của bệnh nhân T.T.T. Từ ngày 5/8-7/8 đến ở nhà F0. Ngày 7/8, bệnh nhân đi xét nghiệm chủ động tại Bệnh viện Medlatec, kết quả dương tính.

Q.V.H, nam, sinh năm 1972, địa chỉ tại TT Đông Anh, Đông Anh; thuộc chùm công ty CASA. Ngày 4/8, đã được lấy mẫu xét nghiệm (kết quả âm tính) và chuyển cách ly tập trung. Ngày 6/8, xuất hiện triệu chứng sốt, đau họng. Ngày 7/8, được lấy mẫu xét nghiệm lần 2, kết quả dương tính.

L.V.T, nam, sinh năm 1995, địa chỉ tại TT Đông Anh, Đông Anh; thuộc chùm công ty CASA. Ngày 4/8, đã được lấy mẫu xét nghiệm (kết quả âm tính) và chuyển cách ly tập trung. Ngày 6/8, xuất hiện triệu chứng sốt, đau họng. Ngày 7/8, được lấy mẫu xét nghiệm lần 2, kết quả dương tính.

T.T.N, nữ, sinh năm 1995, địa chỉ tại Trung Hòa, Cầu Giấy; là F1 của bệnh nhân P.V.L. Ngày 7/8, được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính.

Đ.D.T, nam, sinh năm 1991, địa chỉ tại Tiền Phong, Mê Linh; là F1 của bệnh Đ.T.B. Ngày 07/8, được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính.

M.T.H, nữ, sinh năm 1996, địa chỉ tại Mai Động, Hoàng Mai; là F1 của bệnh nhân N.X.V. Ngày 25/7, được lấy mẫu xét nghiệm (kết quả âm tính) và chuyển cách ly tập trung. Ngày 7/8, được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính.

N.V.H, nam, sinh năm 1976, địa chỉ tại Liên Ninh, Thanh Trì; là F1 (chồng) của bệnh nhân N.T.T. Ngày 4/8, được lấy mẫu xét nhiệm (kết quả âm tính) và chuyển cách ly tập trung. Ngày 7/8, được lấy mẫu xét nghiệm lần 2, kết quả dương tính.

1 trường hợp sàng lọc ho, sốt cộng đồng

L.T.L, nữ, sinh năm 1962, địa chỉ tại Đội Cấn, Ba Đình. Ngày 7/8, bệnh nhân có triệu chứng sốt. Sáng 8/8, đi xét nghiệm dịch vụ tại Bệnh viện Hồng Ngọc, kết quả dương tính.

1 trường hợp chùm Tân Mai - Hoàng Mai

N.T.T.T, nữ, sinh năm 2002, địa chỉ tại An Thượng, Hoài Đức; là F1 của bệnh nhân C.T.H.Y. Ngày 23/7, được lấy mẫu xét nghiệm (kết quả âm tính) và chuyển cách ly tập trung. Ngày 31/7, được lấy mẫu xét nghiệm lầ 2, kết quả âm tính. Ngày 6/8, được lấy mẫu xét nghiệm lần 3, kết quả dương tính.

Số mắc cộng dồn tại Hà Nội

Cộng dồn số mắc tại Hà Nội trong đợt dịch 4 (từ ngày 27/4/2021): 1.783 ca, trong đó số mắc ghi nhận ngoài cộng đồng 1.074 ca, số mắc là đối tượng đã được cách ly 709 ca.

Sáng 8/8, cả nước có 4.941 ca mắc COVID-19 Sáng 8/8, cả nước có 4.941 ca mắc COVID-19
Sáng 8/8, Bộ Y tế cho biết có thêm 4.941 ca mắc COVID-19, trong đó TPHCM là 1.896 ca, Hà Nội là 63 ca. Gần 8,9 triệu liều vaccine đã được tiêm chủng ở nước ta.
Ngày 7/8, Hà Nội tiếp tục ghi nhận 82 ca COVID-19 Ngày 7/8, Hà Nội tiếp tục ghi nhận 82 ca COVID-19
Theo số liệu thống kê của Sở Y tế Hà Nội, trong ngày 7/8 trên địa bàn thành phố ghi nhận tổng cộng 82 trường hợp dương tính với COVID-19, trong đó có 48 ca tại cộng đồng.
Thêm 7.334 ca COVID-19 mới trong ngày 7/8 Thêm 7.334 ca COVID-19 mới trong ngày 7/8
Theo bản tin dịch COVID-19 tối 7/8 của Bộ Y tế, có thêm 3.540 ca mắc COVID-19 vừa được ghi nhận. Như vậy, tổng số ca mắc mới trong ngày là 7.334 ca.
Chi Dân
Nguồn:

Tin bài liên quan

Ngày 17/5: Số ca mắc mới COVID-19 tăng hơn 200 ca với ngày hôm trước

Ngày 17/5: Số ca mắc mới COVID-19 tăng hơn 200 ca với ngày hôm trước

Tính từ 16h ngày 16/5 đến 16h ngày 17/5, trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 1.785 ca nhiễm mới (tăng 237 ca so với ngày trước đó) tại 48 tỉnh, thành phố (có 1.206 ca trong cộng đồng).
Ngày 8/5: số ca mắc mới COVID-19 tại Việt Nam thấp nhất trong 300 ngày qua

Ngày 8/5: số ca mắc mới COVID-19 tại Việt Nam thấp nhất trong 300 ngày qua

Trong thông cáo ngày 8/5, Bộ Y tế cho biết, tính từ 16h ngày 7/5 đến 16h ngày 8/5, cả nước ghi nhận 2.269 ca nhiễm mới và chỉ có 1 ca tử vong . Đây là số mắc mới thấp nhất trong gần 300 ngày qua.
Ngày 4/5: Số ca khỏi COVID-19 gấp gần 14 lần số ca mắc mới

Ngày 4/5: Số ca khỏi COVID-19 gấp gần 14 lần số ca mắc mới

Theo số liệu của Bộ Y tế, ngày 4/5 Việt Nam ghi nhận 3.088 ca nhiễm mới trong khi số bệnh nhân được công bố khỏi bệnh trong ngày gấp gần 14 lần, lên tới 42.055 ca.

Các tin bài khác

Hòa tiếc nuối Thái Lan, ĐT Việt Nam trở thành cựu vương AFF Cup 2020

Hòa tiếc nuối Thái Lan, ĐT Việt Nam trở thành cựu vương AFF Cup 2020

Thi đấu áp đảo cả trận đấu nhưng ĐT Việt Nam đã không thể lật ngược thế cờ trước Thái Lan. Thua 0-2 sau 2 lượt bán kết, đoàn quân HLV Park Hang-seo chính thức trở thành cựu vương AFF Cup.
Link xem trực tiếp Việt Nam vs Thái Lan (19h30, 26/12) - AFF Cup 2020

Link xem trực tiếp Việt Nam vs Thái Lan (19h30, 26/12) - AFF Cup 2020

Link xem trực tiếp trận đấu Việt Nam vs Thái Lan thuộc trận bán kết lượt về AFF Cup 2020. Trận đấu được cập nhật mới và đầy đủ nhất từ các kênh truyền hình và kênh phát trực tuyến vào lúc 19h30 ngày 26/12/2021.
Việt Nam vs Campuchia (19h30, 19/12): HLV Park Hang-seo thận trọng

Việt Nam vs Campuchia (19h30, 19/12): HLV Park Hang-seo thận trọng

Phát biểu trước trận đấu gặp Campuchia, HLV Park Hang-seo khẳng định ĐT Việt Nam sẽ chơi bóng tổng lực để giành chiến thắng trước đối thủ. Ông Park cũng cho biết, ĐT Việt Nam vẫn còn chưa quyết định được việc vào bán kết.
Link xem trực tiếp Juventus vs Atalanta (00h00, 28/11) - vòng 14 Serie A 2021/22

Link xem trực tiếp Juventus vs Atalanta (00h00, 28/11) - vòng 14 Serie A 2021/22

Link xem trực tiếp trận đấu thuộc vòng 14 Serie A 2021/22 giữa Juventus vs Atalanta được cập nhật mới và đầy đủ nhất từ các kênh truyền hình và kênh phát trực tuyến vào lúc 00h00 ngày 28/11/2021.

Đọc nhiều

Hội đồng Anh muốn tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 trong trường học tại Cần Thơ

Hội đồng Anh muốn tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 trong trường học tại Cần Thơ

Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Nguyễn Thị Ngọc Điệp cùng lãnh đạo các sở, ngành hữu quan vừa có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác Hội đồng Anh tại Việt Nam, do ông James Shipton - Giám đốc Hội đồng Anh tại Việt Nam - làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại thành phố Cần Thơ.
Hà Giang, Huế, Phú Thọ hút khách quốc tế dịp Giỗ Tổ Hùng Vương

Hà Giang, Huế, Phú Thọ hút khách quốc tế dịp Giỗ Tổ Hùng Vương

Dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm nay kéo dài ba ngày (từ 6 đến 8/4/2025) tạo “cú hích” mạnh mẽ cho ngành du lịch Việt Nam. Không chỉ dòng khách nội địa đông đảo, mà lượng du khách quốc tế đến Việt Nam trong dịp này cũng ghi nhận sự tăng trưởng mạnh.
Việt Nam đóng góp thiết thực, nổi bật vào các vấn đề nhân quyền

Việt Nam đóng góp thiết thực, nổi bật vào các vấn đề nhân quyền

Ngày 4/4 (giờ địa phương), Khóa họp thường kỳ lần thứ 58 của Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc (HĐNQ LHQ) đã chính thức bế mạc tại Geneva (Thụy Sĩ) sau 6 tuần làm việc liên tục. Với tinh thần trách nhiệm và chủ động, đoàn Việt Nam đã có những đóng góp thiết thực và nổi bật vào các vấn đề nhân quyền được cộng đồng quốc tế quan tâm.
IFRC hỗ trợ người dân Phú Thọ khắc phục hậu quả bão số 3

IFRC hỗ trợ người dân Phú Thọ khắc phục hậu quả bão số 3

Hoạt động này nằm trong khuôn khổ Dự án “Viện trợ quốc tế khẩn cấp để hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả sau cơn bão số 3 (Yagi) và hoàn lưu sau bão”, do Hiệp hội Chữ thập đỏ – Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế (IFRC) tài trợ với tổng kinh phí lên tới 2,5 tỷ đồng.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
[Video] Hà Nội rực rỡ sắc cờ chào mừng 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô
[Video] Người nước ngoài dọn cây đổ, tiếp tế cho bà con vùng lũ
Phiên bản di động