Toàn bộ khán giả choáng khi Tuấn Ngọc song ca "Chúng ta không thuộc về nhau" với Sơn Tùng M-TP
Tối 27/11/2016, tại Hà Nội diễn ra đêm nhạc H-Artistry với sự góp mặt của khá nhiều nghệ sĩ trẻ như: Ca nương Kiều Anh, PB Nation, Hoàng Thùy Linh, Sơn Tùng M-TP...
Trong thông cáo báo chí của chương trình có ghi rõ, bên cạnh những nghệ sĩ trẻ này có sự góp mặt của một số khách mời giấu mặt rất đặc biệt sẽ xuất hiện ở phần cuối của chương trình.
Tuy nhiên, khán giả dường như không quá bận tâm tới những "khách mời giấu mặt" vì chỉ với những cái tên được công bố đã đủ làm nóng không khí.
|
Hoàng Thùy Linh làm nóng sân khấu với ca khúc Bánh trôi nước.
Khi Hoàng Thùy Linh bước ra sân khấu và ma mị với màn biểu diễn Bánh trôi nước, khán phòng như bùng nổ. Và càng đặc biệt hơn, trong khoảng thời gian nữ ca sĩ này rời sân khấu để thay trang phục, một giọng hát chèo ngọt ngào, mượt mà vang lên.
Ở góc trái sân khấu, NSND Thanh Hoài từ tốn đứng bên các nhạc công, cất tiếng hát. Bà chỉ hát đúng 4 câu trong bài thơ Bánh trôi nước, sau đó lặng lẽ đứng nhìn Hoàng Thùy Linh thể hiện màn vũ đạo nóng bỏng.
Mặc dù được giới thiệu rằng: "Khi Hoàng Thùy Linh kết hợp nghệ thuật hát chèo", nhưng trên thực tế, NSND Thanh Hoài chỉ làm nhiệm vụ duy nhất là hát đệm cho phần biểu diễn của Hoàng Thùy Linh, để đúng với tiêu chí "phần kết hợp đặc biệt".
|
NSND Thanh Hoài khiêm tốn đứng ở góc trái sân khấu.
Thậm chí, NSND Thanh Hoài còn không bước ra giữa sân khấu và không được chương trình giới thiệu tên tuổi với khán giả.
Chỉ đến khi Hoàng Thùy Linh kết thúc phần biểu diễn sôi động của mình, cô mới cất lời cảm ơn người nghệ sĩ đã giúp cô hoàn thành phần thể hiện ca khúc Bánh trôi nước, khán giả mới biết đó là NSND Thanh Hoài.
Có thể nói, giữa những màn biểu diễn sôi động, giữa những động tác vũ đạo nóng bỏng, sự xuất hiện của NSND Thanh Hoài hoàn toàn lạc lõng và hụt hẫng.
Ngoài NSND Thanh Hoài, khách mời giấu mặt tiếp theo của chương trình là nam danh ca Tuấn Ngọc. Ông xuất hiện ở cuối chương trình, sau khi Sơn Tùng M-TP đã biểu diễn xong 1 ca khúc sôi động.
|
Sơn Tùng M-TP "đốt cháy" khán phòng với những bản nhạc quen thuộc.
Sơn Tùng giới thiệu với khán giả rằng anh sẽ dành cho họ 1 món quà bất ngờ và tự tay đệm đàn ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau.
Điều bất ngờ lớn nhất là, trên nền nhạc của Sơn Tùng M-TP, giọng hát của nam danh ca Tuấn Ngọc vang lên.
Và khi ông bước ra sân khấu, không ít khán giả đã ngạc nhiên vì Tuấn Ngọc đang song ca cùng Sơn Tùng M-TP và đang hát 1 ca khúc vô cùng lạ lẫm với tên tuổi của chính mình.
Tuấn Ngọc song ca cùng Sơn Tùng M-TP
Kết thúc bản mashup Chúng ta không thuộc về nhau và Riêng một góc trời, sau khi nhận lời chào hỏi và cảm ơn của Sơn Tùng M-TP, danh ca Tuấn Ngọc đã thốt lên 1 cách rất duyên dáng:
"Cảm ơn Sơn Tùng, chưa bao giờ chú thấy chú trẻ như hôm nay. Chú tưởng chú đang hát trong 1 chương trình thiếu nhi...".
Dường như nam danh ca cũng nhận ra rằng ông đang khá "lạ lẫm" với sân khấu này, với những khán giả này và với chính bản nhạc mà ông vừa thể hiện. Nam danh ca nhanh chóng rút lui vào cánh gà, trả lại sân khấu cho Sơn Tùng M-TP với phần thể hiện ca khúc Em của ngày hôm qua.
|
Danh ca Tuấn Ngọc gây bất ngờ với bản mashup Chúng ta không thuộc về nhau và Riêng một góc trời.
Bên cạnh những khán giả tỏ ra thích thú với phần kết hợp đầy ngẫu hứng của 2 nghệ sĩ thuộc 2 thế hệ và 2 dòng nhạc hoàn toàn khác nhau, cũng có không ít người ngỡ ngàng vì sự "trẻ hóa" của danh ca Tuấn Ngọc.
Theo thông cáo báo chí, H-Artistry 2016 được kỳ vọng là 1 đêm nhạc "nghệ thuật kết hợp âm nhạc không biên giới".
Song, những bản mix giữa thể loại chèo với nhạc dance, giữa nhạc Pop với nhạc trữ tình, giữa nhạc điện tử và đàn nhị tuy có lạ lẫm nhưng hoàn toàn chưa thể xứng đáng với cụm từ "nghệ thuật kết hợp âm nhạc".
Tệ hơn, sự phá cách này lại khiến khán giả có cảm giác mình đang phải thưởng thức 1 món "lẩu thập cẩm" với rất nhiều nguyên liệu chẳng ăn nhập gì với nhau.
Thảo Nguyên, Thành Đạt
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (29/6): Hà Nội mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào
Thời tiết hôm nay (ngày 15/6): Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa giông
Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều
Đọc nhiều
Ba ưu tiên thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Philippines
Nhịp cầu nhân dân trong 50 năm quan hệ Việt Nam - Philippines
Việt Nam - Armenia thúc đẩy kết nối hàng không, tiếp cận thị trường mới
Chia sẻ thông tin kinh tế, thương mại và đầu tư Việt Nam – Brazil 6 tháng đầu năm 2026
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới
Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển
Khởi công Trạm phối hợp công tác biên giới Việt Nam – Lào
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang




