"Tọa độ hạnh phúc" là dự án travel drama Việt đầu tiên được phát hành tại Việt Nam và quốc tế. Đây là một xu hướng phim ảnh mới sau đại dịch COVID-19, thể hiện thành công qua loạt series nổi tiếng như "Hometown Cha Cha Cha".
Liên hoan phim Cannes 2022: Phim 'Triangle of Sadness' giành giải Cành cọ Vàng Liên hoan phim Cannes 2022: Phim 'Triangle of Sadness' giành giải Cành cọ Vàng
“Mắt biếc” đại diện phim Việt chiếu trong Tuần phim ASEAN 2022 “Mắt biếc” đại diện phim Việt chiếu trong Tuần phim ASEAN 2022
Poster phim dài tập Tọa độ hạnh phúc
Poster phim dài tập Tọa độ hạnh phúc.

Tọa độ hạnh phúc được sản xuất bởi DZS Media - một nhà sản xuất mới của điện ảnh Việt. Song, bộ phim đáp ứng được nhiều quy chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng âm thanh và hình ảnh chuẩn quốc tế, trở thành dự án series du lịch - chữa lành đầu tiên của Việt Nam được phát hành quốc tế. Đặc biệt, đây cũng là series du lịch Việt Nam đầu tiên sử dụng công nghệ hình ảnh Dolby Vision và công nghệ âm thanh Dolby Atmos chuẩn Hollywood để mang đến những trải nghiệm nghe nhìn tốt nhất cho mọi đối tượng khán giả.

Với chủ đề chính là du lịch, Toạ độ hạnh phúc sẽ làm hài lòng những khán giả với trái tim mê xê dịch khi khắc hoạ vẻ đẹp của đất nước Việt Nam thân quen nhưng đầy mới lạ, lồng ghép khéo léo những nét đẹp văn hóa đặc trưng của từng vùng miền, đặc biệt là ẩm thực. Những món ăn đặc sản trải dài Bắc - Trung - Nam được thể hiện một cách tinh tế, công phu và nghệ thuật, series lạ mắt này hứa hẹn kích thích “đa giác quan” khán giả, chiêu đãi người xem loạt món ăn bắt mắt chỉ có tại Việt Nam.

Bên cạnh những thước phim đẹp về thiên nhiên, đời sống tinh thần của người trẻ thành thị cũng được bộ phim thể hiện dưới một lăng kính gần gũi và đầy sự thấu hiểu. Đó là áp lực về công việc, những trăn trở trong cuộc sống, cảm giác mông lung... - những điều không mấy xa lạ của nhịp sống bận rộn, dễ dàng “cuốn” người trẻ vào một vòng xoáy chông chênh và vô định.

Thông qua những chuyến đi đến vùng đất mới trên dải đất hình chữ S, hòa mình vào thiên nhiên và những câu chuyện tình người xứ lạ không đoán trước, "Tọa độ hạnh phúc" khắc họa rõ nét về một “chuyến đi chữa lành” - nơi người trẻ tìm về những điều đơn giản nhất trong cuộc sống để thắt chặt hơn sợi dây kết nối chính mình.

Hà Nội: chiếu phim hoạt hình miễn phí phục vụ khán giả nhỏ tuổi Hà Nội: chiếu phim hoạt hình miễn phí phục vụ khán giả nhỏ tuổi
Xem miễn phí phim tài liệu của 10 quốc gia châu Âu Xem miễn phí phim tài liệu của 10 quốc gia châu Âu
In bài viết

Truyền hình