Tóc Tiên: Tôi không có một tuổi thơ bình thường
Là một trong số những nữ ca sĩ luôn "phủ sóng" các trang nghe nhạc trực tuyến, Tóc Tiên được hàng ngàn người trẻ hâm mộ. Nổi tiếng từ khi còn là một cô bé, Tóc Tiên đã nhiều lần "lột xác" để trở thành một cô ca sĩ gợi cảm, cá tính như hiện tại.
Thế nhưng, nổi tiếng cũng sẽ đi liền với cái giá phải trả. Và với Tóc Tiên, cái giá đó chính là một tuổi thơ thiếu thốn sự tự do, thoải mái, chính là những khoảng thời gian phải đối diện với áp lực từ dư luận.
|
"Tôi không có một tuổi thơ bình thường, không được sinh hoạt một cách thoải mái như các bạn đồng trang lứa".
Trong buổi chia sẻ với người hâm mộ, chủ nhân của bản hit Ngày mai chia sẻ, cô chấp nhận những dư luận trái chiều như một phần của công việc:
"Mẹ là người đưa Tiên đến với âm nhạc từ khi còn bé. Có lẽ, nghề ca hát đã chọn lựa tôi nên dần dần ca hát đã chiếm một phần cuộc sống của tôi từ lúc nào mà tôi không hay.
Tôi nổi tiếng từ khi còn nhỏ nên tôi đã quen với môi trường luôn có người để ý đến mình, quen với việc phải tiếp cận những luồng dư luận tiêu cực.
Tôi không có một tuổi thơ bình thường, không được sinh hoạt một cách thoải mái như các bạn đồng trang lứa vì cuộc sống của tôi phần nào sẽ bị phơi bày trên báo chí. Nhưng tôi xem đó như một phần của nghề nghiệp mà tôi bắt buộc phải chấp nhận".
|
"Nếu không có âm nhạc, tôi không là gì cả".
Sau nhiều năm hoạt động showbiz và theo đuổi đam mê ca hát, Tóc Tiên thừa nhận âm nhạc đã đem đến cho cô quá nhiều:
"Nếu không có âm nhạc, tôi không là gì cả. Âm nhạc mang đến cho tôi quá nhiều may mắn. Tình yêu thương của khán giả là thứ lớn nhất mà tôi có được. Tôi luôn tự nghĩ tại sao những người dưng lại có thể yêu thương mình nhiều đến như vậy.
Tới thời điểm hiện tại, tôi nghĩ cuộc sống đã quá ưu ái tôi. Nếu một ngày tôi không tiếp tục làm nghề nữa, tôi cũng vẫn sẽ là tôi như hiện tại!".
Tóc Tiên nói về tuổi thơ thiếu thốn sự tự do
Tùy Phong
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (11/11): Cả nước mưa rào rải rác, miền Bắc lạnh dần
Bão số 14 Fung-Wong "quần thảo" Biển Đông
Cần Thơ: Tặng mũ bảo hiểm và tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh tiểu học
Xu hướng chăm sóc tóc 2025: Dầu gội dược liệu lên ngôi, Antisol được người Việt ưa chuộng
Đọc nhiều
Hơn 300 chiến sĩ Hải quân cơ động giúp nhân dân ngay trong đêm
Tăng cường hợp tác giữa HĐND thành phố Hà Nội và Hội đồng thành phố Bangkok
Tin quốc tế ngày 21/11: Hé lộ kế hoạch hòa bình 28 điểm cho Ukraine; Campuchia - Thái Lan lập bản đồ cắm mốc biên giới tạm thời
Ninh Bình: chủ động, sáng tạo trong công tác thông tin đối ngoại
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Lực lượng Hải quân cứu hơn 2.200 lượt người trên biển
Cán bộ, học viên Học viện Hải quân dầm mình giúp nhân dân trong mưa lũ
Điện Biên chủ động phòng chống cháy rừng, bảo vệ hơn 592 nghìn ha đất lâm nghiệp
Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú





